Cho thuê bốc xếp Huyện Bình Chánh

Cho thuê bốc xếp Huyện Bình Chánh giá rẻ
Cho thuê bốc xếp Huyện Bình Chánh giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ cho thuê bốc xếp Huyện Bình Chánh – Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hoá, công ty Liên Minh Sài Gòn của chúng tôi triển khai dịch vụ bốc xếp tại huyện Bình Chánh để đáp ứng nhu cầu bốc xếp cho quý công ty và doanh nghiệp trên địa bàn.

Bốc xếp giá rẻ tại huyện Bình Chánh chúng tôi cung cấp những dịch vụ đa dạng, và đầy tính tiện lợi nhằm đem đến cho khách hàng những tiện ích tối đa bên cạnh đó cũng như là tiết kiệm được thời gian cũng như là chi phí.

Nhận bốc xếp chuyển nhà
Nhận bốc xếp chuyển nhà

Sự chuyên nghiệp trong công việc

Toàn bộ nhân công bốc xếp, khuân vác hàng hóa đều được tuyển chọn và đào tạo kĩ trong công việc, nhân viên giám sát đứng ra hướng dẫn và chỉ đạo để bảo đảm công việc được diễn ra đúng kế hoạch và bàn giao đúng tiến độ. Đồng thời, Liên Minh Sài Gòn còn có những sự hỗ trợ từ nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng liên qua.
Từ đó, hàng hóa bốc xếp của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo kĩ lưỡng việc khuân vác, vận chuyển diễn ra một cách an toàn đúng nơi và hiệu quả trong mọi công việc.

Tính trách nhiệm trong công việc

Vốn dĩ dù là dịch vụ bốc xếp hoạt động trong mọi lĩnh vực nào thì tính trách nhiệm trong mỗi công việc cũng góp phần đưa ra những quyết định lựa chọn của khách hàng. Với dịch vụ bốc xếp giá rẻ huyện bình chánh cũng không hề có sự ngoại lệ.
Trách nhiệm trong công việc sẽ luôn được toàn thể nhân viên bốc xếp luôn được đề cao, khách hàng sẽ luôn được đảm bảo quyền lợi của mình. Mọi tổn thất, hay là hư hỏng hàng hóa, mất mát… do lỗi từ công ty thì chúng tôi đều sẽ có những chế độ bồi thường hợp lý cho khách hàng. Dịch vụ bốc xếp giá rẻ chất lượng tại Liên Minh Sài Gòn.

Hàng hóa bốc xếp luôn được đảm bảo an toàn

Chúng tôi nhận bốc xếp, vận chuyển hàng hóa hầu hết là những loại hàng hóa khác nhau. Mỗi loại hàng hóa cần bốc xếp thì sẽ có những tính chất, đặc thù riêng của nó cũng vì thế mà cũng có sự khác biệt riêng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc thì Liên Minh Sài Gòn tự tin sẽ bốc xếp khuân vác hàng hóa của quý khách hàng tới đúng nơi một cách an toàn và đạt hiệu quả cao.
Cho thuê bốc xếp vận chuyển
Cho thuê bốc xếp vận chuyển

Bốc xếp giá rẻ huyện Bình Chánh cung cấp dịch vụ sau:

Dịch vụ bốc xếp vận tải, chất hàng hóa lên & xuống xe container
Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại nhà riêng, kho sản xuất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hàng hóa tại cảng biển, cảng hàng không, hay bến tàu xe …
Nhận đóng thùng hàng, tháo dỡ hàng xuống
Nhận đơn đặt hàng của quý khách, làm việc cả ngày, bao gồm các ngày lễ hay các dịp quan trọng
Nhận dịch vụ chở thuê hàng hóa, lên đơn hàng
Ngoài ra Công ty chúng tôi còn trang bị các phương tiện cơ giới hiện đại, xe đẩy, xe nâng,.. Để phục vụ công tác bốc xếp được diễn ra nhanh gọn và tiết kiệm thời gian
Chúng tôi có cho thuê đội ngũ công nhâ theo tuần, theo ngày hoặc theo tháng.
👉 Xem thêm: Dịch vụ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Bốc xếp vận chuyển hàng giá rẻ
Bốc xếp vận chuyển hàng giá rẻ

Quy trình dịch vụ cho thuê bốc xếp Huyện Bình Chánh chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận thông tin quý khách hàng có nhu cầu bốc xếp hàng hóa. Loại hàng hóa & số lượng hàng hóa mà khách hàng cần bốc xếp.
Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin sẽ có nhân viên đến và tìm hiểu khảo sát lượng hàng hóa cần được bốc xếp. Đưa ra phương án vận chuyển, tháo lắp và, đóng gói sao cho hợp lý nhất.
Bước 3: Báo giá dịch vụ bốc xếp, và vận chuyển tổng thể cho khách hàng.
Bước 4: Sau khi quý khách chấp nhận giá đưa ra. Liên Minh Sài Gòn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng & chuẩn bị nhân công, máy móc trang thiết bị để tiến hành bốc xếp.
Bước 5: Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành bốc xếp hàng hóa, vận chuyển đến nơi mà khách hàng yêu cầu.
Bước 6: Sau khi đến nơi,các công nhân của chúng tôi sẽ tiến hành bốc xếp hàng hóa xuống, vận chuyển đến nơi an toàn và thực hiện sắp xếp lại đồ đạc nếu có yêu cầu.
Bước 7: Khách hàng nghiệm thu & kiểm tra lại toàn bộ những tài sản, vật dụng có hư hỏng, rơi vỡ gì không.
** Nếu như trong quá trình bốc xếp mà công nhân chúng tôi có làm hư hỏng, rơi vỡ đồ đạc. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù thiệt hại cho quý khách hàng 100% với giá trị tương ứng tại thời điểm hiện tại.
Bước 8: Thanh toán và nghiệm thu

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG?

Tên khách hàng Số Điện Thoại Liên Hệ và Địa chỉ nơi làm việc. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…

✅ KHẢO SÁT VÀ ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN BỐC XẾP?

Khảo sát vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng : Từ container, xe tải, dọn nhà … đến kho , cửa hàng.. và ngược lại.
Phương án: Từ container nếu hàng nặng quá thì dùng xe nâng, nâng hàng hóa xuống và di chuyển đến nơi cần xếp
Hàng hóa đóng kiện có thể dùng bẩy ( xà cầy , búa , dao , kéo ..) để phá kiện và bốc xếp xuống và đưa vào vị trí quý khách yêu cầu.

✅ BÁO GIÁ BỐC XẾP HÀNG HÓA?

Chi phí sẽ tùy theo khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, đoạn đường di chuyển, lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ, đêm hay ngày nhưng Liên Minh Sài Gòn chúng luôn cam kết giá cạnh tranh nhất.

✅ KÝ HỢP ĐỒNG BỐC XẾP?

Quý khách đồng ý với báo giá và phương án vận chuyển của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

5/5 - (9 bình chọn)