Cho thuê bốc xếp Huyện Hóc Môn

Cho thuê bốc xếp Huyện Hóc Môn giá rẻ
Cho thuê bốc xếp Huyện Hóc Môn giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ cho thuê bốc xếp Huyện Hóc MônCông Ty Liên Minh Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp trọn gói HCM , cho thuê xe tải theo tháng, cho thuê xe nâng, thuê xe cẩu trọn gói HCM theo ngày, giờ, tháng ngắn – dài hạn, chuyển văn phòng trọn gói HCM, chuyển kho bãi trọn gói, dịch vụ chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa đường dài – Bắc Nam với chi phí cực kì tiết kiệm.

Nhận bốc xếp chuyển nhà
Nhận bốc xếp chuyển nhà

Các hình thức cho thuê bốc xếp Huyện Hóc Môn

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công tại Hóc Môn:

– Nhận bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu, bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ, vật tư thiết bị xây dựng, bốc xếp kho bãi, nhà xưởng, bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.
– Nhận bốc xếp lên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.
– Chuyển nhà, kho xưởng trọn gói.
– Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ.

Dịch vụ bốc xếp Hóc Môn bằng xe nâng, xe đẩy:

– Xe nâng nhiều chủng loại, nâng hạ được nhiều hàng hóa có trọng lượng cao, xe cẩu di chuyển đồng thời nhiều hàng hóa.
– Xe tải nhiều kích thước.
– Nhiều xe chuyên dụng khác theo yêu cầu…
Cho thuê bốc xếp vận chuyển
Cho thuê bốc xếp vận chuyển

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê bốc xếp Huyện Hóc Môn của Liên Minh Sài Gòn

Kinh nghiệm làm việc lâu năm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong việc bốc xếp hàng hóa giá rẻ tại khắp 24 quận huyện tại TPHCM. Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp giá rẻ huyện Hóc Môn của chúng tôi còn cung cấp và tư vấn cho khách hàng những kế hoạch để bốc xếp đầy khoa học.
Tất cả mọi hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được bốc xếp vận chuyển một cách cẩn thận và chu đáo. Chúng tôi sẽ cam kết không để xảy những trường hợp làm hư hỏng, hay đổ vỡ hàng hóa của khách hàng.
Nếu như trong trường hợp có xảy ra hư hại hay thất thoát hàng hóa, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Mang đến sự uy tín và tiết kiệm

Liên Minh Sài Gòn luôn lấy sự uy tín trong công việc đặt lên hàng đầu để ngày một củng cố thêm vị thế trong lòng mọi khách hàng. Bên cạnh cung cấp chất lượng hay cách phục vụ dịch vụ thì một điều có lẽ là giá thành cạnh tranh cao cũng là vấn đề thu hút được nhiều khách hàng đến với công ty chúng tôi.Chi phí cạnh tranh dịch vụ bốc xếp tại Hóc Môn của chúng tôi luôn ổn định kể cả những ngày cuối tuần, hay những ngày lễ tết, dù mưa hay nắng, dù là sáng sớm hay đêm khuya… tất cả mọi nhu cầu của khách hàng đều sẽ được hỗ trợ với một chi phí phải chăng, và tiết kiệm nhất.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp

Tại dịch vụ bốc xếp giá rẻ huyện Hóc Môn có đội ngũ trong độ tuổi trẻ trung từ 18 – 35 với một sức khỏe tốt để có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu của công việc. Nhân công bốc xếp tại đây đã được đào tạo một cách bài bản, ý thức trách nhiệm trong công việc, và luôn tuân thủ các nguyên tắc và độ an toàn lao động.
Đội ngũ nhân viên làm việc không ngại khó khăn, siêng năng và chịu khó. Tính trách nhiệm cao trong từng giai đoạn với một đội ngũ nhân công trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao, đầy tính trách nhiệm Liên Minh Sài Gòn sẽ tự tin luôn đảm nhiệm được mọi yêu cầu của quý khách hàng.
👉 Xem thêm: Dịch vụ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Bốc xếp vận chuyển hàng giá rẻ
Bốc xếp vận chuyển hàng giá rẻ

Quy trình cho thuê bốc xếp Huyện Hóc Môn

1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng:

Nhận cuộc gọi & thiết lập cuộc hẹn với khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát .v.v…

2. Khảo sát & đưa ra các phương án bốc xếp:

Khảo sát vị trí bốc hàng, và lên phương án thực hiện. Từ container nếu hàng nặng quá thì sử dụng xe nâng nâng hàng hóa xuống & di chuyển đến nơi cần xếp, hàng hóa đóng kiện có thể sử dụng bẩy để phá kiện và boc xep xuống và đưa vào vị trí quý khách yêu cầu. Nếu từ vị trí bốc hàng đến vị trí xếp hàng xa từ 15m trở lên có thể sử dụng xe đẩy để vận chuyenẻ cho nhanh.

3. Báo giá bốc xếp và kí kết hợp đồng.

Chi phí sẽ tùy theo khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa & đoạn đường di chuyển. Lên tầng bằng cầu thang máy hay cầu thang bộ, đêm hay ngày nhưng công ty chúng luôn cam kết có giá cạnh tranh nhất TPHCM.
Quý khách hàng đồng ý với báo giá & phương án vận chuyển của Liên Minh Sài Gòn. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi & trách nhiệm của hai bên.

4. Thực hiện ký kết hợp đồng.

Chúng tôi sẽ gửi đội ngũ bốc xếp nhanh chóng đến vị trí quý khách yêu cầu.
Quý khách sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi di chuyển.
Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận bằng các nguyên vật liệu chuyên dụng và chú thích rõ ràng.

5. Nghiệm thu công việc & thanh toán hợp đồng:

Ngay sau khi quý khách hàng cùng công ty chúng tôi nghiệm thu, bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG?

Tên khách hàng Số Điện Thoại Liên Hệ và Địa chỉ nơi làm việc. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…

✅ KHẢO SÁT VÀ ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN BỐC XẾP?

Khảo sát vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng : Từ container, xe tải, dọn nhà … đến kho , cửa hàng.. và ngược lại.
Phương án: Từ container nếu hàng nặng quá thì dùng xe nâng, nâng hàng hóa xuống và di chuyển đến nơi cần xếp
Hàng hóa đóng kiện có thể dùng bẩy ( xà cầy , búa , dao , kéo ..) để phá kiện và bốc xếp xuống và đưa vào vị trí quý khách yêu cầu.

✅ BÁO GIÁ BỐC XẾP HÀNG HÓA?

Chi phí sẽ tùy theo khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, đoạn đường di chuyển, lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ, đêm hay ngày nhưng Liên Minh Sài Gòn chúng luôn cam kết giá cạnh tranh nhất.

✅ KÝ HỢP ĐỒNG BỐC XẾP?

Quý khách đồng ý với báo giá và phương án vận chuyển của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

5/5 - (9 bình chọn)