Cho thuê bốc xếp Quận 1

Cho thuê bốc xếp dọn nhà Quận 1
Cho thuê bốc xếp dọn nhà Quận 1
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ cho thuê bốc xếp Quận 1Chúng tôi chuyên nhận bốc xếp giá rẻ uy tín tại tất cả các tuyến đường ở quận 1. Chúng tôi rất tự hào với đội ngũ bốc xếp giá rẻ tại quận 1 với khả năng cung cấp bốc xếp vận chuyển thường xuyên tại các nhà máy theo chuyến theo giờ hoăc theo tháng.

Cho thuê bốc xếp vận chuyển
Cho thuê bốc xếp vận chuyển

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa thủ công tại quận 1

– Nhận bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu, bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ, vật tư thiết bị xây dựng, bốc xếp kho bãi, chuyển nhà văn phòng nhà xưởng, bốc xếp, đóng hàng, xuống hàng cho xe tải và container các loại.
– Nhận bốc xếp lên xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng.
Chuyển nhà, kho xưởng trọn gói.
– Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ.
Dịch vụ bốc xếp quận 1 bằng xe nâng, xe đẩy:
– Xe nâng nhiều chủng loại, nâng hạ được nhiều hàng hóa có trọng lượng cao.
– Xe tải nhiều kích thước, rơ móc, đầu kéo.
– Xe cẩu di chuyển đồng thời nhiều hàng hóa và nhiều xe chuyên dụng khác theo yêu cầu…
Cho thuê bốc xếp vận chuyển
Cho thuê bốc xếp vận chuyển

Liên Minh Sài Gòn – Dịch vụ cho thuê bốc xếp Quận 1 cung ứng nhân lực giá rẻ 24/7

Liên Minh Sài Gòn là một trong những công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin cậy chọn lựa làm đối tác lâu dài. Không chỉ nổi bật với một cương vị là một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nhiều kinh nghiệm và sự uy tín. Công ty chúng tôi sở hữu một nguồn nhân lực có sẵn, được tuyển chọn với kỹ thuật khênh chuyên nghiệp mang đến khách hàng giải quyết mọi khó khăn của khách hàng.
👉 Xem thêm: Dịch vụ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Nhận bốc xếp chuyển nhà
Nhận bốc xếp chuyển nhà

Dịch vụ bốc xếp uy tín và tiết kiệm

Liên Minh Sài Gòn luôn lấy sự uy tín lên hàng đầu để ngày càng củng cố vị thế của mình trong lòng khách hàng giữa nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp như hiện nay tại TPHCM. Bên cạnh chất lượng hay cung cách phục vụ thì chắc có lẽ giá thành cũng là vấn đề thu hút khách hàng đến với công ty chúng tôi. Chi phí bốc xếp luôn được ổn định kể cả cuối tuần, lễ tết, dù mưa hay nắng, dù sáng sớm hay đêm khuya… mọi yêu cầu của khách hàng đều được hỗ trợ hiệu quả với chi phí phải chăng, tiết kiệm nhất.

Nhân công bốc xếp chuyên nghiệp

Công ty cung cấp những nam thanh niên trong độ tuổi từ 18 – 35 có sức khỏe tốt để đáp ứng nhu cầu của công việc. Nhân công bốc xếp đều được đào tạo bài bản, đề cao ý thức trách nhiệm trong khâu khuân vác hàng hóa của khách hàng, tuân thủ nguyên tắc về độ an toàn lao động.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, trách nhiệm

CHUYÊN NGHIỆP: Như đã nói, toàn bộ nhân công bốc xếp Liên Minh Sài Gòn đều được tuyển chọn và đào tạo chuyên sau, hướng dẫn và chỉ đạo nhằm bảo đảm công việc diễn ra đúng kế hoạch và bàn giao như tiến độ. Đồng thời, chúng tôi còn có sự hỗ trợ từ thiết bị máy móc chuyên dụng. Từ đó, hàng hóa luôn được đảm bảo được khênh vác, vận chuyển đúng nơi và an toàn.
AN TOÀN: Chúng tôi nhận bốc xếp hầu hết các loại hàng hóa khác nhau. Mỗi loại sẽ có những tính chất, đặc thù riêng cũng vì thế mà có sự khác biệt. Với kinh nghiệm nhiều năm Liên Minh Sài Gòn tự tin sẽ vận chuyển, bốc vác hàng hóa của khách hàng tới đúng nơi, an toàn và hiệu quả.
TRÁCH NHIỆM: Vốn dĩ dù là dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực nào thì trách nhiệm cũng góp phần đưa ra quyết định lựa chọn của khách hàng sử dụng. Với Dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa giá rẻ quận 1 TPHCM cũng không hề có sự ngoại lệ. Trách nhiệm được toàn thể nhân viên chúng tôi luôn được đề cao, khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi của chính mình. Mọi tổn thất, hư hỏng hay mất mát… do lỗi từ công nhân bốc xếp, công ty đều sẽ có chế độ bồi thường hợp lý. Dịch vụ bốc xếp giá rẻ chất lượng tại Liên Minh Sài Gòn.
Bốc xếp vận chuyển hàng giá rẻ
Bốc xếp vận chuyển hàng giá rẻ

Quy trình dịch vụ cho thuê bốc xếp Quận 1

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu

Quý khách hàng để lại thông tin như sau: Tên, số điện thoại, địa chỉ. chúng tôi sẽ liên hệ và đặt lịch hẹn trực tiếp để đến khu vực khảo sát,.

Bước 2: Khảo sát và đưa ra phương án:

Khảo sát địa điểm bốc hàng và địa điểm nơi xếp hàng: Từ các container, xe tải … đến kho, cửa hàng.. và ngược lại.
Phương án: Từ container sẽ dùng xe nâng hạ hàng hóa
Nếu khoảng cách từ 15m trở lên có thể dùng xe đẩy.

Bước 3: Báo giá về dịch vụ

Chi phí sẽ dựa vào trọng lượng hàng hoá, loại hàng hoá, đoạn đường vận chuyển và nhiều yêu tố khác để đưa ra giá cước hợp lý nhất cho quý khách

Bước 4: Tiến hành kí hợp đồng

Nếu quý khách đồng ý về gia thành và quy trình thực hiện thì nhân viên sẽ tiến hành kí hợp đồng. Trên hợp đồng sẽ thể hiện rõ quyền lợi cho quý khách hàng nắm rõ.

Bước 5: Thực hiện như hợp đồng đã cam kết

Chúng tôi sẽ sắp xếp các nhân viên bốc xếp đến nơi thực hiện.
Quý khách có thể kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hoá trước khi nhân viên tiến hành công việc.
Lập biên bản bàn giao để xác nhận đơn hàng.
Xác định số lượng hàng hóa để sắp xếp nguồn lực và các loại xe hỗ trợ công việc bốc xếp.
Hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận bằng những vật liệu chuyên dụng.
Hàng hóa được phân loại, sắp xếp theo cùng chủng loại.
Hàng hóa lớn sẽ có những thiết bị chuyên dụng di chuyển.
Nhân viên của chúng tôi có những kế hoạch bốc xếp thông minh, an toàn và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức cho Quý khách

Bước 6: Nghiệm thu công việc và thanh toán hợp đồng

Ngay khi thực hiện xong công việc như cam kết chúng tôi sẽ nghiệm thu và thanh toàn hợp đồng giữa 2 bên
Hướng đến mục tiêu ” Luôn Luôn Sẳn Sàng Phục Vụ” không chỉ với những loại dịch vụ vận chuyển mà cả Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ quận 1 tại TPHCM do Liên Minh Sài Gòn cung cấp, chắc chắn rằng Quý khách hàng sẽ tìm được cho mình phương án vận chuyển, bốc xếp hàng hóa an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG?

Tên khách hàng Số Điện Thoại Liên Hệ và Địa chỉ nơi làm việc. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…

✅ KHẢO SÁT VÀ ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN BỐC XẾP?

Khảo sát vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng : Từ container, xe tải, dọn nhà … đến kho , cửa hàng.. và ngược lại.
Phương án: Từ container nếu hàng nặng quá thì dùng xe nâng, nâng hàng hóa xuống và di chuyển đến nơi cần xếp
Hàng hóa đóng kiện có thể dùng bẩy ( xà cầy , búa , dao , kéo ..) để phá kiện và bốc xếp xuống và đưa vào vị trí quý khách yêu cầu.
Nếu từ vị trí bốc hàng đến vị trí xếp hàng xa từ 15m trở lên có thể dùng xe đẩy để di chuyển cho nhanh.

✅ BÁO GIÁ BỐC XẾP HÀNG HÓA?

Chi phí sẽ tùy theo khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, đoạn đường di chuyển, lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ, đêm hay ngày nhưng Liên Minh Sài Gòn chúng luôn cam kết giá cạnh tranh nhất.

✅ KÝ HỢP ĐỒNG BỐC XẾP?

Quý khách đồng ý với báo giá và phương án vận chuyển của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

 
5/5 - (9 bình chọn)