Cho thuê bốc xếp Quận 4

Cho thuê bốc xếp Quận 4 giá rẻ
Cho thuê bốc xếp Quận 4 giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ cho thuê bốc xếp Quận 4Liên Minh Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bốc xếp tphcm uy tín bằng bốc xếp bằng các máy móc thiết bị chuyên dụng, bốc xếp, giá rẻ chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, dịch vụ bốc xếp TpHCM của Công ty Liên Minh Sài Gòn luôn làm hài lòng và đáp ứng hầu hết các như cầu của quý khách.

Cho thuê bốc xếp vận chuyển
Cho thuê bốc xếp vận chuyển

Giảm thiểu rủi ro

Khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng xe cẩu, thì đối với việc sắp xếp di dời các hàng hóa sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và ít rủi ro hơn.

Đảm bảo thời gian nhanh chóng

Nếu bạn là một công ty lớn và đang cần vận chuyển một số hàng hóa lớn, thì bạn không thể sử dụng nhân viên của mình để khuân vác. Thay vào đó, bạn nên chọn đến dịch vụ này để công việc này được thực hiện nhanh chóng hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc vận chuyển sản phẩm của mình.

Tiết kiệm chi phí.

Khi chọn sử dụng đúng dịch vụ bốc xếp uy tín, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Những nhân viên có kinh nghiệm trong công việc này sẽ giúp hàng hóa của bạn được sắp xếp cẩn thận đúng quy trình vạn chuyển.
Bốc xếp vận chuyển hàng giá rẻ
Bốc xếp vận chuyển hàng giá rẻ

Tại sao lại chọn dịch vụ cho thuê bốc xếp Quận 4 của chúng tôi?

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa giá rẻ. Quy trình chất lượng nghiêm ngặt, luôn tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát.
Cùng với đội ngũ nhân lực trẻ, khỏe, ý thức kỷ luật cao và đầy trách nhiệm. Đội ngũ chuyên viên tại Liên Minh Sài Gòn được đào tạo bài bản, có đầy đủ các kỹ năng bốc xếp chuyên nghiệp.
Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được vận chịu, bốc xếp một cách cẩn thận. Liên Minh Sài Gòn cam kết sẽ không để xảy ra hư hỏng, hay là đổ vỡ hàng hóa. Nếu có xảy ra trường hợp hư hại tài sản của quý khách, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường thiệt hại 100% cho quý khách tại thời điểm hiện tại.
Cung cấp dịch vụ bốc xếp quận 4, với những đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng. Ngoài cung cấp dịch vụ bốc xếp quận 5 ra chúng tôi còn cho thuê bốc xếp tính theo giờ và tính theo ngày phục vụ tại khu vực TPHCM và những tỉnh thành phố lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long an…
👉 Xem thêm: Dịch vụ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Cho thuê bốc xếp chuyển kho xưởng
Cho thuê bốc xếp chuyển kho xưởng

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại quận 4

Khi dùng dịch vụ bốc xếp giá rẻ của Công ty Liên Minh Sài Gòn thì mọi hàng hóa của quý khách sẽ luôn được bảo đảm an toàn với những quy trình thực hiện chuyên nghiệp, khoa học và nhanh chóng qua các bước:
  • Bước 1: Tiếp nhận những thông tin từ phía quý khách hàng.
  • Bước 2: Xác định số lượng hàng hóa cần phải bốc xếp, lên kế hoạch nguồn nhân lực cần thiết.
  • Bước 3: Thỏa thuận giá cả và 2 bên ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp
  • Bước 4: Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa cho khách hàng.
  • Bước 5: Hoàn tất công việc kiểm tra kết quả & thanh toán.
Đội ngũ nhân công làm việc không ngại khó khăn, làm việc siêng năng và chịu khó. Tính trách nhiệm cao trong từng công việc quy trình làm việc luôn chất lượng và nghiêm ngặt. Với một đội ngũ nhân công trẻ, sức khỏe tốt, ý thức kỷ luật cao; đầy tính trách nhiệm và sẽ tự tin đảm nhiệm được mọi yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG?

Tên khách hàng Số Điện Thoại Liên Hệ và Địa chỉ nơi làm việc. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…

✅ KHẢO SÁT VÀ ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN BỐC XẾP?

Khảo sát vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng : Từ container, xe tải, dọn nhà … đến kho , cửa hàng.. và ngược lại.
Phương án: Từ container nếu hàng nặng quá thì dùng xe nâng, nâng hàng hóa xuống và di chuyển đến nơi cần xếp
Hàng hóa đóng kiện có thể dùng bẩy ( xà cầy , búa , dao , kéo ..) để phá kiện và bốc xếp xuống và đưa vào vị trí quý khách yêu cầu.
Nếu từ vị trí bốc hàng đến vị trí xếp hàng xa từ 15m trở lên có thể dùng xe đẩy để di chuyển cho nhanh.

✅ BÁO GIÁ BỐC XẾP HÀNG HÓA?

Chi phí sẽ tùy theo khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, đoạn đường di chuyển, lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ, đêm hay ngày nhưng Liên Minh Sài Gòn chúng luôn cam kết giá cạnh tranh nhất.

✅ KÝ HỢP ĐỒNG BỐC XẾP?

Quý khách đồng ý với báo giá và phương án vận chuyển của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

5/5 - (8 bình chọn)