Cho thuê bốc xếp Quận Gò Vấp

Cho thuê bốc xếp Quận Gò Vấp giá rẻ
Cho thuê bốc xếp Quận Gò Vấp giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ cho thuê bốc xếp Quận Gò Vấp – Chuyển kho xưởng trọn gói, chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ bốc xếp, dịch vụ bốc xếp trọn gói Tphcm, thuê xe tải giá rẻ, di dời máy móc vật nặng, thầu phụ gia công, cho thuê lao động ở tại quận Gò Vấp. Ngoài ra Liên Minh Sài Gòn đã triển khai và hoàn thành hàng loạt các dự án tại các công ty, doanh nghiệp, văn phòng và các hộ nhà dân ở các Quận Huyện Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh thành lân cận.

Cho thuê bốc xếp vận chuyển
Cho thuê bốc xếp vận chuyển

Dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm

Liên Minh Sài Gòn chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong hoạt động bốc xếp nhiều loại hàng hóa khác nhau tại 24 quận huyện ở khu vực TPHCM. Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Gò Vấp chúng tôi còn cung cấp và tư vấn cho khách hàng về những kế hoạch để bốc xếp đầy khoa học.
Tất cả những loại hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được chúng tôi bốc xếp cẩn thận, chu đáo và tận tình công ty chúng tôi cam kết sẽ không để xảy ra bất cứ trường hợp nào như là hư hỏng, hay đổ vỡ, thất thoát hàng hóa của khách hàng.
Nếu như trong trường hợp xảy ra hư hại hay thất thoát hàng hóa, Liên Minh Sài Gòn sẽ cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên bốc xếp nhiệt tình, thân thiện

Tại dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Gò Vấp của công ty Liên Minh Sài Gòn có một đội ngũ nhân viên trẻ trông độ tuổi từ 18 đến 35 với một sức khỏe tốt để đáp ứng nhu cầu của công việc. Ngoài ra, công nhân bốc xếp hàng hóa tại đây đã được đào tạo bài bản, ý thức trách nhiệm cao trong mọi công việc, và luôn tuân thủ các nguyên tắc & độ an toàn lao động.
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc không ngại khó khăn, siêng năng và chịu khó. Tính trách nhiệm cao trong từng công đoạn. Với những thành viên nhân công trẻ, khỏe, tính ý thức kỷ luật cao, đầy tính trách nhiệm trong công việc Liên Minh Sài Gòn tự tin sẽ luôn đảm nhiệm được mọi yêu cầu của khách hàng.
👉 Xem thêm: Dịch vụ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Bốc xếp vận chuyển hàng giá rẻ
Bốc xếp vận chuyển hàng giá rẻ

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa TPHCM của Công Ty Liên Minh Sài Gòn

  • Nhận đóng hàng, tháo dỡ xuống hàng Container.
  • Nhận bốc xếp chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng
  • Nhận bốc xếp hàng hóa vật tư thiết bị xây dựng.
  • Bốc xếp hàng hóa khác theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cung ứng nhân lực lao động phổ thông
  • Cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa tính theo giờ hoặc theo ngày.
  • Nhận bốc xếp hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ.
  • Nhận bốc xếp hàng hóa 24/24 kể cả vào ban đêm và các ngày lễ trong năm.
  • Nhận bốc xếp theo đơn đặt hàng của khách hàng.
Nhận bốc xếp chuyển nhà
Nhận bốc xếp chuyển nhà

Quy trình dịch vụ cho thuê bốc xếp Quận Gò Vấp

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.
2. Xác định số lượng hàng hóa, dự tính nhân lực cần thiết.
3. Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng dịch vụ bốc xếp hàng hóa.
4. Tiến hành công việc bốc xếp hàng hóa
5. Hoàn tất công việc và kiểm tra kết quả
Việc bốc xếp sẽ trở nên vô dễ dàng và an toàn với các trang thiết bị, xe chuyên dụng như xe đẩy kéo, nâng hạ, xe nâng lớn nhỏ, xe nâng điện, Rơ moóc, nâng tay, xe cẩu, xe cẩu, xe Mooc lùn, xe lôi, roller, con lăn, con đội thủy lực,…kết hợp với các loại xe tải kích thước lớn nhỏ hoặc xe container chuyển hàng hóa có trọng lượng cao một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.
Liên Minh Sài Gòn chuyên nhận bốc xếp hàng hóa theo yêu cầu, theo ngày hoặc theo giờ, theo tháng hoặc đơn hàng theo xe, bốc xếp các loại hàng nông sản, hải sản, kho bãi, nhà xưởng, các vật tư xây dựng – xi măng, hàng hóa siêu thị như: gạo, bia các loại, sữa vinamilk, bánh kẹo, thiết bị vật dụng gia đình, các loại bàn ghế, tủ đồ gỗ, bốc xếp hàng hóa lên cao, các loại thiết bị công nghệ dễ vỡ, bốc xếp hành lý, đồ đạc cho khách du lịch tại sân bay, sân cảng, tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa lên xe tải, lên tàu hỏa hoặc tàu thủy, đóng thùng xe container.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG?

Tên khách hàng Số Điện Thoại Liên Hệ và Địa chỉ nơi làm việc. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…

✅ KHẢO SÁT VÀ ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN BỐC XẾP?

Khảo sát vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng : Từ container, xe tải, dọn nhà … đến kho , cửa hàng.. và ngược lại.
Phương án: Từ container nếu hàng nặng quá thì dùng xe nâng, nâng hàng hóa xuống và di chuyển đến nơi cần xếp
Hàng hóa đóng kiện có thể dùng bẩy ( xà cầy , búa , dao , kéo ..) để phá kiện và bốc xếp xuống và đưa vào vị trí quý khách yêu cầu.

✅ BÁO GIÁ BỐC XẾP HÀNG HÓA?

Chi phí sẽ tùy theo khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, đoạn đường di chuyển, lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ, đêm hay ngày nhưng Liên Minh Sài Gòn chúng luôn cam kết giá cạnh tranh nhất.

✅ KÝ HỢP ĐỒNG BỐC XẾP?

Quý khách đồng ý với báo giá và phương án vận chuyển của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

5/5 - (9 bình chọn)