Cho thuê xe cẩu hàng Thành phố Thủ Đức

Cho thuê xe cẩu hàng Tp Thủ Đức giá rẻ
Cho thuê xe cẩu hàng Tp Thủ Đức giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Cho thuê xe cẩu hàng Tp Thủ Đức chuyên nghiệpLiên Minh Sài Gòn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu tại TP Thủ Đức bốc dỡ hàng hóa uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm nâng cẩu, di dời vận chuyển hàng hóa. Đội ngũ trẻ nhiệt tình, ý thức kỷ luật tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi nâng hạ – xếp dỡ, luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu trong quá trình bốc xếp nâng cẩu. Dịch vụ thuê xe cẩu TpHCM là giải pháp tiết kiệm dành cho quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại TPHCM & Bình Dương
Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại TPHCM & Bình Dương
Quận Thủ Đức là một Quận cửa ngỏ phía đông bắc của TP.HCM. Thế mạnh tại Quận thủ Đức chính là các khu công nghiệp, những nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh. Đặc biệt là Khu chế xuất Linh Trung, Khu công nghiệp Linh Trung – Linh Xuân, KCN Bình Chiểu.
Do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu & các dịch vụ về xe cẩu khác tại nơi đây vô cùng lớn. Công ty Liên Minh Sài Gòn hiện đang cung cấp các loại xe cẩu đang dùng như Hyun dai, Mitsubishi, P&H…. Sẽ đảm bảo yêu cầu, đáp ứng các loại xe mà khách hàng cần. Xe cẩu chuyên dùng từ 20 tấn đến 220 tấn, Cẩu Thùng 1.25 tấn đến 15 tấn.
Cẩu cây cảnh
Cẩu cây cảnh

Quy trình thuê xe nâng, cẩu TP Thủ Đức tại Liên Minh Sài Gòn

Bước 1:
Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, cử nhân viên khảo sát thực tế, tư vấn loại xe cẩu phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo khối lượng công việc
Bước 2:
Khách hàng có thể xem bãi xe của Liên Minh Sài Gòn để lựa chọn và lái thử. Với số lượng và chất lượng của kho cẩu mới hiện đại của mình, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.
Bước 3:
Khi bạn chọn đúng loại xe, bạn đã đồng ý trong hợp đồng. Chúng tôi di chuyển xe đến điểm tập kết hoặc khách hàng có thể tự sử dụng xe của mình.
Bước 4:
Liên Minh Sài Gòn có đội bảo dưỡng xe chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe cho các khách hàng thuê xe trung và dài hạn. Nếu sự cố xảy ra, công ty sẽ cử kỹ thuật viên đến xử lý sự cố tại chỗ.
Bước 5:
Thanh lý hợp đồng: Sau khi hết hạn hợp đồng, công ty vận tải Liên Minh Sài Gòn tiếp tục thu hồi xe theo hợp đồng. Bạn không thể giao dịch Nếu bạn muốn tiếp tục thuê, chúng tôi sẽ luôn tuân thủ và có những chính sách cho thuê bổ sung nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bạn.
Bước 6:
Giao xe: Đội ngũ kỹ thuật của Liên Minh Sài Gòn sẽ đến xem xét, kiểm tra toàn bộ xe sau đó giao xe cho khách hàng và giao cho người quản lý phương tiện. Sau đó, bạn vẫn thực hiện thanh toán hợp đồng.
Cho thuê xe cẩu Liên Minh Sài Gòn
Cho thuê xe cẩu Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Thủ Đức giá rẻ trọn gói

Hình thức cho thuê xe cẩu cũng được Tạo bài viết
Liên Minh Sài Gòn linh hoạt cho khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ xe cẩu tiết kiệm chi phí nhất với từng mặt hàng cần cẩu. Bao gồm dịch vụ cho thuê cẩu dưới đây:
3 loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Thủ Đức
  • Cho thuê xe cẩu Thủ Đức theo ca, theo giờ, theo ngày.
  • Cho thuê xe cẩu Thủ Đức theo chuyến.
  • Cho thuê xe cẩu hàng Thủ Đức và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.
Liên Minh Sài Gòn là chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu Thủ Đức, di dời hàng hóa siêu trường siêu trọng, với các dòng xe cẩu đa dạng và hiện đại. Từ loại xe cẩu 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn cho đến 100 tấn.
Nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu Thủ Đức, đội ngũ chuyên nghiệp cùng các dòng xe hiện đại chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình và luôn đáp ứng được các nhu cầu và làm hài lòng quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

⭐ Vận tải Liên Minh Sài Gòn có những hình thức ký kết hợp đồng ra sao?

Qúy khách có thể chọn lựa 2 hình thức ký kết hợp đồng như:
Qua trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại: 55/5 Đường Nam Lân 5, ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ký hợp đồng tại chính địa chỉ của khách hàng.

⭐ Khi thuê xe cẩu tại Liên Minh Sài Gòn cần những thủ tục gì?

Đến với dịch vụ thuê xe cẩu tphcm Liên Minh Sài Gòn thủ tục thuê xe tải rất nhanh gọn và thuận tiện. Qúy khách ký hợp đồng trong đó ghi hết đời xe, loại xe, lịch trình, giá thuê xe & cam kết chất lượng sẽ thanh toán khoản tiền còn lại khi kết thúc lịch trình.

⭐ Thuê xe cẩu ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở TP.HCM hiện nay có rất nhiều công ty cùng cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, xe cẩu chuyên dụng song chất lượng & giá thành cần phải xem xét.
Như đã giới thiệu, Công ty Liên Minh Sài Gòn là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tải nhiều năm qua. Liên Minh Sài Gòn cam kết với khách hàng chất lượng cùng với giá thành tốt nhất.

⭐ Liên Minh Sài Gòn có nhiều ưu đãi với khách hàng thuê xe tải hay không?

Mức giá dịch vụ thuê xe tải Liên Minh Sài Gòn chắc chắn sẽ làm quý khách yên tâm. Và cũng sẽ theo từng thời điểm, Liên Minh Sài Gòn sẽ có những ưu đãi dành cho khách hàng như: giảm giá cho những khách hàng truyền thống, cho khách hàng sử dụng lần thứ 2,… Qúy khách có thể yên tâm về Liên Minh Sài Gòn khi đó chúng tôi sẽ luôn có những chính sách ưu đãi về giá khi dùng dịch vụ.

5/5 - (8 bình chọn)