Cho thuê xe tải chở hàng từ TpHCM đi Ninh Thuận

Cho thuê xe tải chở hàng từ TpHCM đi Ninh Thuận
Cho thuê xe tải chở hàng từ TpHCM đi Ninh Thuận
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Ninh Thuận nằm cách Tp. Hồ Chí Minh 340 km về phía Nam, cách Hà Nội 1.380 km về phía Bắc. Chính vì thế, Ninh Thuận được xem là điểm giao thương quan trọng trong việc giao lưu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Ngoài ra, ở đây tập trung nhiều khu công nghiệp, nên dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TpHCM đi Ninh Thuận khá phát triển. Trong đó, có thể kể đến là đơn vị vận tải Liên Minh Sài Gòn.

Cho thuê xe tải chuyển nhà 850kg. Chạy được 24/24 nội thành HCM không bị cấm giờ xe tải
Cho thuê xe tải chuyển nhà 850kg. Chạy được 24/24 nội thành HCM không bị cấm giờ xe tải

Các hạng mục cho thuê xe đi Ninh Thuận của vận tải Liên Minh Sài Gòn

Vận tải Liên Minh Sài Gòn cung cấp đa dạng các hạng mục dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Tp Hồ Chí Minh đi Ninh Thuận để khách hàng có thêm sự lựa chọn cho chu cầu của mình. Một số dịch vụ vận tải Kiến Vàng cung cấp như:
  • Cho thuê xe tải chở hàng từ Tp Hồ Chí Minh đi Ninh Thuận với các tuyến đường như Bác Ái, Bà Huyện Thanh Quan, Bùi Thị Xuân, Cao Bá Quát,… và các tỉnh miền Trung;
  • Nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Ninh Thuận với đa dạng các loại xe tải từ 1 đến 8 tấn;
  • Dịch vụ gửi hàng nhỏ lẻ, ghép hàng từ Sài Gòn đi Ninh Thuận;
  • Cho thuê xe tải, xe container với đầy đủ kích thước vận chuyển hàng hóa đa dạng;
Dịch vụ bốc xếp nâng hàng từ Sài Gòn và xuống hàng ở Ninh Thuận và ngược lại từ hàng nhỏ đến hàng siêu trường siêu trọng;
Dịch vụ giao nhận giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng mua bán, kiểm kê hàng hóa trong chuyến từ Sài Gòn đến Ninh Thuận.
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn dài 3,2 Mét
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn dài 3,2 Mét

Dịch vụ vận chuyển hàng đi về Ninh Thuận UY TÍN NHẤT tại Liên Minh Sài Gòn

Liên Minh Sài Gòn là công ty vận tải hàng hóa nội địa có thâm niên hoạt động tại Việt Nam hơn 6 năm. Đến nay, công ty vận tải hàng hóa Liên Minh Sài Gòn đã tạo dựng được một mạng lưới vận chuyển trải rộng trên toàn 63 tỉnh thành của cả nước.
Liên Minh Sài Gòn đang nhận vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh của mọi tỉnh thành đi về Ninh Thuận bằng những phương thức vận tải hiện đại, chuyên nghiệp nhất. Với các thế mạnh về giao thông và hạ tầng nên việc chuyển hàng đi về Ninh Thuận khá thuận tiện. Từ Ninh Thuận có thể dễ dàng gửi hàng hóa thông qua các tuyến đường bắc nam như 1 A, đường sắt thống nhất, đường biển Bắc – Nam.
Xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6

Phương tiện cho thuê chở hàng đi Ninh Thuận của vận tải Liên Minh Sài Gòn

Ngày nay, việc tìm được một đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Ninh Thuận là vấn đề không hề đơn giản, đặc biệt là trong trường hợp số lượng hàng nhiều, yêu cầu nhanh chóng về thời gian, thì chỉ có những đơn vị cung cấp dịch vụ có đủ số lượng về xe vận chuyển, kho bãi như vận tải Liên Minh Sài Gòn mới đủ tiêu chuẩn và điều kiện để cung ứng dịch vụ.
Vận tải Liên Minh Sài Gòn chúng tôi đầu tư bãi xe rộng rãi với đội xe vận chuyển lên tới hơn 50 chiếc xe với các thương hiệu xe uy tín hàng đầu trên thị trường vận chuyển như: HYUNDAI, ISUZU, HINO, DAEWOO,… Đảm bảo sự an toàn của tài xế, hàng hóa cũng như có thể đáp ứng toàn diện và tối đa nhu cầu cho thuê xe tải chở hàng từ Tp Hồ Chí Minh đi Ninh Thuận với lượng lớn cùng lúc của quý khách:
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m3 mui bạt
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m3 mui bạt

Liên Minh Sài Gòn – cho thuê xe tải chở hàng từ TpHCM đi Ninh Thuận giá rẻ

Về chủng loại xe: đa dạng với các mẫu xe tải mui bạt, xe đông lạnh, xe thùng kín, thùng bạt, xe chở nhôm sắt dài, xe cẩu tự hành, xe container, xe Fooc lùn, xe đầu kéo chuyên chở hàng siêu trường siêu trọng, hàng công trình,… Tất cả đều được phép lưu thông trong giờ cao điểm mà không vi phạm an toàn giao thông;
Về tải trọng: Xe tải vận chuyển từ Tp. Hồ Chí Minh đi Ninh Thuận với đầy đủ về tải trọng. Từ 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn,  2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 11 tấn, 13 tấn, 15 tấn, 20 tấn,…tới 70 tấn cho các loại hàng siêu trường siêu trọng, nhằm phục vụ hết mức có thể những hợp đồng vận chuyển cần đi gấp trong ngày.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải cho thuê xe tải chở hàng từ TpHCM đi Ninh Thuận. Vận tải Liên Minh Sài Gòn sẽ luôn làm hài lòng những Khách hàng khó tính nhất. Cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Giá thuê xe tải được tính như thế nào?

Giá thuê xe tải chở hàng được niêm yết công khai, quý khách có thể trực tiếp xem ở mục bảng giá.

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Liên Minh Sài Gòn đang cho thuê?

Hiện chúng tôi cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Liên Minh Sài Gòn có rắc rối không?

Hoàn toàn không, khi thuê xe tải chuyển nhà của vận tải Liên Minh Sài Gòn sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải của quý khách.

✅ Thanh toán phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với bác tài sau khi vận chuyển xong.

 
5/5 - (10 bình chọn)