Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Tiền Giang

Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Tiền Giang
Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Tiền Giang
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Bạn đang kinh doanh các sản phẩm hàng hóa cần chuyên chở bằng ô tô nhưng chỉ thường xuyên đi ở nội thành và các vùng ven nên chỉ dùng đến 1 xe. Nhưng bỗng nhiên phát sinh đơn hàng đi Tiền Giang cần thêm xe hoặc cần xe to hơn loại bạn đang có. Hãy tìm đến công ty Liên Minh Sài Gòn để được hỗ trợ nhanh nhất có thể. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Tiền Giang.

Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn dài 3,2 Mét
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn dài 3,2 Mét
Thông thường, bất cứ hộ kinh doanh hoặc công ty nhỏ thường xuyên phải vận chuyển hàng hóa đều sở hữu 1 đến 2 xe chở hàng riêng. Điều này rất cần thiết để phục vụ cho việc di chuyển. Tuy nhiên, nó chỉ phù hợp với vận chuyển trong quãng đường gần.
Thỉnh thoảng, vẫn có những khách hàng ở xa. Nếu gửi hàng nhờ các xe ghép thì khả năng gặp rủi ro rất cao. Chẳng hạn như hàng hóa không nguyên vẹn, không được giao đúng địa chỉ, thậm chí là thất lạc hàng hóa,… Bạn cũng không thể mua 1 chiếc xe, thuê 1 tài xế riêng chỉ để phục vụ cho 1 vài chuyến hàng nhỏ lẻ.
Giải pháp tốt nhất cho tình huống này là sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty Liên Minh Sài Gòn. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nên tính chuyên nghiệp từ tài xế đến các loại xe đều rất cao. 
Bạn sẽ không còn phải lo lắng các vấn đề về hàng hóa nói trên bởi xe được thuê chỉ chở hàng hóa của riêng bạn. Hàng đảm bảo không bị biến dạng hay thất lạc. Vì làm dịch vụ nên Liên Minh Sài Gòn luôn cam kết về uy tín cũng như chất lượng. Đảm bảo xe sang, xế xịn, chắc chắn làm hài lòng khách.
Xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6

Vận tải Liên Minh Sài Gòn cho thuê xe tải chở hàng Tiền Giang các loại

Hiện nay, dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng đi Tiền Giang của chúng tôi cho thuê các loại xe tải như:
 • Xe tải chở hàng 850KG tấn
 • Xe tải chở hàng 1 tấn
 • Xe tải chở hàng 1,5 tấn
 • Xe tải chở hàng 2 tấn
 • Xe tải chở hàng 2.5 tấn
 • Xe tải chở hàng 3.5 tấn
 • Xe tải chở hàng 5 tấn
 • Xe tải chở hàng 8 tấn
 • Xe tải chở hàng 10 tấn
 • Xe tải chở hàng 15 tấn
Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu: các loại xe cẩu thùng 1 đến 15 tấn, xe cẩu chuyên dụng Kato 20 đến 50 tấn, xe nâng hàng hoá. Tất cả các phương tiện vận chuyển đều được chúng tôi đầu tư mới, hiện đại.
Cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét, ngang 2m, cao 2m
Cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét, ngang 2m, cao 2m

Xe tải chở hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Tiền Giang

Quãng đường từ thành phố Hồ Chí Minh đi Tiền Giang khá xa. Nếu tài xế nhà bạn không thông thuộc đường, xe của bạn cũng chưa từng đi xa,… thì việc thuê xe tải là tiện lợi nhất.
Công ty Liên Minh Sài Gòn cho thuê xe tải chở hàng từ Tp Hồ Chí Minh đi Tiền Giang bao gồm cả xế. Vì vậy, bạn có thể giao toàn bộ hành trình cho chúng tôi. Đội ngũ tài xế của công ty là những bác tài cực lụa, có kinh nghiệm lái xe nhiều năm ở chặng đường này. Đảm bảo hàng hóa của bạn an toàn và được giao đúng hẹn.
Xe tải chở hàng đi Tiền Giang của công ty Liên Minh Sài Gòn rất đa dạng về tải trọng. Kích thước xe nhỏ nhất là 750kg. Đây là loại xe phù hợp để chở các loại hàng nhẹ hoặc nhỏ. Kích thước xe tải lớn nhất lên đến 15 tấn. Loại xe này dành cho những chuyến hàng cồng kềnh, có trọng lượng lớn. Chẳng hạn như đồ gỗ, gốm, sứ,…
Nếu có chuyến hàng đi Tiền Giang, đừng ngần ngại gọi cho Liên Minh Sài Gòn. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Tiền Giang của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

 • Mã số thuế: 0312195467
 • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Giá thuê xe tải được tính như thế nào?

Giá thuê xe tải chở hàng được niêm yết công khai, quý khách có thể trực tiếp xem ở mục bảng giá.

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Liên Minh Sài Gòn đang cho thuê?

Hiện chúng tôi cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Liên Minh Sài Gòn có rắc rối không?

Hoàn toàn không, khi thuê xe tải chuyển nhà của vận tải Liên Minh Sài Gòn sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải của quý khách.

✅ Thanh toán phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với bác tài sau khi vận chuyển xong.

5/5 - (10 bình chọn)