Chuyển dọn nhà Quận Bình Tân

Chuyển dọn nhà Quận Bình Tân giá rẻ
Chuyển dọn nhà Quận Bình Tân giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển dọn nhà Quận Bình Tân trọn góiBạn đang tìm một dịch vụ chuyển dọn nhà quận Bình Tân uy tín, chất lượng và giá rẻ? Chuyển đến một địa điểm mới là một công việc khó khăn vì sẽ có rất nhiều đồ đạc và rất nhiều công việc phải thực hiện để chuẩn bị cho việc chuyển nhà. Việc hiểu rõ các bước cần thực hiện để việc chuyển dọn nhà quận Bình Tân của bạn diễn ra suôn sẻ là điều quan trọng để đảm bảo việc chuyển nhà của bạn diễn ra suôn sẻ.

Khi chuyển nhà, không phải ai cũng có đủ kiến ​​thức và kinh nghiệm cần thiết để hoàn thành công việc trong tầm tay. Bạn phải nắm rõ các công đoạn chuyển nhà dù bạn tự thực hiện hay thuê taxi tải vận chuyển đồ đạc, hay sử dụng các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói hay các phương thức khác. Vì vậy, hôm nay Liên Minh Sài Gòn giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói và giá rẻ nhất Quận Bình Tân để cùng tham khảo nhé!
Dịch vụ chuyển nhà, phòng trọ giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà, phòng trọ giá rẻ
Dù là tự chuyển nhà hay thuê xe taxi tải chở đồ hoặc sử dụng các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển nhà trọn gói…thì bạn cũng phải biết rõ những công đoạn trong việc chuyển nhà. Bạn cần làm những gì khi chuyển nhà.
Chuyển nhà, dọn nhà trọn gói giá rẻ
Chuyển nhà, dọn nhà trọn gói giá rẻ

Lên kế hoạch chuyển nhà

Công việc đầu tiên bạn cần làm là lên kế hoạch cụ thể cho việc chuyển nhà, thời gian chuyển nhà, khoảng cách giữa 2 nơi cần di chuyển…Kế hoạch chuyển nhà càng chi tiết càng tốt. Lên kế hoạch sẽ giúp bạn kiểm soát được tiến độ và chủ động hơn trong mọi việc.

Xác định thời gian chuyển nhà

Bạn cần xác định ngày, giờ thuận tiện nhất để chuyển nhà. Tốt nhất bạn nên chuyển nhà vào buổi sáng để tránh trường hợp có những vấn đề phát sinh thì kịp thay đổi và hoàn thành công việc trong ngày. Nếu bạn chuyển nhà vào buổi chiều thì có thể bạn không kịp kết thúc việc chuyển nhà trước khi trời tối.

Phân loại đồ đạc và đóng gói

Tốt nhất bạn nên thống kê lại tất cả đồ đạc trong nhà. Những đồ đạc nào còn sử dụng cần đem theo và những đồ đạc nào không sử dụng nữa cần bỏ đi hoặc thanh lý. Việc này sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn khi phải đem cả những vật không cần thiết đến nơi mới.
Sau khi thanh lý đồ đạc bạn cần phân loại đóng gói đồ đạc cẩn thận, chuẩn bị sẵn sàng di chuyển chúng đến nơi mới. Nếu bạn chỉ thuê xe tải chở đồ thì bạn phải tự đóng gói và khuân vác đồ đạc của mình.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà một phần (giá rẻ) thì sẽ có nhân viên giúp đỡ, cùng bạn hoàn tất mọi việc.
Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà quận Bình Tân trọn gói thì nhân viên sẽ thay bạn làm tất cả mọi việc. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Liên Minh Sài Gòn bạn còn được tặng thùng carton miễn phí để đóng gói đồ đạc.

Thời gian bắt đầu chuyển nhà, thuê dịch vụ chuyển nhà

Nếu bạn tự chuyển nhà thì cần xác định thời gian bắt đầu di chuyển đồ đạc là khi nào. Phải đi tất cả bao nhiêu chuyến thì mới xong việc. Nếu có nhiều đồ đạc và đoạn đường di chuyển xa thì tốt nhất bạn nên thuê xe taxi tải chở đồ hoặc sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói để mọi việc được thuận tiện hơn.
Lúc này bạn cần phải liên hệ trước với đơn vị thuê xe taxi tải, đơn vị chuyển nhà trọn gói cho phía công ty vận chuyển biết được quy mô, số lượng đồ đạc cần vận chuyển để chọn loại xe tải, dịch vụ chuyển nhà phù hợp. Từ đó nhân viên có thể khảo sát qua hình ảnh, video hoặc khảo sát trực tiếp và báo giá dịch vụ chuyển nhà cho bạn biết trước.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe, cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Việc lựa chọn đơn vị cho thuê xe, cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín là việc rất cần thiết. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức khi phải nhắc nhở, giám sát từng chi tiết, hành động của nhân viên.
Bởi vì một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề như Liên Minh Sài Gòn đã rất thành thạo về mọi công đoạn. Làm việc với hơn 10000 khách hàng, xây dựng hình ảnh tốt trong lòng khách hàng chúng tôi sẽ luôn gìn giữ và phát huy. Tuyệt đối không để những việc đáng tiếc xảy ra như một số đơn vị kém chất lượng, khiến khách hàng không hài lòng và khiếu nại.

Cam kết của công ty Liên Minh Sài Gòn

  • Với kinh nghiêm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển Liên Minh Sài Gòn luôn có những cam kết hoạt động để mang lợi cho khách hàng như sau:
  • Hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng khi sử dụng dịch vụ.
  • Đền bù 100% giá trị sản phẩm trong quá trình vận chuyển dọn có xảy ra hư hại, thất thoát….
  • Tại Liên Minh Sài Gòn chưa bao giờ xảy ra tình trạng thất lạc đồ đạc.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (5 bình chọn)