Chuyển dọn nhà Thành phố Thủ Đức

Chuyển dọn nhà Tp Thủ Đức giá rẻ
Chuyển dọn nhà Tp Thủ Đức giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển dọn nhà Tp Thủ Đức trọn gói – Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà Thủ Đức tốt và uy tín nhất? Hiện nay có rất nhiều đơn vị như vậy trên thị trường nhưng sẽ rất mất thời gian để tự mình tìm hiểu. Hiểu được điều đó, Liên Minh Sài Gòn sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ vận chuyển nhà tốt nhất tại Thủ Đức.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Thủ Đức của Liên Minh Sài Gòn bao gồm: Chuyển nhà, chuyển căn hộ, chuyển chung cư, chuyển nhà trọ và các hình thức xây dựng khác như: chuyển khách sạn, trường học, quán, nhà hàng, bệnh viện.

Chuyển nhà, dọn nhà trọn gói giá rẻ
Chuyển nhà, dọn nhà trọn gói giá rẻ
TP Thủ Đức là khu tập trung số lượng lớn các bạn sinh viên và một số khu nhà ở của công nhân vì thế nơi đây việc dọn nhà, chuyển nhà tai đây cũng diễn ra nhộn nhịp hơn.
Đặc biệt là vào thời kỳ kết thúc năm học cũ bước sang năm học mới thì dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn cũng phục vụ nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển từ ký túc xá ra ngoài. Hơn nữa chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho công nhân tại khu vực trong thời gian gần đây.
Chuyển nhà là một việc quan trọng tốn khá nhiều thời gian và công sức. Bạn cũng sẽ tốn khá nhiều chi phí cho việc này. Với kinh nghiệm chuyển nhà Thủ Đức, chuyển nhà giá rẻ cho công nhân, sinh viên… Liên Minh Sài Gòn có thể chia sẻ đến bạn lưu ý quan trọng nhất khi chuyển nhà đó chính là: Lựa chọn phương pháp chuyển nhà phù hợp
Để biết chính xác nên chọn cách chuyển nhà nào thì bạn cần biết đoạn đường di chuyển từ chỗ cũ đến chỗ mới, số lượng đồ đạc có nhiều hay không, mức độ cồng kềnh của nó như thế nào…từ đó đưa ra phương pháp chuyển nhà thích hợp nhất.
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Liên Minh Sài Gòn

Những cách chuyển nhà Tp Thủ Đức thông dụng nhất

Việc chuyển nhà có thuận lợi và nhanh chóng hay không, có đạt được hiệu quả như mong muốn hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn phương pháp chuyển nhà tốt hay không.
Lựa chọn cách chuyển nhà không phù hợp sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức hơn nữa còn bị tiêu hao về chi phí. Vì thế trước khi chuyển nhà hãy xem qua ưu nhược điểm của những cách chuyển nhà Thủ Đức sau đây.

Tự chuyển nhà

Tự chuyển nhà sẽ tiết kiệm được chi phí nhất so với các phương pháp chuyển nhà khác. Thường thì các bạn sinh viên sau một thời gian ở ký túc xá của trường phải dọn ra ngoài nhường chỗ cho các bạn tân sinh viên.
Hầu hết khi chuyển từ ký túc xá ra nhà trọ đồ đạc của các bạn không quá nhiều do đó nhiều bạn đã tự chuyển bằng xe máy. Tuy nhiên, việc chuyển chỗ ở không phải chuyển đơn giản nhất là đối với các bạn nữ, khi chở đồ đạc nặng, cồng kềnh bằng xe máy sẽ rất bất tiện, chạy xe không vững có thể gây nguy hiểm.

Thuê xe dọn nhà

Như những khó khăn kể trên. Hầu hết những bạn có nhiều đồ đạc sẽ không chọn cách tự chuyển nhà. Vì thế, rất nhiều bạn chọn phương pháp tự đóng gói đồ đạc và thuê taxi tải để chuyên chở đồ đạc.
Để tiết kiệm hơn thì các bạn cùng chuyển nhà đến một khu có thể chuyển nhà cùng ngày, liên kết với nhau để thuê một xe, sau đó chia sẻ chi phí ra. Tới mùa tốt nghiệp, nhiều sinh viên đại học quốc gia cũng đã áp dụng cách này để giảm chi phí thuê xe.

Sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà Thủ Đức trọn gói

Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà TP Thủ Đức trọn gói bạn sẽ không mất nhiều thời gian và việc chuyển nhà sẽ được hoàn thành nhanh chóng hơn.
Tuy nhiên bạn vẫn phải chú ý không nên quá lạm dụng, ỷ lại vào công ty chuyển nhà, bạn không nên phó mặc cho phí công ty vân chuyển muốn làm gì thì làm bởi như vậy bạn sẽ không thể quản lí được quá trình chuyển nhà của mình.
Bạn nên theo dõi, có thể tham khảo tự đưa ra phương án đề xuất chuyển nhà phù hợp và giao cho các nhân viên phụ trách thực hiện hay lúc này bạn có thể để họ tự chuyển nhà theo kinh nghiệm của họ dưới sự theo dõi giám sát của bạn.
Hãy đồng hành và theo dõi quá trình vận chuyển, hoạt động của nhân viên cũng như có thể quản lý tốt số lượng đồ đạc của mình để không mất quá nhiều thời gian kiểm tra lại đồ đạc, hành lý khi chuyển đến nơi mới, hạn chế việc bỏ quên, thất lạc đồ đạc.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (7 bình chọn)