Chuyển dọn văn phòng Quận 7

Chuyển dọn văn phòng Quận 7 giá rẻ
Chuyển dọn văn phòng Quận 7 giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng Quận 7 trọn gói – Thật sự không ai dám chắc rằng cả đời mình sẽ ở một chỗ ở hay chỉ làm ở một văn phòng. Việc di chuyển từ nơi ở này, văn phòng này đến nơi ở khác hoặc văn phòng mới trong kinh tế phát triển hội nhập như hiện nay đã trở thành điều không còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên, để có buổi chuyển văn phòng thật sự thuận lợi, hoàn hảo và theo như ý muốn, bạn cần lưu ý một số điều. Liên Minh Sài Gòn xin chia sẻ cho bạn về dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói quận 7 tphcm uy tín chất lượng.

Vận chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Vận chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn
  • Bọc lót, đóng gói đồ đạc một cách khoa học, dễ kiểm soát.
  • Vận chuyển trọn gói đồ đạc gia đình bạn đến nơi mới một cách an toàn.
  • Bạn chẳng phải đụng tay vào động tay vào bất cứ công việc nào khi chuyển dọn văn phòng đến quận 7.
  • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7 cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.
  • Đảm bảo sức khỏe cho bạn và người thân
  • Tránh được những rủi ro khi tự vận chuyển đồ đạc
Nhằm giúp quá trình chuyển dọn văn phòng quận 7 được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển, đồng thời làm giảm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, việc tìm kiếm và lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thật sự uy tín và chuyên nghiệp là cần thiết.
Để có quyết định khách quan và phù hợp nhất, bạn hãy dựa vào những tiêu chí cơ bản sau: địa chỉ, quy mô hoạt động của công ty, quy trình vận chuyển, hợp đồng, những cam kết, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên vận chuyển, tài xế xe tải và các đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại công ty...
Dọn văn phòng trọn gói
Dọn văn phòng trọn gói

Liên Minh Sài Gòn – dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói hàng đầu tại Quận 7

Là một cái tên nổi bật và rất được lòng tin từ khách hàng trên thị trường dịch vụ vận chuyển, Công ty Liên Minh Sài Gòn luôn là sự lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.
Chúng tôi luôn luôn đề cao quy trình làm việc chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng, dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nguồn nhân lực đông đảo không để khách hàng phải chờ đợi lâu cùng với các thiết bị hiện đại, xe tải chở hàng chuyên dụng việc đóng gói, vận chuyển được thực hiên nhanh chóng và kịp thời để tiết kiệm thời gian lẫn chi phí cho khách hàng.
Khi chuyển văn phòng các giấy tờ, hồ sơ cũng như những trang thiết bị máy móc, trang thiết bị cá nhân của từng nhân viên sẽ được phân loại, đóng gói hợp lý theo từng vị trí của từng nhân viên trong văn phòng. Nếu yêu cầu của khách hàng đòi hỏi độ tỉ mẩn cao, từng vị trí đúng như văn phòng cũ thì chúng tôi vẫn luôn đảm bảo đạt kết quả như yêu cầu một cách tuyệt đối.
Chuyển văn phòng giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Chuyển văn phòng giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Quy trình chuyển dọn văn phòng quận 7 của Liên Minh Sài Gòn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng đang có nhu cầu chuyển văn phòng quận 7. Nhân viên sẽ tư vấn dịch vụ cho khách hàng trong vòng 1h sau khi tiếp nhận được thông tin.
Bước 2: Tiến hành thực hiện khảo sát khi đạt được thỏa thuận với khách hàng. Quá trình khảo sát được diễn ra trên các mục tiêu chuẩn:
Khảo sát địa điểm, tuyến đường, không gian và diện tích mặt bằng tại quận 7.
Khảo sát số lượng đồ đạc, vật dụng, trang thiết bị cần di chuyển, phân loại cụ thể và đóng thùng ký hiệu rõ ràng tránh làm thất lạc.
Bước 3: Lên kế hoạch sơ bộ, phương án vận chuyển văn phòng, đưa bảng giá chuyển văn phòng trọn gói được mang đến từ công ty để giải thích cặn kẽ, trình bày rõ ràng cho khách hàng có cái nhìn tổng quan, chi tiết và niềm tin vào dịch vụ chuyển dọn văn phòng quận 7 của chúng tôi.
Bước 4: Triển khai thực hiện một cách nhanh chóng chuyên nghiệp dựa trên hợp đồng vận chuyển văn phòng đã kí kết.
Đội ngũ nhân viên sẽ dựa trên kế hoạch chi tiết được xây dựng từ nhân viên kỹ thuật chuyên môn, sau đó triển khai các khâu thực hiện với các nhóm nhân viên phụ trách chuyên môn theo từng ngành.
Cuối cùng, khách hàng nghiệm thu kết quả và tiến hành thanh lý hợp đồng đúng hạn cho khách hàng, cùng với tư vấn hậu dịch vụ để hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng quận 7 của Liên Minh Sài Gòn.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển văn phòng có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển văn phòng có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển văn phòng để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển văn phòng nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển văn phòng kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển văn phòng bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển văn phòng xong.

5/5 - (8 bình chọn)