Chuyển dọn văn phòng Quận Tân Phú

Chuyển dọn văn phòng Quận Tân Phú trọn gói
Chuyển dọn văn phòng Quận Tân Phú trọn gói
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng Quận Tân Phú trọn gói – Là một quận được ra đời sau nhưng hiện nay quận Tân Phú đã trở thành một trong các quận trọng điểm của Tp.HCM. Không chỉ hiện diện các trung tâm thương mại sang trọng, đẳng cấp, với những khu mua sắm sầm uất và rộn ràng nhiều hoạt động giao thương mua bán.

Chính vì lý do này khiến cho Tân Phú ngày càng thu hút hơn đối với các nhà đầu tư, doanh nghiệp và dân cư muốn về đây làm ăn, sinh sống. Như vậy đã kéo theo nhu cầu chuyển văn phòng trong khu vực cũng tăng lên. Để tìm kiếm được một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Tân Phú một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất và giá thành cạnh tranh nhất hãy liên hệ với Liên Minh Sài Gòn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tìm ra phương án vận chuyển tốt nhất.

Vận chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Vận chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói quận Tân Phú là giải pháp tối ưu nhất

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, phục vụ cho nhu cầu chuyển văn phòng, chuyển nhà…của khách hàng. Chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm và phục vụ các hình thức vận chuyển như sau:
Thuê xe tải chở đồ
Bạn nên sử dụng hình thức dịch vụ này khi bạn có đủ nhân lực để phục vụ hỗ trợ cho việc chuyển văn phòng. Bạn phải làm tất tần tật những công việc này từ khâu sắp xếp, đóng gói, khuân vác, bốc dỡ… Nếu như bạn chưa có đủ kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng thì bạn không nên tự thực hiện vì sẽ làm mất rất nhiều thời gian và sức lực của bạn mà hiệu quả lại không cáo.
Thuê dịch vụ chuyển văn phòng một phần
Dịch vụ một phần ở đây có nghĩa là bạn thuê xe tải và được nhân viên của Liên Minh Sài Gòn giúp bạn trong mọi “trận chiến”. Nhân viên sẽ chủ động cùng với nhân viên bên phía khách hàng phân loại – sắp xếp – đóng gói đồ đạc, khuân vác di chuyển và sắp xếp lại đồ đạc ở chỗ mới. Mọi công đoạn này sẽ hoàn thành nhanh hơn và hiệu quả hơn bởi những nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong công việc chuyển văn phòng.
Dịch vụ chuyển văn phòng Liên Minh Sài Gòn
Dịch vụ chuyển văn phòng Liên Minh Sài Gòn

Chuyển dọn văn phòng quận Tân Phú trọn gói

Bạn nên sử dụng dịch vụ này khi số lượng, khối lượng đồ đạc hàng hóa của bạn nhiều nhưng nhân lực hạn chế, hoặc nơi bạn cần chuyển là các tòa cao ốc, hẻm nhỏ…Sẽ tốt hơn khi để nhân viên của Liên Minh Sài Gòn thay bạn thực hiện việc chuyển văn phòng, dọn nhà. Với dịch vụ này chúng tôi sẽ làm thay bạn làm tất cả các công việc chuyển văn phòng và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.
Dọn văn phòng trọn gói
Dọn văn phòng trọn gói

Quy trình chuyển nhà, văn phòng tại Quận Tân Phú của Liên Minh Sài Gòn

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Liên Minh Sài Gòn quý khí có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách thức sau:
Sau đó cung cấp các thông tin cần thiết như:
Địa chỉ chuyển đi và chuyển đến
Liệt kê khái quát đồ đạc Bạn cần chuyển
Tại nhà, công ty cũ và nhà, công ty mới cần chuyển xe tải có vào tận nơi được không? Nếu không xe dọn nhà đậu cách văn phòng khoảng bao nhiêu mét ?
Nhân viên tư vấn sẽ xác nhận thông tin và cho người xuống khảo sát để tư vấn dịch vụ phù hợp nhất cho quý khách.
Nếu quý khách chỉ sử dụng dịch vụ thuê xe chuyển văn phòng thì cần có các thông tin về số lượng xe cần thuê, tải trọng.

Giai đoạn 2: Khảo sát tư vấn và báo giá, ký hợp đồng

Nhân viên khảo sát sẽ gặp trực tiếp khách hàng đúng hẹn, việc khảo sát hoàn toàn miễn phí. Thực hiện khảo sát: số lượng hàng hóa cần chuyển đi, số lượng hàng hóa cần tháo dỡ, địa điểm chuyển đi, …
Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ thông báo toàn bộ vách ngăn và báo giá chuyển văn phòng chính xác qua đường dây trực tiếp hoặc e-mail.
Khi bạn đồng ý với mức chi phí mà Liên Minh Sài Gòn đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết lại hợp đồng và ấn định ngày chuyển văn phòng.

Giai đoạn 3: Nghiệm thu hợp đồng

Bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và tiến hành nghiệm thu hợp đồng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng trọn gói theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công Ty chúng tôi.
Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị, Liên Minh Sài Gòn sẽ đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển văn phòng có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển văn phòng có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển văn phòng để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển văn phòng nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển văn phòng kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển văn phòng bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển văn phòng xong.

5/5 - (7 bình chọn)