Chuyển nhà đi Tam Kỳ Quảng Nam

Chuyển nhà đi Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ
Chuyển nhà đi Tam Kỳ Quảng Nam giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Tam Kỳ Quảng Nam và ngược lạiChuyển nhà đi liên tỉnh không phải là việc dễ dàng, vừa mất thời gian vừa tiêu hao nhiều công sức. Chính vì thế, thay vì tự vận chuyển hoặc thuê xe ba gác chuyên chở đồ đạc, rất nhiều người đã ưu tiên lựa chọn dịch vụ vận chuyển nhà liên tỉnh trọn gói.

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, Liên Minh Sài Gòn vẫn được đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn bởi nhiều khách hàng trong thời gian qua vì các ưu điểm sau.
Chuyển dọn đồ đạc về quê giá rẻ
Chuyển dọn đồ đạc về quê giá rẻ
Trong lĩnh vực chuyển nhà thì công ty Liên Minh Sài Gòn chúng tôi đã hoạt động được nhiều năm phục vụ cho hàng nghìn hộ gia đình và luôn giữ được uy tín trong lòng khách hàng. Để đảm bảo được điều đó chúng tôi luôn cung cấp những ưu đãi rất lớn cho khách hàng, từ giá cả cho đến chất lượng cũng như an toàn của quá trình chuyển nhà tron gói.
Khi nhắc đến chi phí chuyển nhà thì nhiều người sẽ lo ngại rằng giá cả sẽ rất cao và cần phải chi trả thêm những khoản nhỏ lặt vặt khác nữa. Nhưng đối với Liên Minh Sài Gòn thì chúng tôi thì bạn không cần lo lắng gì về chi phí chuyển nhà trọn gói đi Tam Kỳ Quảng Nam, đối với từng hộ gia đình khác nhau thì chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng
Chuyển nhà đường dài chuyên nghiệp
Chuyển nhà đường dài chuyên nghiệp
Thêm vào đó cũng dựa trên phương tiện vận chuyển và quãng đường vận chuyển mà chúng tôi đưa ra chi phí phù hợp. Ngoài ra cũng dựa vào số lượng đồ dùng và vật dụng trong gia đình nhiều hay ít, lớn hay nhỏ thì nhân viên cũng sẽ tư vấn cho khách hàng.
Khi đã ký kết hợp đồng với chủ nhà thì theo đúng ngày giờ quy định thì nhân viên vận chuyển sẽ đến đúng giờ để thực hiện công việc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thì công việc sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng nhất có thể để đảm bảo quá trình chuyển nhà trọn gói đi Tam Kỳ Quảng Nam sẽ không bị trì trệ hay hoãn lại.
Các vật dụng trong gia đình sẽ được đóng gói, đóng hộp, tháo dỡ một cách cẩn thận và tỉ mỉ để vận chuyển bằng xe Liên Minh Sài Gòn để vận chuyển ra ngoại thành.
Một điều đáng lo ngại của những người sử dụng dịch vụ chuyển nhà là các vật dụng trong gia đình có bị tổn thất hay thất lạc trong quá vận chuyển. Chính vì thế, với mong muốn giữ được uy tín của thương hiệu trong lòng khách hàng thì việc đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển phải được đặt lên hàng đầu, đem lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Tại sao chọn chuyển nhà đi Tam Kỳ Quảng Nam của chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ?

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải, dịch vụ chuyển nhà. Nhưng để có được lòng tin của khách hàng thì Liên Minh Sài Gòn đã trải qua hàng trăm nghìn hợp đồng vận chuyển mỗi năm. Từ đó đúc kết được những kinh nghiệm và bài học quý giá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
Dịch vụ chuyển nhà đi Quảng Nam – Dịch vụ chuyển đồ liên tỉnh phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết. Chính vì vậy rất thuận tiện cho khách hàng sắp xếp được thời gian cũng như công việc để chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất.
Nhân viên được đào tạo một cách bài bản, am hiểu lĩnh vực chuyển nhà. Chính vì vậy quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về dịch vụ một cách chi tiết nhất.
Cán bộ khảo sát có chuyên môn nghiệp vụ, khảo sát tài sản chính xác và hoàn toàn miễn phí.
Tài sản được bao bọc cẩn thận, và đảm bảo an toàn khi vận chuyển.
Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CN Phú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (9 bình chọn)