Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Cà Mau

Cho thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Cà Mau
Cho thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Cà Mau
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa vào dịp gần Tết luôn diễn ra nhộn nhịp. Các đơn vị liên tục sử dụng xe tải để kịp bàn giao hàng hóa đến tay khách hàng. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Cà Mau càng trở nên phổ biến. Mức giá thuê xe tải chở hàng hiện nay là bao nhiêu? Quá trình thuê xe cần lưu gì để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc vận chuyển hàng hóa.

👉 Xem thêm: Dịch vụ xe tải CHUYỂN NHÀ

Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn dài 3,2 Mét
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn dài 3,2 Mét
Giá cho thuê xe tải chở hàng từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Cà Mau tùy thuộc vào từng loại xe mà khách hàng liên hệ thuê. Ngoài ra còn thêm các yếu tố khác quyết định đến giá cho thuê xe như thời gian thuê, tải trọng thùng xe, số Km, hoặc dịch vụ tài xế đi kèm.
Cụ thể như nếu đoạn đường thuê xe ngắn, tải trọng xe thuê nhỏ, thì mức giá thấp. Ngược lại nếu khách hàng thuê xe có tải trọng lớn, xe thuê nhiều ngày với đoạn đường dài, thì mức giá sẽ dao động trong khoảng vài chục triệu. Vậy nên để biết được mức giá chính xác, khách hàng nên liên hệ với dịch vụ thuê xe tải chở hàng để được báo giá cụ thể.Ngoài ra một vấn đề mà khách hàng cần lưu ý khi thuê xe là các mức phí như xăng, dầu, phí cầu đường. Khách thuê xe tự trả trên đường đi, mức giá này sẽ không có trong dịch vụ cho thuê xe.
👉 Xem thêm: Dịch vụ xe tải CHUYỂN VĂN PHÒNG
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m3 mui bạt
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m3 mui bạt

Các tuyến vận chuyển hàng đi Cà Mau tại Liên Minh Sài Gòn

Vận tải Liên Minh Sài Gòn là đơn vị vận tải hàng hóa trực tiếp hơn 12 năm qua. Nhờ ưu thế số lượng lớn xe tải hơn 45 chiếc xe trọng tải từ 1.7 tấn đến 15 tấn. Với tuyến vận chuyển hàng TPHCM đi Cà Mau công ty chỉ nhận hàng nguyên chuyến, không vận chuyển hàng ghép. Với tuyến Hà Nội đi Cà Mau và Đà Nẵng đi Cà Mau sẽ ghép hàng vận chuyển đến kho TPHCM. Sau đó bao xe tải nguyên chuyến giao tận nơi tại Cà Mau. Tất cả xe tải, kho bãi thuộc sở hữu của Công ty nên giá cước luôn thấp hơn các đơn vị vận tải khác từ 10-15%. Bên cạnh đó, khi vận chuyển hàng nguyên xe sẽ được công ty hỗ trợ:
  • Đảm bảo quá trình giao nhận xuyên suốt, nhanh chóng.
  • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho hàng hóa giá trị cao
  • Cước phí đi nguyên chuyến ở Liên Minh Sài Gòn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.
  • Miễn phí lưu kho hàng tại bãi xe Liên Minh Sài Gòn Hồ Chí Minh
  • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.
Cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét, ngang 2m, cao 2m
Cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét, ngang 2m, cao 2m

Cần lưu ý điều gì khi thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Cà Mau

Để đảm bảo dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ tphcm đi Cà Mau hiệu quả, nhanh chóng. Khách hàng cần lưu ý một vài vấn đề sau:
Liên hệ với đơn vị cho thuê xe chất lượng, đa dạng các loại xe để dễ dàng lựa chọn xe phù hợp. Chọn xe đúng tải trọng sẽ tiết kiệm chi phí và phù hợp với công năng sử dụng;
Sau khi thống nhất giá dịch vụ, cần tiến hành hợp đồng rõ ràng. Đây sẽ là văn bản pháp lý bảo vệ quyền lợi hai bên nếu xảy ra kiện tụng nếu có. Khách hàng cần kiểm tra đầy đủ các điều khoản trước khi ký hợp đồng thuê xe;
Khách hàng nên tiến hành kiểm tra giấy tờ xe cũng chất lượng xe để đảm bảo an toàn khi di chuyển. Nếu có thuê tài xế dịch vụ cần lựa chọn người có kinh nghiệm xử lý tình huống tốt.
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn dài 6,2 mét
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn dài 6,2 mét

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chất lượng từ tphcm đi Cà Mau

Liên Minh Sài Gòn là đơn vị có nhiều năm uy tín trong lĩnh cung cấp xe tải vận chuyển hàng hóa từ TP Hồ Chí Minh đi nhiều tỉnh thành trong cả nước. Khi lựa chọn dịch vụ của Liên Minh Sài Gòn, khách hàng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian vận chuyển hàng hóa với mức giá hợp lý.
Khách hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng sẽ được nhân viên tư vấn và báo giá nhanh chóng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Giá thuê xe tải được tính như thế nào?

Giá thuê xe tải chở hàng được niêm yết công khai, quý khách có thể trực tiếp xem ở mục bảng giá.

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Liên Minh Sài Gòn đang cho thuê?

Hiện chúng tôi cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Liên Minh Sài Gòn có rắc rối không?

Hoàn toàn không, khi thuê xe tải chuyển nhà của vận tải Liên Minh Sài Gòn sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải của quý khách.

✅ Thanh toán phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với bác tài sau khi vận chuyển xong.

 
5/5 - (18 bình chọn)