Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Lâm Đồng

cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Lâm Đồng
cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Lâm Đồng
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Khách hàng luôn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Lâm Đồng để vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn. Liên Minh Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trên và chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Cho thuê xe tải chở hàng 850kg
Cho thuê xe tải chở hàng 850kg

Liên Minh Sài Gòn cho thuê xe tải chở hàng từ Tp.HCM đi Lâm Đồng theo yêu cầu

Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Lâm Đồng nên Liên Minh Sài Gòn cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng theo yêu cầu với giá cả cạnh tranh thị trường và được công khai minh bạch, rõ ràng. Chúng tôi cho thuê xe chở hàng với mọi loại hàng hóa hợp pháp bao gồm vận chuyển và giao nhận các mặt hàng nông nghiệp, công nghiệp, nhu cầu yếu phẩm, vật liệu xây dựng…
Liên Minh Sài Gòn cung cấp nhiều loại xe tải lớn nhỏ hiện đại cùng với chất lượng bảo đảm có đầy đủ các thiết bị, máy móc phục vụ cho công việc vận chuyển an toàn, chất lượng, có thể đáp ứng hết nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng một cách linh hoạt và nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin khối lượng hàng hóa và lộ trình vận chuyển, chúng tôi sẽ tư vấn đến khách hàng loại xe phù hợp và tiết kiệm nhất.
Ngoài dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Lâm Đồng, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ đi kèm: nhận và giao xe tải tại bãi xe hoặc giao tận nơi theo yêu cầu; cung cấp đội ngũ bốc xếp, đóng gói hàng hóa khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi sẵn sàng giao hàng đến tận nơi trên địa bàn Lâm Đồng: Bảo Lâm, Cát Tiên, Di Linh, Đà Lạt, Lâm Hà, Bảo Lộc, Đức Trọng, Lạc Dương.
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn dài 3,2 Mét
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn dài 3,2 Mét

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Lâm Đồng

Tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Lâm Đồng là tuyến vận chuyển hàng chính tại Liên Minh Sài Gòn. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng số lượng trên 1 tấn đi nguyên chuyến. không vận chuyển hang ghép. Liên Minh Sài Gòn hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian nhận hàng theo yêu cầu từ phía khách hàng. Thời gian vận chuyển thông thường là từ 4-5 tiếng tùy theo địa điểm giao nhận.
Giá cước vận chuyển hàng nguyên chuyến sẽ được giảm từ 10-15% so với giá thị trường. Với khách vận chuyển hai chiều được giảm 30% phí. Khách hàng thân thiết sẽ được hưởng mức giá ưu đãi cùng với chương trình chiết khấu tại Liên Minh Sài Gòn.
Bãi xe Liên Minh Sài Gòn nằm tại Quốc lộ 1A Sài Gòn rộng hơn 2000m2. Tại HÓC MÔN chúng tôi có gần 50 xe với trọng tải khác nhau. Nhận vận tất cả các loại hàng hóa từ hàng nhẹ đến hàng nặng, hàng cồng kềnh.
👉 Xem thêm: Dịch vụ xe tải CHUYỂN NHÀ
Xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6

Tại sao nên lựa chọn Liên Minh Sài Gòn khi cần dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Lâm Đồng?

Nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín, an toàn đã giúp cho Liên Minh Sài Gòn luôn là đơn vị được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu. Hàng trăm đơn hàng lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Tp.HCM đi Lâm Đồng luôn nhận được sự phản hồi tích cực của khách hàng. Điều đó là dễ hiểu khi chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất:
👉 Xem thêm: Dịch vụ xe tải CHUYỂN VĂN PHÒNG
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m3 mui bạt
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m3 mui bạt
Cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét, ngang 2m, cao 2m
Cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét, ngang 2m, cao 2m
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn dài 6,2 mét
Cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn dài 6,2 mét

Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Lâm Đồng Liên Minh Sài Gòn

Liên Minh Sài Gòn sở hữu những loại xe tải chở hàng hiện đại, đa dạng, đảm bảo cho việc vận chuyển lên vùng đất cao nguyên với địa hình khó khăn;
Chúng tôi luôn có mức giá ổn định, cạnh tranh với giá cả thị trường, đem đến sự tiết kiệm tối đa nhưng vẫn rất đảm bảo về chất lượng;
Chúng tôi sẵn sàng cho thuê xe tải số lượng lớn mỗi ngày, đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng khi có nhu cầu,  đảm bảo hàng hóa không bị trễ hẹn, lưu kho;
Liên Minh Sài Gòn hợp đồng dịch vụ rõ ràng, cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn khi hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng hay giao hàng chậm trễ, gây thiệt hại cho khách hàng;
Đội ngũ nhân viên luôn làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng;
Công ty dịch vụ Liên Minh Sài Gòn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng tuyệt đối nhất. Nếu có nhu cầu cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Lâm Đồng hãy liên hệ Liên Minh Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Giá thuê xe tải được tính như thế nào?

Giá thuê xe tải chở hàng được niêm yết công khai, quý khách có thể trực tiếp xem ở mục bảng giá.

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Liên Minh Sài Gòn đang cho thuê?

Hiện chúng tôi cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Liên Minh Sài Gòn có rắc rối không?

Hoàn toàn không, khi thuê xe tải chuyển nhà của vận tải Liên Minh Sài Gòn sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải của quý khách.

✅ Thanh toán phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với bác tài sau khi vận chuyển xong.

 
5/5 - (8 bình chọn)