Xe tải chở hàng Huyện Củ Chi

Xe tải chở hàng Huyện Củ Chi giá rẻ
Xe tải chở hàng Huyện Củ Chi giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Huyện Củ Chi – Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hoá công ty Liên Minh Sài Gòn được nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn Huyện Củ Chi lựa chọn, tin tưởng. Chúng tôi nhận chuyển nhà, văn phòng công ty, dọn kho xưởng giá rẻ với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng hàng đầu hiện nay.

Xe tải chở hàng thuê 1 tấn thùng kín
Xe tải chở hàng thuê 1 tấn thùng kín
Xe tải chở hàng cho thuê bởi công ty dịch vụ vận tải Liên Minh Sài Gòn trên 90% là đời mới, kích thước thùng xe đa dạng, phù hợp với nhu cầu chuyên chở hàng hoá tại Huyện Củ Chi. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá trên địa bàn với các hình thức sau:
Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến: khách hàng cần định lượng hàng hoá sao cho phù hợp với mỗi chuyến hàng nhất, nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí. Gói chuyên chở hàng hoá bằng xe tải này được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất hiện nay tại Liên Minh Sài Gòn.
Cho thuê xe tải theo ngày: Chúng tôi sẽ có tài xế nhận nhiệm vụ chuyên chở an toàn, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất từ Củ Chi đi nội thành, tiết kiệm chi phí tối đa.
Cho thuê xe tải theo hợp đồng dài hạn: gói vận chuyển hàng hoá này được nhiều doanh nghiệp tin dùng, đảm bảo uy tín, lịch trình định sẵn, tiết kiệm chi phí, thời gian.
Xe tải 2 tấn thùng dài 4,3m x ngang 1m8 x cao 1,9m
Xe tải 2 tấn thùng dài 4,3m x ngang 1m8 x cao 1,9m

Những ưu điểm của dịch vụ xe tải chở hàng Huyện Củ Chi

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng huyện Củ Chi của công ty Liên Minh Sài Gòn giá rẻ bao gồm tất cả các dịch vụ chuyển hàng trọn gói: đóng gói, vận chuyển, bốc xếp và giao nhận,… Khi đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.
Đặc biệt, công ty Liên Minh Sài Gòn luôn mang lại mức giá tốt nhất, ưu đãi nhất cho khách hàng. Công ty luôn theo dõi, cập nhật giá cả thị trường từ đó cân nhắc và quyết định đưa ra giá dịch vụ có lợi nhất cho khách hàng. Chung tôi luôn đặt chất lượng – chuyên nghiệp lên hàng đầu với mục đích phát triển thương hiệu uy tín, bền vững.
Mức giá thuê xe tải chở hàng huyện Củ Chi luôn được niêm yết công khai trên website của công ty. Chúng tôi có các loại xe trọng tải từ 500kg, 1 tấn, 1.2 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn cho tới 5 tấn. Tương ứng với đó là các mức giá 380.000 đồng, 400.000 đồng, 450.000 đồng, 500.000 đồng và 550.000 đồng đối với từng loại xe. Mức giá này sẽ được áp dụng chung cho quãng đường <10km.

Tiết kiệm thời gian

Thủ tục tư vấn nhanh gọn, chính xác. Quá trình kí kết hợp đồng minh bạch, đơn giản, công ty chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và đợi sự thỏa thuận cũng như góp ý của quý khách .
Đội ngũ nhân viên vận chuyển trách nhiệm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hoá. Đảm bảo thời gian vận chuyển theo như thỏa thuận.
Công ty chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, hàng hoá của khách hàng. Giao đúng thời hẹn, không hư hỏng, thất lạc hay mất mát, nếu có hư hỏng xảy ra, cam đoan đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Tiết kiệm công sức

Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Củ Chi của Liên Minh Sài Gòn, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa công sức. Thủ tục đóng gói, vận chuyển, giao nhận nhanh chóng, dễ dàng. Đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp vậy nên bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều. Tất cả mọi quy trình đều được nhân viên chúng đơn giản hóa và luôn hoàn thành tốt.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Giá thuê xe tải được tính như thế nào?

Giá thuê xe tải chở hàng được niêm yết công khai, quý khách có thể trực tiếp xem ở mục bảng giá.

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Liên Minh Sài Gòn đang cho thuê?

Hiện chúng tôi cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Liên Minh Sài Gòn có rắc rối không?

Hoàn toàn không, khi thuê xe tải chuyển nhà của vận tải Liên Minh Sài Gòn sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải của quý khách.

✅ Thanh toán phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với bác tài sau khi vận chuyển xong.

5/5 - (7 bình chọn)