Xe tải chở hàng Huyện Phú Giáo

Xe tải chở hàng Huyện Phú Giáo giá rẻ
Xe tải chở hàng Huyện Phú Giáo giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Huyện Phú Giáo – Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Huyện Phú Giáo là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Phú Giáo của Công ty Liên Minh Sài Gòn đã ra đời. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ của Liên Minh Sài Gòn có điều gì hấp dẫn khách hàng nhé.

Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn dài 3,2 Mét
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn dài 3,2 Mét

Liên Minh Sài Gòn trang bị đội ngũ xe tải chở hàng sẵn có với tải trọng từ 850kg, 1 tấn, tải 1,5 tấn, tải 2 tấn, tải 2,5 tấn đến 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn. Sẵn sàng phục vụ quý khách với các loại hàng hóa từ nhỏ, dễ vỡ đến cồng kềnh, nặng nề.

Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết dịch vụ xe chở hàng thuê sẽ được thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn cẩn thận nhất, để đảm bảo không xảy ra bất kì sơ suất nào trong quá trình vận chuyển. Do vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín của Liên Minh Sài Gòn.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Dịch vụ của Liên Minh Sài Gòn chưa từng nhận bất kì lời chê trách nào từ phía khách hàng.Bất kì yêu cầu nào của khách hàng về tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt đồ đạc cũng được nhân viên đáp ứng với thái độ tận tâm nhất. Bên cạnh đó, quý khách có thể nhận được những lời tư vấn giá trị từ phía nhân viên để công việc được tiến hành nhanh chóng nhất.
Xe tải 2 tấn thùng dài 6m x ngang 2M x cao 2M
Xe tải 2 tấn thùng dài 6m x ngang 2M x cao 2M

Nên thuê xe tải chở hàng phù hợp với nhu cầu hàng hóa

Đúng vậy, nếu bạn có lượng hàng hóa, vật tư, thiết bị khối lượng nhẹ, số lượng ít nên thuê xe có có thùng nhỏ hoặc vừa, tương ứng với kích thước. Và ngược lại cá nhân, doanh nghiệp nên chọn loại xe có thùng lớn và tải trọng lớn hơn.
Nhưng tốt nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn của công ty vận tải Liên Minh Sài Gòn. Nhờ vào kinh nghiệm và hơn 10 năm cho thuê các loại xe tải chở hàng Huyện Phú Giáo nên sẽ giúp khách hàng thuê loại xe thích hợp nhất.
Khi nên kinh tế thị trường phát triển, lượng hàng hóa lưu thông và cần vận chuyển, bốc dễ ngày càng cao thì tốt nhất bạn nên tìm đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng dài hạn khi cần thuê liên tục, ngắn hạn hoặc thuê theo ngày. Do đó, hãy gọi ngay đến đội ngũ tư vấn viên công ty chúng tôi để nhận được báo giá, nhanh chóng, vận chuyển đến kho hàng mới.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Giá thuê xe tải được tính như thế nào?

Giá thuê xe tải chở hàng được niêm yết công khai, quý khách có thể trực tiếp xem ở mục bảng giá.

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Liên Minh Sài Gòn đang cho thuê?

Hiện chúng tôi cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Liên Minh Sài Gòn có rắc rối không?

Hoàn toàn không, khi thuê xe tải chuyển nhà của vận tải Liên Minh Sài Gòn sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải của quý khách.

✅ Thanh toán phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với bác tài sau khi vận chuyển xong.

 
5/5 - (8 bình chọn)