Xe tải chở hàng Quận 4

Xe tải chở hàng Quận 4 giá rẻ
Xe tải chở hàng Quận 4 giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 4 giá rẻ – Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Quận 4 là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Q.4 của Công ty Liên Minh Sài Gòn đã ra đời. Cùng tìm hiểu xem dịch vụ của Liên Minh Sài Gòn có điều gì hấp dẫn khách hàng nhé.

Cho thuê xe tải chở hàng 850kg
Cho thuê xe tải chở hàng 850kg
Liên Minh Sài Gòn trang bị đội ngũ xe tải chở hàng sẵn có với tải trọng từ 850kg, 1 tấn, tải 1,5 tấn, tải 2 tấn, tải 2,5 tấn đến 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn. Sẵn sàng phục vụ quý khách với các loại hàng hóa từ nhỏ, dễ vỡ đến cồng kềnh, nặng nề.
Với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết dịch vụ xe chở hàng thuê quận 4 sẽ được thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn cẩn thận nhất, để đảm bảo không xảy ra bất kì sơ suất nào trong quá trình vận chuyển. Do vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín của Liên Minh Sài Gòn
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 4 từ lâu được công ty chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn cung cấp giúp cho mọi khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải tại quận 4 có thể dễ dàng tìm và sử dụng được một dịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp, chất lượng nhất.
Để đảm bảo mọi quyền lợi cho mọi quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà quận 4 tại công ty Liên Minh Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải với giá thành dịch vụ thấp hợp lý nhất, chỉ từ 350K quý khách đã có thể sử dụng được một dịch vụ cho thuê xe tải quận 4 và đặc biệt quý khách sẽ nhận được tất cả những lợi ích sau:

Lợi ích của dịch vụ thuê xe tải tại Liên Minh Sài Gòn

Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Cho thuê xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Để đảm bảo lợi ích cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 4 có những trải nghiệm tốt, chúng tôi xin gửi đến quý khách một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải bao gồm:
Tiết kiệm nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải.
Với một đội ngũ nhân viên tài xế nhiệt tình, lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình tại địa bạn TPHCM nên đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi hàng hóa, tài sản của quý khách hàng đều được vận chuyển đúng thời gian và địa điểm.
Cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét, ngang 2m, cao 2m
Cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét, ngang 2m, cao 2m

Tiết kiệm công sức chuyển hàng hóa bằng dịch vụ thuê xe tải

Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ đạc, tài sản khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 4. Thay vì bạn phải tự tay mình chuyển đồ từ địa điểm cũ sang địa điểm mới.
Khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 4 tại công ty Liên Minh Sài Gòn bạn không cần phải lo lắng, băn khoăn. Mọi hàng hóa, tài sản đều được vận chuyển đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận.

Tiết kiệm đang kể chi phí khi thuê xe tải quận 4.

Với đầy đủ các chủng loại xe tải, Liên Minh Sài Gòn sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền bạc khi vận chuyển hàng hóa so với việc bạn tự mình vận chuyển hay thuê dịch vụ vận chuyển từ các đơn vị cung cấp trong lĩnh vực. Bởi tại Liên Minh Sài Gòn, dịch vụ thuê xe tải quận 4 chở hàng của chúng tôi chỉ có giá thành từ 350K.

Cam kết khi dùng dịch vụ thuê xe tải tại Liên Minh Sài Gòn:

Để khẳng định chất lượng dịch vụ thuê xe tải tại công ty Liên Minh Sài Gòn, chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng cụ thể những quyền lợi sau:
  • Hoàn trả 100% nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ, hoặc khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải không hài lòng với chất lượng phục vụ nhân viên của chúng tôi.
  • Bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có xảy ra đổ vỡ, hư hại, thất thoát đồ đạc khi vận chuyển, lưu thông trên đường.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Giá thuê xe tải được tính như thế nào?

Giá thuê xe tải chở hàng được niêm yết công khai, quý khách có thể trực tiếp xem ở mục bảng giá.

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Liên Minh Sài Gòn đang cho thuê?

Hiện chúng tôi cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Liên Minh Sài Gòn có rắc rối không?

Hoàn toàn không, khi thuê xe tải chuyển nhà của vận tải Liên Minh Sài Gòn sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải của quý khách.

✅ Thanh toán phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với bác tài sau khi vận chuyển xong.

5/5 - (6 bình chọn)