Xe tải chở hàng tại Bến Cát

Xe tải chở hàng tại Bến Cát giá rẻ
Xe tải chở hàng tại Bến Cát giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Bến Cát – Nhắc đến Liên Minh Sài Gòn khách hàng cảm mến bởi đơn ị vận tải có hơn 100 xe tải với nhiều trọng tải: từ 1.25 tấn, 1.4 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn đến các loại xe trọng tải lớn 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn… Chạy 24/24h tại TPHCM, Bình Dương và các tỉnh thành khác.

Được vận hành bởi đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đặc biệt việc ứng dụng phần mềm điều hành tối ưu cung đường di chuyển; khả năng vận chuyển Nhanh, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí hàng đầu Việt Nam. Liên Minh Sài Gòn nhận được nhiều tin tưởng sử dụng của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn dài 3,2 Mét
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn dài 3,2 Mét

10 năm kinh nghiệm trên thị trường

Thuê xe tải chở hàng Liên Minh Sài Gòn” nghe thì có vẻ lạ lẫm nhưng với những đơn vị thường xuyên phải sử dụng đến dịch vụ chuyên chở hàng thì từ lâu Liên Minh Sài Gòn đã trở thành một người bạn. Cái tên Liên Minh Sài Gòn cũng không hề mới đâu nhé bởi doanh nghiệp chúng tôi đã có mặt trên thị trường 10 năm nay. Với Liên Minh Sài Gòn chất lượng luôn phải đặt lên hàng đầu bởi đây là nguyên nhân chính quyết định đến thành bại, sự tồn tại lâu dài của doanh nghiệp.

Linh hoạt, nhanh chóng

Với khả năng đa dạng mẫu xe và nhiều loại tải trọng khác nhau có mặt khắp cả nước, đặc biệt là khu vực TPHCM và Bình Dương, nhanh chóng, giá thành cạnh tranh. Liên Minh Sài Gòn luôn được các cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng. Thuê xe tải chở hàng giá rẻ Liên Minh Sài Gòn đã dần chiếm lĩnh được thị trường và trở thành một dịch vụ uy tín có tiếng không chỉ ở Bến Cát mà còn ở nhiều tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

Đa dạng kích thước xe tải

Vậy ở Liên Minh Sài Gòn có gì? Đó là đội ngũ tài xế lái xe, nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Họ là những người nhiệt tình, yêu nghề, sẵn sàng chia sẻ nắm bắt được những khó khăn khách hàng gặp phải để kịp thời hỗ trợ. Đó là hơn 100 xe tải chở hàng với nhiều trọng tải khác nhau sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi nẻo đường.
Xe tải 2 tấn thùng dài 4,3m x ngang 1m8 x cao 1,9m
Xe tải 2 tấn thùng dài 4,3m x ngang 1m8 x cao 1,9m

Dịch vụ cho thuê xe chở đồ tại Bến Cát giá rẻ

Để phù hợp với đặc điểm địa hình di chuyển tại Bến Cát cũng như tránh được thực trạng trọng lượng xe tải chở hàng lớn nhưng số lượng hàng hoá nhỏ khiến chi phí vận chuyển đội lên cao nên ngoài các xe tải trọng tải lớn, Liên Minh Sài Gòn còn có các dòng xe từ 750kg đến 15 tấn để có thể linh động chuyên chở đồ đạc, hàng hoá với khối lượng nhỏ.
Thuê xe tải chở hàng Liên Minh Sài Gòn hướng đến hình thức vận tải đa phương thức: Vận chuyển đồ đạc gọn, cồng kềnh hay hàng nông thuỷ sản, … Thùng xe được thiết kế dạng thùng kín, thùng lạnh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Một trong những điểm mạnh nữa của Liên Minh Sài Gòn là cung cấp dịch vụ không chỉ trên phạm vi Bến Cát mà còn các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Giá thuê xe tải được tính như thế nào?

Giá thuê xe tải chở hàng được niêm yết công khai, quý khách có thể trực tiếp xem ở mục bảng giá.

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Liên Minh Sài Gòn đang cho thuê?

Hiện chúng tôi cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Liên Minh Sài Gòn có rắc rối không?

Hoàn toàn không, khi thuê xe tải chuyển nhà của vận tải Liên Minh Sài Gòn sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải của quý khách.

✅ Thanh toán phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với bác tài sau khi vận chuyển xong.

5/5 - (6 bình chọn)