Xe tải chở hàng Thành Phố Thủ Đức

Xe tải chở hàng Thành Phố Thủ Đức giá rẻ
Xe tải chở hàng Thành Phố Thủ Đức giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ xe tải chở hàng tại Thành Phố Thủ ĐứcChở hàng Quận Thủ Đức rất cần thiết cho khách hàng khi cần vận chuyển hàng hóa. Dược đánh giá là một trong những quận có tốc độ phát triển và mức sống của người dân đang ngày một tăng cao trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận thấy điều đó, công ty Liên Minh Sài Gòn đã triển khi một dịch vụ vận chuyển mới. Đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho những khách hàng hiện đang sinh sống tại khu vực Thành Phố Thủ Đức, đó là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng.
👉 Thủ Đức là một thành phố thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Thành phố Thủ Đức được Ủy ban Thường vụ Quốc hội quyết nghị thành lập vào cuối năm 2020 trên cơ sở sáp nhập 3 quận cũ là Quận 2, Quận 9 và quận Thủ Đức. Ngày 1 tháng 1 năm 2021, Nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 chính thức có hiệu lực, Thủ Đức trở thành thành phố đầu tiên của Việt Nam thuộc loại hình đơn vị hành chính thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương.
Xe tải chở hàng thuê 1 tấn thùng kín
Xe tải chở hàng thuê 1 tấn thùng kín
Ngay sau khi tiếp nhận cuộc gọi cũng như đơn hàng đặt dịch vụ chở hàng của quý khách. Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để lên lịch hẹn nhân viên đến nơi khảo sát địa điểm và khối lượng hàng hóa. Sau khi đi đến thống nhất về lịch làm việc cũng như giá cả, công ty sẽ kí kết hợp đồng với quý khách hàng.
Vào đúng ngày giờ như đã hẹn, công ty sẽ cho nhân viên đến để thực hiện quá trình đóng gói và vận chuyển đến đúng địa điểm đã thỏa thuận trong hợp đồng. Trong quá trình làm việc, nếu xảy ra bất cứ lỗi gì, bên công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.
Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đáng tin, đầy kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không phải lo về bất cứ sai sót nào trong quá trình sử dụng dịch vụ.
Bên cạnh đó, công ty Liên Minh Sài Gòn luôn thường trực sẵn nhiều loại xe tải chở hàng tại Thủ Đức có tải trọng từ 750Kg, 1 tấn, 1 tấn 5, 2,5 cho đến 5 tấn. Phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách cũng như kích thước, khối lượng hàng hóa cần chuyên chở.
Xe tải 2 tấn thùng dài 4,3m x ngang 1m8 x cao 1,9m
Xe tải 2 tấn thùng dài 4,3m x ngang 1m8 x cao 1,9m

Tại sao chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thành Phố Thủ Đức của Liên Minh Sài Gòn?

Với một đội ngũ nhân viên luôn luôn làm việc chuyên nghiệp, đáng tin, đầy kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không phải băn khoăn về bất cứ sai sót nào trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
Bên cạnh đó, công ty chúng tôi luôn thường trực sẵn sàng nhiều dòng xe tải chở hàng tại Thủ Đức có tải trọng từ 750Kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn cho đến 5 tấn. Phù hợp với mọi nhu cầu chở hàng hóa của quý khách cũng như kích thước, khối lượng cần chuyên chở.
Một nguyên nhân nữa khiến cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Thành Phố Thủ Đức của Liên Minh Sài Gòn được ưa chuộng đó chính là quy trình đóng gói hàng hóa trước khi vận chuyển. Hàng hóa của bạn được đăt cẩn thận trong những chiếc thùng carton 5 lớp chuyên dụng, hoặc được đóng gói bọc trong túi ni lông, túi xốp nếu như đó là hàng dễ vỡ.
Bên công ty của chúng tôi cũng cam kết hoàn lại 100% giá trị hợp đồng nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng có xảy ra hư hỏng, đổ vỡ hay mất mát.
Ngoài ra, nếu bạn đang đặt câu hỏi rằng với chất lượng dịch vụ tốt như vậy thì liệu giá cả có đắt hay không? Thì chúng tôi xin cam đoan rằng thuê xe tải chở hàng là dịch vụ có mức giá thành ưu đãi và hấp dẫn nhất so với các dịch vụ tương tự.
Xe tải chở hàng 3 tấn chở thuê dài 4,6m
Xe tải chở hàng 3 tấn chở thuê dài 4,6m

Khi bạn sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng thuê của Liên Minh Sài Gòn sẽ nhận được những tiện ích sau:

+ Giá cả cạnh tranh, khảo sát tư vấn báo giá nhanh qua Face, Zalo, nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.
+ Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ tối ưu nhất tránh lãng phí cho bạn.
+ Được tư vấn rõ ràng về thời gian xe tải hoạt động, các tuyến đường cấm xe tải để tiện cho bạn sắp xếp thời gian của mình.
+ Bãi đậu xe của Liên Minh Sài Gòn nằm tất cả các quận nên sẽ rất tiện ích và nhanh chóng cho quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà và thuê xe tải tại TP.HCM.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Giá thuê xe tải được tính như thế nào?

Giá thuê xe tải chở hàng được niêm yết công khai, quý khách có thể trực tiếp xem ở mục bảng giá.

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Liên Minh Sài Gòn đang cho thuê?

Hiện chúng tôi cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Liên Minh Sài Gòn có rắc rối không?

Hoàn toàn không, khi thuê xe tải chuyển nhà của vận tải Liên Minh Sài Gòn sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải của quý khách.

✅ Thanh toán phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với bác tài sau khi vận chuyển xong.

 
5/5 - (7 bình chọn)