Xem ngày chuyển nhà tuổi Giáp Tuất 1994

Xem ngày chuyển nhà tuổi Giáp Tuất
Xem ngày chuyển nhà tuổi Giáp Tuất
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Xem ngày chuyển nhà tuổi Giáp Tuất – Từ xa xưa, theo quan niệm của người phương Đông, khi thực hiện những việc quan trọng, xem tuổi hay xem ngày hợp tuổi với mình là một bước không thể thiếu. Việc nhập trạch về nhà mới cũng là một trong những ngày quan trọng. Xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Giáp Tuất sẽ giúp bạn biết được những ngày lành, tháng tốt trong năm, từ đó lựa chọn ngày phù hợp nhất để thực hiện.
Cùng Liên Minh Sài Gòn tìm hiểu cách xem ngày chuyển nhà tuổi Giáp Tuất năm 2022. Hi vọng sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo về phong thủy khi chuyển nhà đến nơi ở mới.

Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Vận hạn của một đời người liên quan rất lớn đến tuổi của người đó. Khi làm bất cứ việc gì quan trọng, bạn cũng nên xem tuổi của mình và với việc chuyển nhà cũng vậy. Tuổi Giáp Tuất cũng như những độ tuổi khác đều sẽ có ngày tốt ngày xấu với bản thân. Việc xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Giáp Tuất sẽ giúp bạn nắm bắt được ngày lành, tháng tốt để thực hiện an tâm.
Xây dựng một tổ ấm, ai cũng muốn có thể định cư lâu dài tại một nơi ở tốt. Bởi an cư thì mới lạc nghiệp. Tuy nhiên, vì nhiều lý do bạn cần chuyển nhà đến một nơi ở mới. Cùng với niềm hân hoan vì sẽ có thể đổi mới môi trường sống bạn cũng sẽ lo lắng về vấn đề kiêng kỵ khi chuyển nhà.
Liên Minh Sài Gòn xin hướng dẫn cách xem ngày chuyển nhà cho tuổi Giáp Tuất năm 2022 dưới đây. Hi vọng sẽ giúp bạn xóa tan đi nỗi lo về phong thủy khi chuyển nhà đến nơi ở mới.
Sơ lược về tuổi Giáp Tuất
Những người thuộc tuổi Giáp Tuất là những người sinh từ ngày 10/2/1994 đến ngày 30/1/1995. Theo tuổi âm lịch chính là 29 tuổi.
Giáp Tuất thuộc mạng hỏa. Mạng này hợp với mạng Thổ, Mộc.
Liên Minh Sài Gòn - Dịch vụ chuyển nhà văn phòng
Liên Minh Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI GIÁP TUẤT NĂM 2022

Các ngày kiêng chuyển nhà tuổi Giáp Tuất

Với tuổi Giáp Tuất, khi chuyển nhà cũng cần kiêng kỵ chuyển nhà vào các ngày thông thường kỵ như:
Tam nương: (ngày 3,18,22,27)
Thọ tử: (ngày 5,4,23 âm lịch)
Dương công kỵ Nhật
Sát chủ, Nguyệt kỵ
Những ngày này không nên chuyển nhà, nếu có chuyển nhà cần phải xem ngày giờ cẩn thận, kiểm tra suốt quá trình vận chuyển sao cho tránh phát sinh điềm xấu.

Ngày chuyển nhà hợp tuổi Giáp Tuất năm 2022

Nếu tuổi Giáp Tuất muốn chuyển nhà vào năm 2022 thì hãy ưu tiên chuyển vào các ngày sau đây, đây là những ngày được đánh giá là “thiên thời địa lợi”, hợp tuổi với người sinh năm 1994:
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Giáp Tuất năm 2022
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Giáp Tuất năm 2022

Ngày tốt chuyển nhà năm 2022

Ngòai ra, tuổi Giáp Tuất cũng có thể chọn các ngày tốt khác để chuyển nhà. Dù không tốt bằng ngày hợp tuổi, nhưng đây cũng là những ngày đẹp, hội tụ các sinh khí tốt từ đất trời. Dân gian cho rằng mọi việc tiến hành làm trong những ngày này đều thuận lợi, trong đó có nhập trạch về nhà mới.
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022

Như vậy, tuổi Giáp Tuất có khá nhiều ngày tốt để chuyển nhà trong năm 2022 này. Hãy ghi nhớ lại những ngày tốt này và chọn ngày phù hợp nhất để chuyển sang nơi ở mới nhé!

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (6 bình chọn)