Xem ngày chuyển nhà tuổi Kỷ Mão 1999

Xem ngày chuyển nhà tuổi Kỷ Mão
Xem ngày chuyển nhà tuổi Kỷ Mão
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Xem ngày chuyển nhà tuổi Kỷ MãoXem ngày về nhà mới theo tuổi 1999 được ông cha ta rất coi trọng. Đây được coi là tín ngưỡng truyền thống nét đẹp của người dân Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Mão chính là lựa chọn thời điểm báo cáo với thần linh, thổ địa về việc gia đình chuyển về ngôi nhà mới. Đồng thời xem ngày tốt về nhà mới tuổi Kỷ Mão 1999 cũng mong cầu sự may mắn, sung túc và cầu bình an.

Trước đây, khi muốn xem tuổi Kỷ Mão nhập trạch ngày nào tốt thì bạn phải tới tìm gặp các thầy bói, thầy phong thủy. Để giúp đỡ các bạn trong vấn đề này, Liên Minh Sài Gòn đã tham khảo vận dụng các kiến thức phong thủy của mình để xem ngày chuyển nhà tuổi Kỷ Mão 1999.
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Tuổi Kỷ Mão gần nhất sinh năm 1939 và 1999, thuộc mệnh Thổ.
Qua phương pháp thống kê ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi và các ngày Hoàng Đạo mà Liên Minh Sài Gòn chia sẻ dưới đây, quý khách sẽ nắm được các ngày chuyển nhà phù hợp trong năm 2022.
1. Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Kỷ Mão năm 2022
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuôi Kỷ Mão năm 2022
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuôi Kỷ Mão năm 2022
2. Ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Bên cạnh ngày hợp tuổi thì chọn ngày ngày chuyển nhà theo danh sách ngày tốt năm 2022 cũng là một cách khá hay. Đây là những ngày có tính chất phù hợp với việc chuyển dời, thay đổi nơi định cư, nếu bạn không chọn được ngày hợp tuổi Kỷ Mão năm 2022 để chuyển nhà thì có thể thay thế bằng những ngày dưới đây:

2 LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ

Đúng phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, chọn ngày tốt chuyển nhà giúp gia chủ thuận lợi hơn trong cuộc sống từ công việc, sức khỏe đến tài vận. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu mà mọi người đặc biệt quan tâm khi chuyển nhà. Đặc biệt, đối với việc xem ngày, các bạn còn cần tránh ngày xấu không nên chuyển nhà. Ví dụ năm 2022, có các ngày xấu cần tránh như ngày Tam nương, ngày Hắc đạo, ngày Sát chủ, ngày Công kỵ.

Yên tâm cho gia chủ

Tâm lý lo lắng, bồn chồn khi chuyển nhà nhằm ngày không tốt sẽ khiến gia chủ mệt mỏi. Chính vì thế, để đảm bảo kế hoạch chuyển nhà được xuyên suốt, nhanh chóng, hãy nhờ sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy. Chọn được ngày đẹp sẽ giúp chủ nhà có tâm lý thoải mái và tự tin hơn, từ đó mọi việc chuyển dọn cũng diễn ra suôn sẻ hơn.
Liên Minh Sài Gòn - Dịch vụ chuyển nhà văn phòng
Liên Minh Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

TIÊU CHÍ CHỌN XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ

Để nắm được ngày tốt chuyển nhà, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau:
  • Dựa vào tuổi mệnh gia chủ
  • Dựa vào sao chiếu mệnh gia chủ
  • Dựa vào hướng nhà
Đặc biệt, khi xem ngày chuyển nhà, quý khách nên xem theo tuổi mệnh của đàn ông để có kết quả chính xác theo đúng phong thủy. Trường hợp những người phụ nữ độc thân, tự xây hoặc mua nhà mới xem theo tuổi của phụ nữ.
Với danh sách những ngày tốt chuyển nhà tuổi Kỷ Mão mà Liên Minh Sài Gòn chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ chọn được ngày phù hợp cho mình để lên kế hoạch chuyển nhà chi tiết, thuận lợi.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (7 bình chọn)