Xem ngày chuyển nhà tuổi Kỷ Sửu 2009

Xem ngày chuyển nhà tuổi Kỷ Sửu
Xem ngày chuyển nhà tuổi Kỷ Sửu
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Xem ngày chuyển nhà tuổi Kỷ Sửu năm 2009Xem ngày tốt về nhà mới tuổi Kỷ Sửu 2009 là việc vô cùng quan trọng. Bởi đây chính là thời điểm báo cáo với gia tiên và thần linh việc chuyển tới nơi ở mới của mình và gia đình. Bởi vậy cho nên, khi xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Sửu thì bạn phải thật cẩn trọng, tỉ mỉ để không xảy ra sai sót nào.

Trước đât, khi muốn biết tuổi Kỷ Sửu nhập trạch ngày nào tốt, thì bạn phải đi gặp các thầy để hỏi. Công việc này khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Nắm bắt được điều này, Liên Minh Sài Gòn đã hỗ trợ tham khảo từ nhiều nguồn xây dựng nên công cụ xem ngày chuyển nhà tuổi 2009.
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất

Xem ngày chuyển nhà hợp phong thủy nhà ở

Chuyển nhà đánh dấu bước khởi đầu mới trong cuộc sống. Mọi người luôn cố gắng hết mình để xây dựng một mái ấm trọn vẹn cả về vật chất lẫn tinh thần. Đối với phong thủy, ngày chuyển nhà tốt, xấu ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia chủ. Chuyển nhà ngày tốt sẽ giúp gia chủ luôn gặp may mắn, hưng thịnh, còn chuyển nhà ngày xấu sẽ có thể đối mặt với nhiều bất trắc, khó khăn.
Chính vì thế, xem ngày chuyển nhà là điều hết sức cần thiết để đảm bảo tính phong thủy nhà ở.

Xem ngày tốt giúp gia chủ yên tâm

Trong bất kỳ việc gì, sự chuẩn bị kỹ càng và có kế hoạch cụ thể luôn giúp mọi người an tâm và có tâm lý thoải mái hơn. Vậy nên trước khi chuyển nhà, gia chủ cần nhờ sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy để chọn được các ngày tốt và tiến hành hành chuyển nhà theo thời gian đã định.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI KỶ SỬU NĂM 2022

Dưới dây là danh sách những ngày tốt chuyển nhà tuổi Kỷ Sửu dựa vào tuổi mệnh và ngày Hoàng Đạo. Bạn có thể thoải mái chọn lựa sao cho phù hợp nhất với điều kiện thời gian và công việc của mình.

1. Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Kỷ Sửu 2022

Những ngày tốt hợp tuổi nên là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu nếu bạn đang có ý định chuyển nhà. Trong mỗi tháng thì ngày chuyển nhà hợp tuổi Kỷ Sửu là tương đối, không quá nhiều nhưng cũng không quá ít. Bạn có thể cân nhắc sắp xếp công việc để chuyển nhà vào những ngày này, nhằm đạt được vận khí tốt, phong thủy tốt.
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Kỷ Sửu năm 2022
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Kỷ Sửu năm 2022

2. Ngày tốt chuyển nhà năm 2022

Bên cạnh ngày hợp tuổi thì bạn cũng có thể chọn ngày tốt chuyển nhà năm 2022. Tuy không tốt bằng ngày hợp tuổi mệnh Kỷ Sửu, nhưng về cơ bản là những ngày tương đối tốt, thích hợp cho việc nhập trạch, dọn về nhà mới.
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ NHANH GỌN CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Bên cạnh xem ngày tốt chuyển nhà, bạn cũng cần biết để tránh các ngày xấu như: Tam nương, hắc đạo, công kỵ, sát chủ,…
Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói và muốn biết các bước chuyển dọn cụ thể thì hãy tham khảo quy trình của Liên Minh Sài Gòn sau đây:
Tiếp nhận thông tin khách hàng, lên lịch hẹn khảo sát
Khảo sát thực tế, báo giá hợp đồng vận chuyển
Ký hợp đồng vận chuyển, lên kế hoạch chuyển nhà cụ thể
Triển khai kế hoạch chuyển nhà
Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng
Chăm sóc, tiếp nhận ý kiến khách hàng
Liên Minh Sài Gòn cam kết chất lượng vượt trội, phục vụ chuyên nghiệp và giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, có sự am hiểu tường tận đến các vấn đề phong thủy, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển dọn đồ đạc nhanh chóng, vào đúng ngày tốt chuyển nhà tuổi Kỷ Sửu để giúp cuộc sống của bạn luôn “thuận buồm xuôi gió” trong tương lai.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (5 bình chọn)