Xem ngày chuyển nhà tuổi Nhâm Tuất 1982

Xem ngày chuyển nhà tuổi Nhâm Tuất
Xem ngày chuyển nhà tuổi Nhâm Tuất
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Xem ngày chuyển nhà tuổi Nhâm Tuất năm 1982 – Chuyển về nhà mới là việc làm hệ trọng với bất cứ gia đình nào. Vì vậy, việc xem ngày hợp tuổi với gia chủ là yêu cầu quan trọng đầu tiên. Bởi vì, chọn được ngày hợp với tuổi sẽ mang đến những may mắn, tài lộc, hạn chế được tai ương cho chính gia chủ và gia đình mình trong thời gian sinh sống sau này. Ngược lại, nếu chọn phải ngày chuyển nhà không tốt thì gia đạo lục đục, làm ăn thất bat, gặp nhiều điều không may mắn…

Xem ngày chuyển nhà đẹp, giờ chuyển nhà tót phụ thuộc vào cung mệnh của từng người khác nhau, không ai giống ai. Cũng có những ngày giờ này là đẹp nhưng với người khác thì thời gian ấy lại là ngày không may mắn. Vậy xem ngày nhập trạch tuổi Nhâm Tuất có điều gì cần chú ý? Bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Về tâm linh: Chuyển nhà không đơn thuần là việc chuyển tất cả đồ đạc từ nơi này sang nơi khác mà còn là sự thông báo, chào tạm biệt với nơi ở cũ. Theo quan niệm, ngày chuyển nhà tốt có nghĩa là ngày mà bạn nhận được sự ủng hộ của các vị thần linh. Ngược lại, nếu chuyển nhà vào những ngày kiêng kỵ, “đụng chạm” đến các vị thần hay bàn thờ người đã khuất thì thường hay bị phạt, ảnh hưởng không hay đến tài vận, công việc,…
Về tâm lý: Chuyển nhà ngày tốt hoặc ngày không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của mỗi thành viên trong gia đình. Nếu là ngày tốt thì mọi người sẽ an tâm và hưng phấn hơn vì hầu hết ai cũng đều có suy nghĩ rằng một sự khởi đầu suôn sẻ sẽ mang đến những điều tốt đẹp. Ngược lại, nếu bạn nói ngày chuyển nhà không tốt thì các thành viên sẽ bắt đầu lo lắng. Chính vì thế sẽ ảnh hưởng đến tinh thần của mọi người, không thể nào an tâm vì sợ phạm phải điều kỵ.
Với những lý do như vậy thì Liên Minh Sài Gòn khuyên bạn nên xem ngày khi chuyển nhà. Bởi đây là việc quan trọng trong phong thủy, và đặc biệt sẽ mang lại cho các thành viên trong gia đình tinh thần tốt nhất khi về nhà mới.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

DANH SÁCH NHỮNG NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ TUỔI NHÂM TUẤT NĂM 2022

Tuổi Nhâm Tuất gần nhất sinh năm 1982, mệnh Thủy, cầm tinh con Chó. Những người sinh năm Nhâm Tuất thường có số giàu sang, sống thiện tâm và biết lễ đạo, kính trên nhường dưới.
Trong năm 2022, có những ngày tốt chuyển nhà phù hợp dành cho tuổi Nhâm Tuất sau đây, bao gồm ngày hợp với tuổi mệnh Nhâm Tuất và những ngày đẹp trong năm.

1. Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Nhâm Tuất

Chuyển nhà vào những ngày hợp tuổi hứa hẹn mọi điều thuận lợi, suôn sẻ. Cuộc sống tại nơi ở mới sẽ được trời đất dung hòa mà mọi điều hanh thông. Danh sách cụ thể như sau:
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Nhâm Tuất năm 2022
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Nhâm Tuất năm 2022
Gia chủ nên ưu tiên ngày hợp tuổi của mình trước, nếu không có sự phù hợp thì hãy chọn chuyển nhà theo những ngày dưới đây. Đây cũng là những ngày đẹp, hội tụ nhiều vượng khí, phù hợp cho việc chuyển nhà của mọi gia đình.
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022

Ngoài ra, khi xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Nhâm Tuất bạn cũng cần tìm hiểu đến các ngày kiêng cử như: sát chủ, tam nương, hắc đạo… để tránh. Ngày chuyển nhà cần giữ tinh thần luôn thoải mái, tươi tỉnh, tránh cãi vã hay gây đổ vỡ. Đặc biệt bạn cần tuân thủ đúng phong tục khi chuyển bàn thờ về nhà mới và bố trí phù hợp. Có như thế mọi việc khi chuyển qua nhà mới sẽ được suôn sẻ và gặp nhiều thuận lợi hơn.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (3 bình chọn)