Xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Dậu 1993

Xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Dậu
Xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Dậu
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Dậu – Xem ngày nhập trạch tuổi Quý Dậu phải có hành tương sinh với mệnh tuổi. Người sinh năm 1993 có ngũ hành bản mệnh thuộc Kim. Nên chọn ngày thuộc hành Thổ (tương sinh), hoặc ngày thuộc hành Kim (tương hỗ) để tiến hành công việc nhập trạch nhà mới. Xem ngày về nhà mới tuổi Quý Dậu 1993 phải tránh ngày phạm lục xung với tuổi của mình.

Tức là bạn cần tránh ngày Mão (lục xung với tuổi Dậu) để nhập trạch. Xem ngày nhập trạch tuổi Quý Dậu phải tránh ngày xung thái tuế với tuổi, tức là bạn cần tránh chọn ngày Dậu để tiến hành về nhà mới. Dưới đây chúng tôi xin cụ thể ngày tốt nhất với tuổi Quý Dậu và ngày hoàng đạo của tất cả các tháng trong năm (tính theo tháng dương lịch) để các bạn lựa chọn và nhập trạch cho ngôi nhà của mình.

Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất

Vì sao phải xem ngày chuyển nhà?

Không phải lúc nào ngày tốt cũng là ngày cuối tuần thuận tiện với bạn đâu nhé! Xem ngày tốt chuyển nhà năm 2022 cho gia chủ tuổi Quý Dậu dưới đây sẽ liệt kê chi tiết những ngày tốt trong năm cho bạn. Những ngày này đều được chuyên gia phong thủy uy tín chọn lựa riêng cho tuổi Qúy Dậu nên hãy an tâm chuyển nhà theo đúng ngày đã được tư vấn.

Xem ngày tốt chuyển nhà vẫn là việc làm luôn được các gia chủ thực hiện không chỉ riêng gì tuổi Quý Dậu. Bởi vì “có thờ có thiêng có kiêng có lành” nên người Việt đều mong muốn thần linh phù trợ dù ở bất cứ đâu. Khi chuyển nhà, có rất nhiều vấn đề liên quan đến thần linh, thổ địa, thần tài, tổ tiên… nên bạn cần phải xem ngày tốt chuyển nhà cho chính xác.

Theo quan niệm dân gian, nếu chuyển nhà ngày tốt bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận tiện. Ngược lại nếu chuyển vào ngày xấu, kiêng kỵ (tam nương, sát chủ…) sẽ có thể gặp những điều không may mắn hoặc ảnh hưởng đến cuộc sống về sau.

Liên Minh Sài Gòn - Dịch vụ chuyển nhà văn phòng
Liên Minh Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Tuổi Qúy Dậu năm 2022 như thế nào?

Muốn chuyển nhà theo tuổi, trước hết gia chủ cần phải hiểu rõ về tuổi của mình. Như vậy mới có thể xem ngày chính xác được. Theo đó, những người thuộc tuổi Qúy Dậu là những người có ngày sinh từ 23/1/1993 đến ngày 9/2/1994. Hoặc từ 26/1/1933 đến 13/2/1934. Tính đến năm 2022 họ được 30 tuổi hoặc 90 tuổi theo tuổi Âm.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI QUÝ DẬU NĂM 2022

Với tuổi Quý Dậu muốn chuyển nhà năm 2022, gia chủ cần phải chú ý để không bị tổn hao tài sản. Điều này phụ thuộc vào việc gia chủ chọn ngày tốt chuyển nhà có hợp với mình hay không. Nhằm giúp cho bạn có thể xem chi tiết ngày tốt chuyển nhà tuổi Qúy Dậu trong năm 2022 mà không phải tốn nhiều công sức tìm kiếm. Liên Minh Sài Gòn đã giúp bạn liệt kê chi tiết ngay dưới đây:
Chọn Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Quý Dậu 2022
Chọn Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Quý Dậu 2022
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các ngày tốt chuyển năm 2022. Dù không tốt bằng ngày hợp tuổi Quý Dậu, nhưng về cơ bản, đây là những ngày được đánh giá là có nhiều vượng khí, giúp mọi việc đều diễn ra suôn sẻ.
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Thông tin ngày tốt chuyển nhà tuổi Quý Dậu trên đây hi vọng đã giúp bạn chọn được ngày phù hợp nhất với mình. Có rất nhiều ngày khác nhau để chọn nên bạn có thể dành thời gian xem xét và đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc bạn chọn được ngày chuyển nhà ưng ý nhất!

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (6 bình chọn)