Xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Sửu 1973

Xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Sửu
Xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Sửu
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Xem ngày chuyển nhà tuổi Qúy Sửu – Từ xa xưa, chúng ta vẫn truyền nhau câu tục ngữ “Đất có Thổ Công, sông có Hà Bá, bếp có Táo Quân”. Đồng thời, người Việt vốn rất coi trọng phép xã giao nên vẫn duy trì thói quen “Đi nói sẽ có về”. Vì vậy, khi chuyển đến nơi ở mới, đại diện dòng họ hoặc trưởng họ sẽ có nhiệm vụ hỏi thăm và báo cáo với thần linh. Vì vậy, việc xem tuổi khi nhập trạch là vô cùng quan trọng. Bạn tuổi Sửu, khi chuyển nhà, tìm được ngày phù hợp sẽ giúp bạn tạo ra những vận may mới cho mình và cho các thành viên trong gia đình. Cho nên Xem ngày nhập trạch tuổi Qúy Sửu Làm sao? Có điều gì cần chú ý? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Việc chọn ngày tốt năm 2022 cho tuổi Quý Sửu trở nên đơn giản hơn bao giờ hết bởi Liên Minh Sài Gòn đã liệt kê cụ thể cho bạn trong bài viết dưới đây.

Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Ngày tốt chuyển nhà chính là ngày được xem là hợp phong thủy, hợp với mệnh của gia chủ và không kiêng kỵ điều gì.
Tuổi Quý Sửu là những người có ngày sinh từ 3/2/1973 đến 22/1/1974, trong năm 2022 họ được 50 tuổi. Người tuổi Sửu thuộc mạng Mộc nên sẽ hợp với các mạng Hỏa, Thủy.
Như vậy, ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Quý Sửu phải là ngày hợp thiên can, không nên có mệnh Kim, Thổ vì như vậy sẽ khắc với chủ.
Ngoài ra, những ngày kiêng kỵ chung gia chủ cũng cần nên tránh như ngày tam nương, thọ tử, nguyệt kỵ…
Xem ngày tốt chuyển nhà là việc mọi gia đình đều nên thực hiện. Vì theo quan niệm dân gian, xem ngày tốt có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình vận chuyển và cả cuộc sống, tinh thần, sức khỏe, tài vận sau này của gia chủ.
Có được một ngày tốt chuyển nhà tuổi Quý Sửu, gia chủ sẽ nhận được nhiều may mắn, được thần linh, tổ tiên phù họ và tránh được những điều xui rủi.
Liên Minh Sài Gòn - Dịch vụ chuyển nhà văn phòng
Liên Minh Sài Gòn – Dịch vụ chuyển nhà văn phòng

NHỮNG NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ TUỔI QUÝ SỬU NĂM 2022

Cũng giống như nhiều tuổi khác, ngày tốt chuyển nhà tuổi Quý Sửu năm 2022 dàn trải phân đều cho mỗi tháng. Trung bình mỗi tháng đều có ngày đẹp chuyển nhà. Đầu tiên, bạn hãy ưu tiên chọn ngày hợp với tuổi mệnh của mình để chuyển nhà theo danh sách dưới đây.
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Quý Sửu năm 2022
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Quý Sửu năm 2022

Bên cạnh đó còn có rất nhiều ngày hoàng đạo (ngày tốt để làm mọi việc). Bạn có thể thoải mái chọn lựa tháng nào thuận lợi, ngày nào tốt nhất để chuyển nhà. Tuy không tốt bằng ngày hợp tuổi Quý Sửu, nhưng về cơ bản cũng khá phù hợp để bạn chuyển đổi nơi ở, làm lễ nhập trạch.

Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Ngoài ra, nếu không thể dọn vào những ngày nêu trên, bạn cũng có thể chọn những thời gian khác thích hợp hơn cho mình, nhưng cần lưu ý tránh các ngày xấu như tam nương, thọ tử, Dương công kỵ,… Và đặc biệt, trong quá trình vận chuyển nên luôn hòa nhã, thoải mái, tránh cãi vã và gây đổ bể đồ đạc.
Khởi đầu tốt đẹp sẽ giúp cho cuộc sống sau này thuận lợi, đó là quy luật tự nhiên bấy lâu nay. Vì vậy, các gia chủ Quý Sửu hãy chọn cho mình ngày chuyển nhà tuổi Qúy Sửu thật đúng ý muốn để đón lấy mọi may mắn về cho cuộc sống gia đình trong tương lai.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (7 bình chọn)