Xem ngày chuyển nhà tuổi Tân Hợi 1971

Xem ngày chuyển nhà tuổi Tân Hợi
Xem ngày chuyển nhà tuổi Tân Hợi
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Xem ngày chuyển nhà tuổi Tân Hợi 1971“ Đầu xuôi đuôi lọt ”, đây là câu nói của cha ông thời xưa truyền lại, và theo tử vi & phong thủy việc chọn ngày nhập trạch, về nhà mới cho bản mệnh sẽ mang đến nhiều điều như mong muốn, thuận tiện. Do đó, xem tuổi nhập trạch ngày nào tốt không chỉ tốt cho thời gian hiện tại mà còn cả sau này.

Xem ngày nhập trạch hay còn được gọi là xem ngày về nhà mới là một việc rất quan trọng của nhiều người khi chuyển đến một nơi ở mới, một nơi thao tác mới .
Việc xem ngày tốt chuyển nhà giống như ĐK hộ khẩu với những thần linh và thổ địa tại nơi đó để được phù hộ và gặp nhiều như mong muốn. Vậy vì sao cần phải chọn ngày về nhà mới tốt? Chọn ngày tốt chuyển nhà như thế nào cho đúng chuẩn giúp việc làm thuận tiện, làm ăn suôn sẻ? Tuổi Tân Hợi 1971 dọn nhà, về nhà mới ngày nào tốt trong năm 2022 Nhâm Dần?
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Tân Hợi thuộc mạng Kim, mạng này hợp với các mạng Thổ và Thủy, không hợp mạng Hỏa, Mộc.
Những người có ngày sinh từ 27/1/1971 đến 14/2/1972 là những người thuộc tuổi Tân Hợi. Năm 2022, họ được 52 tuổi tính theo âm lịch.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI TÂN HỢI NĂM 2022

Chuyển nhà vào ngày tốt bạn sẽ được nhận các “đặc ân” của trời đất để có thêm nhiều may mắn, vận khí tốt. Không chỉ trong quá trình chuyển nhà mà còn cả cuộc sống sau này nữa. Do đó, hãy thật cẩn trọng để có được ngày tốt nhất. Ưu tiên chuyển nhà vào ngày hợp tuổi, hoặc ngày đẹp. Không nên chuyển nhà vào các ngày kiêng kỵ như ngày tam nương, sát chủ, thọ tử…

1. Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Tân Hợi năm 2022

Ngày tốt chuyển nhà tuổi Tân Hợi là ngày hợp với tuổi, với thiên can, địa chi, mệnh của gia chủ. Nếu chuyển nhà vào những ngày này sẽ rất tốt, hặp được nhiều điều may mắn, mọi điều thuận lợi.
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Tân Hợi năm 2022
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Tân Hợi năm 2022

22. Ngày tốt chuyển nhà năm 2022

Ngoài ra Tân Hợi cũng có thể chuyển nhà vào các ngày tốt chung dưới đây. Những ngày này “hội tụ” đầy đủ các yếu tố tốt nhất cho việc bước sang trang mới cuộc đời. Và phù hợp với mọi tuổi mệnh.
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022

LƯU Ý GÌ KHI ĐÃ CHỌN ĐƯỢC NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ TUỔI TÂN HỢI?

Để có được ngày tốt chuyển nhà tuổi Tân Hợi, bạn đã phải chọn lựa rất lâu nên đừng phá hủy ngày này bằng những điều không mong muốn. Dù đã có ngày tốt, bạn cũng cần phải lưu ý một số điều dưới đây:
“Có thời có thiêng, có kiêng có lành”, đó là lời căn dặn từ xa xưa của ông cha ta. Vì vậy, hãy ghi nhớ những kiêng kỵ thường thấy để có ngày chuyển nhà thật hoàn hảo. Một số kiêng kỵ như cãi nhau, lớn tiếng khi dọn nhà, thiếu đồ cúng, bị vỡ đồ,…
Bên cạnh việc chọn ngày lành tháng tốt bạn cũng đừng quên chọn giờ tốt để thực hiện chuyển nhà. Đó sẽ là cặp phong thủy tốt giúp bạn nhận được nhiều may mắn hơn khi chuyển nhà.
Tất nhiên, khi chuyển nhà bạn cần phải thực hiện mua sắm lễ cúng. Hãy tham khảo thông tin của những đồ cần chuẩn bị khi cúng nhà mới để tránh thiếu sót nhé!

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (5 bình chọn)