Xem ngày chuyển nhà tuổi Tân Mùi 1991

Xem ngày chuyển nhà tuổi Tân Mùi
Xem ngày chuyển nhà tuổi Tân Mùi
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Xem ngày chuyển nhà tuổi Tân Mùi – Xem ngày nhập trạch tuổi Tân Mùi 1991, những ngày đẹp nhất trong năm 2022 phù hợp cho gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 nhập trạch, chuyển nhà. Ngày nhập trạch tốt mang lại cho gia đình nhiều may mắn, hanh thông trong sự nghiệp, tình cảm yên ấm. Tham khảo ngay những ngày tốt, phù hợp để nhập trạch cho gia chủ 1991 tân mùi.

Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Đối với tất cả mọi gia đình, chuyển nhà là việc cực kỳ quan trọng, nó nằm trong 3 chuyện đại sự nhất của một đời người đó là: “Tậu trâu, cưới vợ, xây nhà”. Chính vì thế, dù chuyển về nhà mới xây hay nhà thuê thì mỗi gia đình đều cần có sự chuẩn bị chu đáo nhằm giúp cuộc sống mới được bình an, vẹn toàn. Xem ngày chuyển nhà là một yếu tố góp phần làm nên những điều may mắn đó.

1. Đối với phong thủy

Theo quan niệm dân gian, ngày tốt, giờ tốt ảnh hưởng nhiều đến yếu tố phong thủy. Chọn ngày tốt chuyển nhà sẽ giúp cuộc sống gia đình luôn gặp may mắn suôn sẻ, sức khỏe dồi dào, tiền tài như nước vì luôn được thần linh, tổ tiên chứng giám, phù hộ.
Thường những ngày tốt chuyển nhà hợp phong thủy sẽ rơi vào những ngày hợp mệnh chủ, ngày hoàng đạo. Còn những ngày xấu là ngày sát chủ, ngày tam nương, ngày kiêng kỵ.

2. Đối với tâm lý

Mặt khác, nếu chọn được giờ tốt, ngày tốt chuyển nhà còn khiến tâm lý gia chủ được thoải mái, tự tin và giám sát công việc chuyển dọn được tốt hơn.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI TÂN MÙI NĂM 2022

Tuổi Tân Mùi gần nhất hiện nay đó là Tân Mùi sinh năm 1931 và Tân Mùi sinh năm 1991. Những người sinh năm Tân Mùi thuộc cung Càn, mệnh Thổ (Lộ Bàng Thổ).
Nếu tính theo những ngày dương lịch, năm 2022 tuổi Tân Mùi sẽ có những ngày tốt thuận tiện cho việc chuyển nhà sau đây:
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Tân Mùi năm 2022
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Tân Mùi năm 2022
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo danh sách các ngày tốt chuyển nhà năm 2022 để tìm thời gian thích hợp chuyển nhà cho mình. Những ngày này tương đối tốt so với các ngày còn lại, và hầu như phù hợp với mọi tuổi mệnh.
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Bên cạnh việc xem ngày tốt chuyển nhà, bạn cũng cần lên kế hoạch chi tiết, cụ thể và chuẩn bị đầy đủ lễ vật cúng dọn cần thiết để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ hơn.
Với quan niệm “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, không chỉ riêng chuyển nhà mà đối với nhiều việc khác trong gia đình xem ngày đã trở thành một thủ tục trong văn hóa của người Việt. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã nắm rõ những ngày tốt chuyển nhà tuổi Tân Mùi và chọn được ngày thích hợp nhất cho mình.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (6 bình chọn)