Cho thuê bốc xếp Quận Bình Tân

Cho thuê bốc xếp Quận Bình Tân giá rẻ
Cho thuê bốc xếp Quận Bình Tân giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ cho thuê bốc xếp Quận Bình Tân – Công ty bốc xếp Liên Minh Sài Gòn nhận dịch vụ bốc xếp tại Bình Tân. Kinh tế ngày một phát triển, nhu cầu giao lưu buôn bán,mở rộng sản xuất giữa các doanh nghiệp, cá nhân ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, dịch vụ bốc xếp hàng hóa được triển khai nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Phương châm phục vụ của chúng tôi: Giá cả hợp lý – Tận tình – Chu đáo – Nhanh chóng – An toàn và hiệu quả.

Cho thuê bốc xếp vận chuyển
Cho thuê bốc xếp vận chuyển
Với kinh nghiệm lâu năm phục vụ trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa. Liên Minh Sài Gòn có rất nhiều ưu điểm để quý khách hàng tin cậy và lựa chọn như:
Luôn thực hiện nhanh gọn những yêu cầu của khách hàng đề ra. Bạn có thể đề xuất thời gian cần hoàn thành, chúng tôi sẽ khảo sát và điều chỉnh nhân lực để đúng hạn tiến độ.
Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn có nhân viên giám sát để bảo đảm tiến độ và chất lượng cho khách hàng.
Trong hợp đồng có điều khoản đền bù tổn thất, mất mát và quyền lợi của khách hàng.
Luôn thực hiện điều chỉnh giá thành dịch vụ sao cho phù hợp với thị trường và tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn và cam kết với khách hàng sẽ luôn cải tiến dịch vụ mang lại cho quý khách hàng những gói dịch vụ tốt và chất lượng nhất.
Nhận bốc xếp chuyển nhà
Nhận bốc xếp chuyển nhà

Lựa chọn dịch vụ bốc xếp như thế nào để mang lại lợi ích

Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp trên thị trường hiện nay ngày càng cao. Vì vậy có rất nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ bốc xếp, nhưng chất lượng dịch vụ lại vô cùng kém. Thời gian làm việc rất lâu so với yêu cầu của khách hàng. Làm mất uy tín cũng như như niềm tin của khách hàng về dịch vụ bốc xếp.
Để có thể lựa chọn một loại hình dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp Khách hàng cần lưu ý ba đặc điểm sau đây:
Về giá thành dịch vụ: Có rất nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay cung cấp dịch vụ bốc xếp tại quận Bình Tân với giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, kèm với điều đó họ lại cung cấp một loại hình dịch vụ rất kém chuyên nghiệp, làm tổn thất và chậm tiến độ của khách hàng.
Tìm hiểu sự uy tín của dịch vụ thông qua các trang mạng xã hội: Là một dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp tại quận Bình Tân chắc hẳn họ sẽ là một đơn vị đã đã có nền móng lâu đời. Các đơn vị này sẽ nhận được nhiều đánh giá từ khách hàng thông qua các mạng xã hội. Hoặc tìm hiểu dịch chất lượng dịch vụ bằng cách đánh giá sự chỉnh chu của họ thông qua những bài viết quảng cáo.
👉 Xem thêm: Dịch vụ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
 
Bốc xếp vận chuyển hàng giá rẻ
Bốc xếp vận chuyển hàng giá rẻ

Quy trình cho thuê bốc xếp Quận Bình Tân tối ưu nhất

Bước 1: Tiếp nhận thông khách hàng
Bước 2: Khảo sát số lượng hàng hóa cần bốc xếp. Đưa ra phương án bộc xếp, vận chuyển, tháo lắp, và đóng gói hàng hóa hợp lý nhất.
Bước 3: Báo giá dịch vụ bốc xếp hàng hóa
Bước 4: Chúng tôi bắt đầu ký kết hợp đồng.
Bước 5: Đội ngũ công nhân tiến hành bốc xếp hàng hóa, vận chuyển đến địa điểm mà bạn yêu cầu.
Bước 7: Khách hàng nghiệm thu và kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa
Bước 8: Thanh toán chi phí bốc xếp.
Nếu trong quá trình vận chuyển bốc xếp hàng hóa mà nhân viên chúng tôi làm hư hỏng hay mất mát đồ đạc. Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho các bạn 100% tương đương với giá trị tương hiện tại.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG?

Tên khách hàng Số Điện Thoại Liên Hệ và Địa chỉ nơi làm việc. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…

✅ KHẢO SÁT VÀ ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN BỐC XẾP?

Khảo sát vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng : Từ container, xe tải, dọn nhà … đến kho , cửa hàng.. và ngược lại.
Phương án: Từ container nếu hàng nặng quá thì dùng xe nâng, nâng hàng hóa xuống và di chuyển đến nơi cần xếp
Hàng hóa đóng kiện có thể dùng bẩy ( xà cầy , búa , dao , kéo ..) để phá kiện và bốc xếp xuống và đưa vào vị trí quý khách yêu cầu.

✅ BÁO GIÁ BỐC XẾP HÀNG HÓA?

Chi phí sẽ tùy theo khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, đoạn đường di chuyển, lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ, đêm hay ngày nhưng Liên Minh Sài Gòn chúng luôn cam kết giá cạnh tranh nhất.

✅ KÝ HỢP ĐỒNG BỐC XẾP?

Quý khách đồng ý với báo giá và phương án vận chuyển của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

5/5 - (8 bình chọn)