Cho thuê bốc xếp Thành phố Thủ Đức

Cho thuê bốc xếp Tp Thủ Đức giá rẻ
Cho thuê bốc xếp Tp Thủ Đức giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ cho thuê bốc xếp Tp Thủ ĐứcCông ty Liên Minh Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, Dịch vụ bốc xếp, bốc xếp HCM, cho thuê xe tải, di dời máy móc vật nặng, thầu phụ gia công, cho thuê nhân công và thuê lao động phổ thông ở tại kcx Thành Phố Thủ Đức. Ngoài ra Liên Minh Sài Gòn đã triển khai và hoàn thành hàng loạt các dự án tại các công ty, doanh nghiệp, văn phòng và các hộ nhà dân ở các Quận Huyện Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh thành lân cận.

Nhận bốc xếp chuyển nhà
Nhận bốc xếp chuyển nhà

Dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm

Liên Minh Sài Gòn của chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong những hoạt động bốc xếp hàng hóa giá rẻ khác nhau khắp 24 quận huyện ở khu vực TPHCM. Ngoài ra, dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Thủ Đức chúng tôi còn cung cấp thêm những thông tin và tư vấn cho khách hàng về những kế hoạch để bốc xếp đầy khoa học.
Tất cả hàng hóa của khách hàng sẽ luôn được chúng tôi bốc xếp vận chuyển một cách cẩn thận, chu đáo và tận tình. Chúng tôi cam kết sẽ không để xảy các trường hợp như là hư hỏng, hay đổ vỡ, làm thất thoát hàng hóa của khách hàng.
Nếu như trong trường hợp có xảy ra hư hại hay thất thoát hàng hóa của khách hàng thì Liên Minh Sài Gòn sẽ cam kết bồi thường thiệt hại cho khách hàng ngay tại thời điểm.

Mang đến sự tiết kiệm và uy tín

Chúng tôi luôn lấy sự uy tín làm việc đặt lên hàng đầu để ngày càng củng cố thêm vị thế trong lòng mỗi khách hàng. Bên cạnh đó chất lượng cung cấp dịch vụ cũng như cách phục vụ thì chắc giá thành mang tính cạnh tranh cao cũng chính là yếu tố quan trọng trong vấn đề thu hút được khách hàng đến với công ty chúng tôi.
Chi phí dịch vụ mang tính cạnh tranh cao dịch vụ bốc xếp giá rẻ Quận Thủ Đức của chúng tôi luôn duy trì ổn định kể cả những ngày cuối tuần, ngày lễ tết. Cho dù là nắng hay mưa, sáng sớm hay là đêm khuya… thì tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đều sẽ được hỗ trợ một chi phí phải chăng, và tiết kiệm nhất.

Đội ngũ chuyên viên bốc xếp nhiệt tình, thân thiện

Tại dịch vụ bốc xếp giá rẻ quận Thủ Đức của chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ trung ở độ tuổi từ 18 đến 35 với một sức khỏe tốt nhằm đáp ứng nhu cầu của công việc. Ngoài ra, công nhân bốc xếp, vận chuyển hàng hóa đã được đào tạo một cách bài bản, ý thức trách nhiệm cao trong công việc, luôn tuân thủ các nguyên tắc & an toàn lao động.
Đội ngũ nhân viên bốc xếp của Liên Minh Sài Gòn làm việc không ngại khó khăn, siêng năng và chịu khó. Tính trách nhiệm công việc cao trong từng công đoạn. Với những thành viên nhân công trẻ, khỏe, tính ý thức kỷ luật cao, đầy tính trách nhiệm trong công việc chúng tôi tự tin rằng sẽ luôn đảm nhiệm được mọi yêu cầu của khách hàng.
Cho thuê bốc xếp chuyển kho xưởng
Cho thuê bốc xếp chuyển kho xưởng

Quy trình tiếp nhận dịch vụ cho thuê bốc xếp Tp Thủ Đức

Quy trình bốc xếp hàng hóa tại Thủ Đức nói riêng và các khu vực khác nói chung của Nhân Lực Trường Phát luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, với mức giá hết sức hợp lý. Quy trình tiếp nhận dịch vụ bốc xếp tại Trường Phát diễn ra như sau:
👉 Xem thêm: Dịch vụ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Cho thuê bốc xếp vận chuyển
Cho thuê bốc xếp vận chuyển
– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu bốc xếp hàng hóa. Các thông tin cơ bản như: Loại hàng hóa và số lượng hàng hóa mà khách hàng cần bốc xếp.
– Bước 2: Sau bước tiếp nhận thông tin, nhân viên tư vấn sẽ đến khảo sát lượng hàng hóa cần được bốc xếp, đưa ra phương án vận chuyển, tháo lắp và đóng gói phù hợp.
– Bước 3: Báo giá dịch vụ bốc xếp, vận chuyển một cách chi tiết cho khách hàng.
– Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá mà Trường Phát đưa ra, sau đó sẽ tiến hành ký hợp đồng, chuẩn bị nhân công và máy móc phù hợp để tiến hành bốc xếp theo lịch hẹn.
– Bước 5: Đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp sẽ tiến hành bốc xếp, vận chuyển hàng hóa theo đúng yêu cầu đã thỏa thuận với khách hàng.
– Bước 6: Sau khi đến nơi, nhân viên của Trường Phát sẵn sàng sắp xếp lại hàng hóa nếu có yêu cầu từ khách hàng.
– Bước 7: Khách hàng tiến hành nghiệm thu, kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa được vận chuyển có tổn thất nào không. Nếu có thiệt hại về hàng hóa, do lỗi của dịch vụ bốc xếp và vận chuyển tại Trường Phát, đơn vị sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại 100% với giá trị tương ứng của hàng hóa tại thời điểm hiện tại.
Bước 8: Thanh toán hợp đồng bốc xếp, vận chuyển hàng hóa.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG?

Tên khách hàng Số Điện Thoại Liên Hệ và Địa chỉ nơi làm việc. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…

✅ KHẢO SÁT VÀ ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN BỐC XẾP?

Khảo sát vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng : Từ container, xe tải, dọn nhà … đến kho , cửa hàng.. và ngược lại.
Phương án: Từ container nếu hàng nặng quá thì dùng xe nâng, nâng hàng hóa xuống và di chuyển đến nơi cần xếp
Hàng hóa đóng kiện có thể dùng bẩy ( xà cầy , búa , dao , kéo ..) để phá kiện và bốc xếp xuống và đưa vào vị trí quý khách yêu cầu.

✅ BÁO GIÁ BỐC XẾP HÀNG HÓA?

Chi phí sẽ tùy theo khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, đoạn đường di chuyển, lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ, đêm hay ngày nhưng Liên Minh Sài Gòn chúng luôn cam kết giá cạnh tranh nhất.

✅ KÝ HỢP ĐỒNG BỐC XẾP?

Quý khách đồng ý với báo giá và phương án vận chuyển của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

5/5 - (9 bình chọn)