Cho thuê bốc xếp tại Bình Dương

Cho thuê bốc xếp tại Bình Dương giá rẻ
Cho thuê bốc xếp tại Bình Dương giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ cho thuê bốc xếp tại Bình DươngLiên Minh Sài Gòn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bốc xếp hàng hóa, gói dịch vụ di chuyển văn phòng, kho di động, máy móc di dời, dịch vụ bốc dỡ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa nặng, gia công phần mềm, cho thuê và cung cấp công nhân, cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ của chúng tôi luôn được uy tín và chuyên nghiệp để đáp ứng khách hàng, tiết kiệm chi phí hợp lý, chúng tôi tại Bình Dương và các tỉnh, khu vực lân cận để cung cấp dịch vụ. Đến với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 một cách tận tâm nhất.

Cho thuê bốc xếp vận chuyển
Cho thuê bốc xếp vận chuyển

Tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ cho thuê lao động

Vận chuyển, bốc xếp hàng hóa tưởng chừng là công việc đơn giản nhưng không hề đơn giản. Việc di chuyển hàng hóa, đồ đạc nhiều lần có thể sẽ dễ bị vỡ, trầy xước hay thậm chí bị hư hỏng. Điều này là vấn đề quan tâm của nhiều gia đình, công ty khi vận chuyển, bốc xếp hàng hóa.
Việc di chuyển các đồ đạc vật dụng không đơn giản chỉ cần người có sức khỏe mà cần phải khéo léo và có kinh nghiệm để đồ đạc của bạn được an toàn tới địa điểm mới.
Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê lao động bốc xếp hàng hóa sẽ giúp bạn.
Cho thuê bốc xếp chuyển kho xưởng
Cho thuê bốc xếp chuyển kho xưởng

Những lợi ích mà dịch vụ cho thuê bốc xếp tại Bình Dương mang lại

Bốc xếp hàng hóa sẽ đem lại nhiều lợi ích và hạn chế tối đa rủi ro không đáng có trong vận chuyển. Lựa chọn dịch vụ bốc xếp tốt sẽ giúp cho bạn có được những điều sau

Tối ưu hóa thời gian vận chuyển

Có thể dễ dàng nhận thấy được, việc sử dụng những dịch vụ chuyên nghiệp đối với bốc dỡ hàng sẽ giúp cho năng suất làm việc được nâng cao. Bạn có thể tưởng tượng công ty bạn đang cần vận chuyển hàng hóa trong kho với số lượng lớn. Việc điều động các nhân viên thực hiện sẽ làm cho công việc hiện tại của họ bị đình trệ. Bên cạnh đó họ không có đủ kinh nghiệm trong việc bốc xếp nên dễ gây ra hư hỏng hàng và làm chậm trễ thời gian hơn.
Vì vậy nên, để tối ưu hóa được thời gian vận chuyển các doanh nghiệp nên thuê dịch vụ bốc dỡ để thực hiện. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tránh làm ảnh hưởng đến công việc của nhân viên công ty.

Tiết kiệm chi phí

Giá bốc xếp hàng hóa là một vấn đề cần được quan tâm. Đối với các đơn hàng với số lượng lớn, việc sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Nhân viên xếp dỡ được đào tạo cùng với sự hỗ trợ của dụng cụ, máy móc xếp dỡ sẽ làm cho công việc trở nên nhanh và tiết kiệm hơn.
Với một số lượng hàng lớn, bạn không thể tự làm được, còn nếu đi thuê bốc vác thì chi phí cao, thời gian cũng lâu hơn. Tóm lại, việc sử dụng dịch vụ bốc xếp đối với hàng số lượng lớn là phù hợp nhất.

Tránh tình trạng mất mát hoặc hư hỏng hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa được thực hiện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và sức khỏe tốt. Cùng với đó là các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ hiện đại đảm bảo tốt nhất cho công tác bốc dỡ hàng.
Hàng hóa được vận chuyển thông qua nhiều khâu như đóng gói, sắp xếp, … Đối với những mặt hàng có kích thước lớn thì việc sử dụng máy móc sẽ giảm thiểu được tình trạng hư hỏng hàng.
Dịch vụ bốc xếp hàng có đi kèm với dịch vụ kho bãi. Nếu hàng hóa của bạn chưa được vận chuyển đi ngay, bên công ty sẽ hỗ trợ bạn trong việc lưu kho để tránh tình trạng mất mát và hư hỏng hàng không đáng có.
Bốc xếp vận chuyển hàng giá rẻ
Bốc xếp vận chuyển hàng giá rẻ

4 Lý do khách hàng chọn dịch vụ Liên Minh Sài Gòn cũng chính là 4 Ưu điểm từ đội bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương của chúng tôi:

  • Khoẻ Mạnh: Đó chính là yếu tố cần thiết. Bốc xếp mà anh phải khoẻ mạnh anh mới làm bốc xếp được.
  • Chuyên Nghiệp: Nhân công bốc xếp của Liên Minh Sài Gòn sẽ được đào tạo để trở nên chuyên nghiệp trong tác phong lẫn cách thức làm việc.
  • Siêng Năng: Thực vậy Tôi thích làm việc với người siêng năng, khách hàng cũng vậy nên tôi chẳng có lý do gì để tuyển những anh lười biếng. Siêng năng thì được việc và năng suất hơn làm biếng. Tất nhiên rồi nhân công bốc xếp hàng hóa của Liên Minh Sài Gòn tối thiểu phải Siêng Năng
  • Nhanh nhẹn: Nhân công bốc xếp của Liên Minh Sài Gòn phải nhanh nhẹn đó là yêu cầu bắt buộc. Bởi khách hàng không muốn mướn những anh chậm chạp (tốn tiền và thời gian).

👉 Xem thêm: Dịch vụ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Nhận bốc xếp chuyển nhà
Nhận bốc xếp chuyển nhà

Quy trình dịch vụ cho thuê bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Nhân viên tư vấn của Liên Minh Sài Gòn sẽ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng gồm:
Tên khách hàng.
Số điện thoại liên lạc
Địa chỉ khách hàng
Từ đó thiết lập cuộc hẹn để tới khảo sát trực tiếp

2. khảo sát và lên phương án bốc xếp

Liên Minh Sài Gòn sẽ cử nhân viên khảo sát đến địa điểm theo lịch hẹn với khách hàng. Tiến hành khảo sát địa điểm bốc xếp hàng hóa. Thống kê và đo đạc:
Kích cỡ và khối lượng hàng hóa cần bốc dỡ.
Quãng đường bốc dỡ.
Số lượng hàng hóa cần bốc dỡ.
Từ đó lên phương án bốc dỡ hàng hóa phù hợp.
Bốc dỡ sử dụng bằng xe nâng, xe cẩu
Bốc dỡ sử dụng đội ngũ nhân lực
Hoặc phối hợp cả 2 hình thức trên.

3. Báo giá và ký hợp đồng bốc xếp hàng hóa

Bước tiếp theo trong quy trình báo giá bốc xếp hàng hóa của Liên Minh Sài Gòn là sẽ báo giá bốc xếp hàng hóa cho khách hàng dựa trên phương án bốc dỡ hàng hóa. Sau khi 2 bên thống nhất chi phí và thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng bốc xếp.

4. Tiến hành bốc xếp

Theo hợp đồng bốc xếp Liên Minh Sài Gòn sẽ sắp xếp nhân công và phương tiện tới địa chỉ bốc xếp. Với kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại và đầy đủ hàng hóa sẽ nhanh chóng được bốc dỡ. Khách hàng cần:
Kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa trước khi bốc dỡ
Lập biên bản bàn giao, xác nhận đúng số lượng hàng hóa.

5. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi Liên Minh Sài Gòn hoàn tất các việc bốc xếp hàng hóa. Quý khách cần kiểm tra lại số lượng, thẩm định lại chất lượng hàng hóa đã bàn giao. Nếu không có gì vướng mắc Khách hàng thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng bốc xếp.
6. Sau vận chuyển
Liên Minh Sài Gòn sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến đóng góp của Khách hàng. Và hoàn thiện hơn về quy trình bốc xếp hàng hóa để phục vụ khách hàng tốt hơn.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ TIẾP NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG?

Tên khách hàng Số Điện Thoại Liên Hệ và Địa chỉ nơi làm việc. Nhận cuộc gọi và thiết lập cuộc hẹn với khách hàng: địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…

✅ KHẢO SÁT VÀ ĐƯA RA PHƯƠNG ÁN BỐC XẾP?

Khảo sát vị trí bốc hàng và nơi xếp hàng : Từ container, xe tải, dọn nhà … đến kho , cửa hàng.. và ngược lại.
Phương án: Từ container nếu hàng nặng quá thì dùng xe nâng, nâng hàng hóa xuống và di chuyển đến nơi cần xếp
Hàng hóa đóng kiện có thể dùng bẩy ( xà cầy , búa , dao , kéo ..) để phá kiện và bốc xếp xuống và đưa vào vị trí quý khách yêu cầu.

✅ BÁO GIÁ BỐC XẾP HÀNG HÓA?

Chi phí sẽ tùy theo khối lượng hàng hóa, loại hàng hóa, đoạn đường di chuyển, lên tầng bằng cầu thang máy hay bộ, đêm hay ngày nhưng Liên Minh Sài Gòn chúng luôn cam kết giá cạnh tranh nhất.

✅ KÝ HỢP ĐỒNG BỐC XẾP?

Quý khách đồng ý với báo giá và phương án vận chuyển của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

5/5 - (6 bình chọn)