Chuyển cửa hàng Kinh Doanh

Dọn cửa hàng kinh doanh trọn gói
Dọn cửa hàng kinh doanh trọn gói
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển cửa hàng Kinh Doanh trọn gói – Cửa hàng kinh doanh là nơi trưng bày và buôn bán sản phẩm hay dịch vụ, thông thường được đặt tại các vị trí đắc địa nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp cho việc bán sản phẩm hay dịch vụ được thực hiện một cách suôn sẻ, tiện lợi và nhanh nhất có thể. Qua thời gian hình thành và phát triển, với nhiều lý do khác nhau mà các cá nhân hay tổ chức kinh doanh sẽ cần chuyển cửa hàng đến địa điểm mới để thuận lợi hơn cho việc buôn bán các sản phẩm hay dịch vụ mà mình cung cấp.

Dịch vụ dọn cửa hàng
Dịch vụ dọn cửa hàng
Quý khách đang có nhu cầu chuyển cửa hàng kinh doanh tại TPHCM, Bình Dương sang địa điểm khác tốt hơn. Quý khách đang gặp khó khăn vì đồ đạc, thiết bị tại cửa hàng, shop kinh doanh khá phức tạp lại không có nhiều nhân lực, chuyên môn kĩ thuật tháo lắp, thời gian hạn hẹp? Vậy hãy để Liên Minh Sài Gòn giúp quý khách chuyển cửa hàng, shop kinh doanh nhanh chóng bảo đảm an toàn.
Công ty Liên Minh Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ dọn cửa hàng, shop kinh doanh uy tín. Gọi ngay Liên Minh Sài Gòn tại TP HCM và Bình Dương: 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103, để được bộ phận tiếp nhận thông tin tư vấn, giải đáp nhiệt tình về giá dịch vụ trọn gói chuyển cửa hàng shop kinh doanh cho bạn.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Những lợi ích của dịch vụ chuyển cửa hàng shop kinh doanh của Liên Minh Sài Gòn mang lại cho bạn gồm

Công việc dọn cửa hàng, shop kinh doanh khá phức tạp, vất vả và mất rất nhiều thời gian công sức mỗi lần chuyển cửa hàng kinh doanh, shop kinh doanh.
Nếu bạn không thuê dịch vụ dọn cửa hàng kinh doanh, shop kinh doanh. Bạn phải tự mình mua vật tư như: thùng carto, băng dính, màng pe, sốp mút,.
Sau đó lỉnh kĩnh đóng gói đồ đạc, tháo lắp thiết bị, thuê dịch vụ bốc vác, thuê xe tải chở đến địa điểm kinh doanh mới.
Chưa kể đến công việc tháo lắp thiết bị, giá đỡ, đèn điện, điều hòa, bình nóng lạnh, máy lọc nước, máy móc thiết bị tại cửa hàng kinh doanh đòi hỏi phải có chuyên môn kĩ thuật.
Bạn không biết được thời gian khi nào xong. Đồ đạc có được an toàn 100% khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm chuyển cửa hàng kinh doanh.
Dịch vụ dọn cửa hàng Kinh doanh
Dịch vụ dọn cửa hàng Kinh doanh

Những cam kết của Liên Minh Sài Gòn với dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói

Cửa hàng kinh doanh của bạn là nơi chứa đựng nhiều sảm phẩm hoặc vật dụng quý giá, vì thế việc vận chuyển cửa hàng luôn phải mang đến sự an toàn và uy tín nhất để tránh thất thoát hoặc hư hỏng những đồ vật quý giá đó. Điều đó đòi hỏi các đơn vị nhận chuyển cửa hàng phải đem đến những cam kết thực tế nhằm đảm bảo các quyền lợi và trách nhiệm với Quý khách. Tại Liên Minh Sài Gòn, chúng tôi luôn thực hiện những cam kết trên thực tế phục vụ của chúng tôi như sau:
Tư vấn vận chuyển an toàn và chuyên nghiệp nhất,
Phục vụ bạn với gói trọn gói chuyên nghiệp, từ tháo dỡ các vật dụng, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại (nếu Quý khách có nhu cầu),
Cam kết không để thất thoát, lẫn lộn, hay hư hỏng những vật dụng, hàng hóa của Quý khách. Nếu có những rủi ro xãy ra trong suốt quá trình chuyển cửa hàng, mà do nhân viên của chúng tôi gây ra, Liên Minh Sài Gòn hoàn toàn chịu trách nhiệm về những tổn thất đó và cam kết đền bù thiệt hại xứng đáng với những tổn thất của Quý khách khi sử dụng dịch vụ do công ty chúng tôi cung cấp,
Cam kết bảo hàng lâu dài với các thiết bị cửa hàng được tháo – ráp lại bởi nhân viên của chúng tôi.
Phục vụ Quý khách với thái độ chuyên nghiệp, sự tận tâm và vui vẻ từ đội ngũ nhân viên chúng tôi,
Chiến lược giá cả cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác trên cùng một địa bàn phục vụ.
👉 Xem thêm: Dịch vụ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển cửa hàng trọn gói của công ty Liên Minh Sài Gòn

Quy trình chuyển cửa hàng Kinh Doanh
Quy trình dọn cửa hàng Kinh Doanh

Quý khách hàng là doanh nghiệp, tiểu thương hay các cá nhân kinh doanh trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dường, Đồng Nai… có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn cửa hàng trọn gói để vận chuyển cửa hàng của mình đến vị trí kinh doanh mới, và đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo sự chuyên nghiệp và uy tín, xin vui lòng liên hệ tới Liên Minh Sài Gòn để chúng tôi phục vụ bạn chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Hotline 0888 600 700 – 0849 700 800 – Zalo 0903 164 103

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 
 
Rate this post