Chuyển dọn văn phòng Quận 12

Chuyển dọn văn phòng Quận 12 trọn gói
Chuyển dọn văn phòng Quận 12 trọn gói
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng Quận 12 trọn gói – Hiện nay trên quận 12 TPHCM có nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói quận 12 uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu chuyển dọn của khách hàng khi có nhu cầu chuyển văn phòng, từ nơi ở cũ sang nơi ở mới.

Bên cạnh những công ty cung cấp dịch vụ chuyển dọn văn phòng ở quận 12 uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng vẫn còn đó một số nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng quận 12 không uy tín, kém chất lượng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cách thức tìm kiếm cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Nếu bạn không muốn sử dụng phải các dịch vụ chuyển văn phòng quận 12 kém chất lượng và hậu quả để lại sẽ khó lường trước được, đồ đạc của quý khách có thể bị thất lạc, hỏng hóc…

Dọn văn phòng trọn gói
Dọn văn phòng trọn gói
Nếu tự chuyển nhà, tự chuyển văn phòng bạn sẽ phải tự tay chuẩn bị tất cả các công đoạn từ lên danh sách đồ đạc cùng kế hoạch chuyển văn phòng, vận chuyển nhà. Nhưng bạn lại quên rằng, việc tự chuyển nhà, chuyển văn phòng mất rất nhiều thời gian, tiêu tốn khá nhiều công sức của bạn và gia đình, đồng nghiệp đặc biệt nếu bạn cần thuê các hạng mục khác như bốc dỡ, thuê xe tải,… mua thùng carton đóng gói, màng PE, bang keo…chưa kể tiền tiệc tùng, liên hoan nếu bạn nhờ bạn bè, đồng nghiệp tổng cộng tất cả chi phí sẽ lên đến vài triệu.
Ngoài ra, nếu có rất nhiều đồ đạc, vật dụng từ nhỏ đến lớn từ gọn gàng đến cồng kềnh và lại bạn không có kinh nghiệm, đồ đạc của bạn đặc biệt là đồ điện tử, dễ vỡ sẽ rất dễ hỏng hỏng và mất mát.
Và thời gian vận chuyển có thể kéo dài đến 2 – 3 ngày, thậm chí phải mất nhiều ngày sau mới sắp xếp lại tất cả đồ đạc ngăn nắp tại nơi mới, rất mệt mỏi. Do đó, phương án thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hay chuyển nhà trọn gói được xem là phương án hợp lý nhất, bạn chỉ việc làm hợp đồng rồi di chuyển đến văn phòng mới, chỗ ở mới chỉ sau nửa ngày hoặc tối đa 1 ngày, giá cả chi trả cho dịch vụ cũng sẽ thấp hơn đáng kể.
Chuyển văn phòng giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Chuyển văn phòng giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 12 của Liên Minh Sài Gòn

Có rất nhiều người khi cần chuyển văn phòng đã lo lắng rất nhiều, thậm chí là không biết phải làm thế nào để chuyển lô hàng hoá, bàn ghế, vật dụng cồng kềnh đến nơi mới nhanh gọn. Có rất nhiều người chọn cách tự chuyển văn phòng, tự chuyển nhà và chật vật mãi không xong, vừa mất nhiều công sức, mất sức khỏe lại còn mất thời gian mà mọi thứ vẫn nằm ngổn ngang, chưa đâu vào đâu, việc chuyển văn phòng không hoàn thành đúng dự kiến.
Nhiều công ty, nhiều gia đình đã sai lầm khi nghĩ rằng tự mình có thể tự chuyển văn phòng, tự chuyển nhà sẽ nhanh hơn các dịch vụ. Tuy nhiên thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích cụ thể những lợi ích cho bạn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển dọn văn phòng Quận 12 trọn gói của đơn vị uy tín như Liên Minh Sài Gòn.
Dịch vụ chuyển văn phòng Liên Minh Sài Gòn
Dịch vụ chuyển văn phòng Liên Minh Sài Gòn

Duy trình chuyển dọn văn phòng Quận 12 trọn gói

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi, dọn nhà chung cư hãy gọi điện đến văn phòng Liên Minh Sài Gòn theo các số điện thoại: 0888 600 700 – 0849 700 800 nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Liên Minh Sài Gòn sẽ ghi lại thông tin của khách hàng bao gồm (địa chỉ, số điện thoại, vị trí chuyển dọn, thời gian v.v….)

2. Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.

Công ty chuyển nhà giá rẻ , chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian mà quý khách đã hẹn trước. Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc vận chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội ngũ vận chuyển của chúng tôi.
Khảo sát số lượng đồ đạc, hàng hóa cần chuyển như: Máy móc thiết bị cồng kềnh, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, máy tính để bàn, mạng điện thoại vv…), đồ dễ vỡ ( Bình hoa, chậu sứ, gương, kính vv…).
Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng của chúng tôi và giao lại cho Khách hàng. Sau đó, chuyên viên của chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến văn phòng mới lắp đặt theo yêu cầu của quý công ty đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

3. Triển khai và thực hiện hợp đồng kí kết

Khi đến thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn sẽ đến và phối hợp với doanh nghiệp triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, tài sản, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới đảm bảo an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất có thể. Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Liên Minh Sài Gòn có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại văn phòng mới.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi hoàn thành công việc Quý Khách hàng và Công ty Liên Minh Sài Gòn nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển văn phòng

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển văn phòng có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển văn phòng có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển văn phòng để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển văn phòng nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển văn phòng kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển văn phòng bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển văn phòng xong.

5/5 - (8 bình chọn)