Chuyển dọn văn phòng Quận Phú Nhuận

Chuyển dọn văn phòng Quận Phú Nhuận trọn gói
Chuyển dọn văn phòng Quận Phú Nhuận trọn gói
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng Quận Phú Nhuận trọn gói – Bạn muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói Quận Phú Nhuận? Nhưng có khá nhiều điều khiến bạn băn khoăn cụ thể hiện tại có rất nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ này nhưng bạn lại không đủ thông tin để nhận biết đơn vị nào đáng tin tưởng còn đơn vị nào không? Liên Minh Sài Gòn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tốt nhất quận Phú Nhuận” để bạn có thể dễ dàng khi lựa chọn dịch vụ.

Vận chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Vận chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Những bước chuyển dọn văn phòng quận Phú Nhuận

Lên kế hoạch chuyển văn phòng

Để công việc bạn làm diễn ra thuận lợi, bạn nên lên kế hoạch cụ thể, bạn sẽ dễ dàng thực hiện mọi công việc hơn, chuyển văn phòng cũng không ngoại lệ . Chuẩn bị một kế hoạch chi tiết bạn sẽ biết được thời giạn và công việc bạn cần làm, phân công trợ giúp cụ thể. Lường trước những vấn đề trong quá trình vận chuyển và hướng giải quyết khi gặp phải. Những nhân viên có tham hay không tham gia bạn cũng cần nắm rõ trước để họ thực hiện.

Xác định thời gian chuyển văn phòng

Thời gian khi nào chuyển văn phòng bạn cũng nên cân nhắc và sắp xếp sao cho phù hợp. Thông thường khi chuyển văn phòng, sẽ chọn vào những ngày cuối tuần để không ảnh hưởng nhiều đến công việc. Hoặc nếu chuyển vào ngày làm việc thường ngày thì bạn cần sắp xếp để không ảnh hưởng tới việc kinh doanh.

Tìm kiếm trên bản đồ địa điểm văn phòng mới

Khi đã xác định chính xác được vị trí văn phòng mới cần chuyển đến, bạn hãy nhanh chóng tìm kiếm quãng đường di chuyển, dễ dàng và gần nhất có thể. Vì việc đó sẽ giúp mọi người trong lúc di chuyển tiết kiệm được thời gian, tránh đi sai đường.

Vật dụng hỗ trợ chuyển dọn cũng cần được chuẩn bị

Các Thùng carton là vật dụng không thể không nhắc đến cho kế hoạch chuyển văn phòng này, đồ đạt của công ty sẽ được sắp xếp vào để tiện khi vận chuyển. Các phòng ban đều cần có những thùng carton để từng nhân viên sắp xếp thu dọn vật dụng và đóng gói cẩn thận để tránh nhàm lẫn khi vận chuyển.Trong quá trình di chuyển để tránh sự qua đập almg hư hỏng, bạn cần chuẩn bị thêm mút xốp khi đóng thùng

Chi phí cho việc chuyển văn phòng

Một điều không thể thiếu trong khâu chuẩn bị cho việc vận chuyển văn phòng đó là chi phí. Với bản kế hoach đã lập ra, bạn cần phải xác định chi phí cho quá trình vận chuyển văn phòng này, và dự trù cho mình một khoản phí khi phát sinh. Bạn có thể tham khảo giá từ dịch vụ chuyển văn phòng Phú Nhuận trọn gói, của công ty Liên Minh Sài Gòn.
Chuyển văn phòng giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Chuyển văn phòng giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Quy trình dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói tại quận phú nhuận

1) Tiếp nhận thông tin cần thiết:

Qúy khách có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển văn phòng hay cần tư vấn về dịch vụ dọn chuyển hay thuê xe chở hàng tại quận phú nhuận. Qúy khách có thể liên hệ qua hotline: 0888 600 700 hoặc để lại tin nhắn nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn trực tiếp ạ.
Qúy khách cũng có thể gửi hình ảnh tài sản, hàng hóa cần vận chuyển qua Zalo: 0903 164 103

2) Liên hệ khảo sát và báo giá dịch vụ vận chuyển

Ngay khi nhân viên chúng tôi tiếp nhận thông tin địa chỉ số điện thoại của Qúy khách, Chuyên viên khảo sát sẽ phụ trách sẽ liên hệ với quý công ty để đến để khảo sát tư vấn trực tiếp về quy trình vận chuyển văn phòng cũng như đánh giá chi tiết khối lượng công việc.
Ngay sau khi khảo sát xong, nhân viên khảo sát sẽ lên kế hoạch chi tiết về nhân công, vật tư đóng gói, xe vận chuyển và báo giá dịch vụ đến quý khách hàng.

3) Ký kết hợp đồng và triển khai dịch vụ chuyển văn phòng theo yêu cầu.

Ngay khi đạt được thỏa thuận giữa cả hai, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển văn phòng.
Theo đúng yêu cầu cúa khách hàng nhân viên Liên Minh Sài Gòn có mặt triển khai công việc tháo rời và đóng gói, bao bọc lại toàn bộ những trang thiết bị theo yêu cầu.
Sau khi tiến hành xong công đoạn tháo dỡ đóng gói nhân viên tiến hành việc bốc xếp, vận chuyển lên xe di chuyển sang văn phòng mới vận chuyển vào nhà kê lắp đặt theo đúng mong muốn của khách hàng.

4) Tiến hành nghiệm thu quyết toán hợp đồng vận chuyển.

Sau khi xong công đoạn lắp đặt vào vị trí mong muốn. Sau đó hai bên cùng nhau tiến hành nghiệm thu hợp đồng vận chuyển và thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển văn phòng có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển văn phòng có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển văn phòng để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển văn phòng nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển văn phòng kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển văn phòng bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển văn phòng xong.

5/5 - (7 bình chọn)