Chuyển dọn văn phòng Quận Bình Thạnh

Chuyển dọn văn phòng Quận Bình Thạnh trọn gói
Chuyển dọn văn phòng Quận Bình Thạnh trọn gói
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng Quận Bình Thạnh trọn gói – Bạn đang rất mệt mỏi khi phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để chuyển dọn đồ đạc sang văn phòng mới? Đừng lo, với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh của Liên Minh Sài Gòn chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Vận chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Vận chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Thực tế có rất nhiều cách để chuyển văn phòng: Chuyển văn phòng tự túc bằng xe công ty, nhân viên cùng nhau thực hiện; thuê xe ba gác sử dụng nhân lực công ty; thuê taxi tải; thuê dịch vụ một phần; dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói…
Mỗi phương pháp sẽ có ưu nhược điểm riêng và tùy thuộc vào nhu cầu, quy mô các văn phòng, công ty. Hiệu quả của việc chuyển văn phòng mang lại cũng sẽ khác nhau. Qua khảo sát và tham khảo ý kiến khách hàng thì việc chuyển văn phòng bằng những phương pháp sau sẽ mang lại hiệu quả cao.

Thuê taxi tải Bình Thạnh

Những công ty, doanh nghiệp có đủ nguồn nhân lực, có số lượng đồ đạc không nhiều, các vật dụng gọn nhẹ… thì sẽ chọn phương án này. Đây là cách tiết kiệm chi phí vì có thể tận dụng được nguồn nhân lực của công ty.
Tại sao một số công ty vẫn có xe riêng, xe công ty lại không dùng, cũng chẳng muốn thuê xe ba gác mà bắt buộc phải thuê taxi tải. Bởi vì thông thường xe chở hàng của công ty có kích thước khá nhỏ, không chở được trọng tải lớn, nếu dùng xe này dọn văn phòng sẽ phải đi rất nhiều chuyến, mất nhiều thời gian. Thuê taxi tải Bình Thạnh trọng tải phù hợp có thể giúp việc chuyển văn phòng hoàn thành nhanh hơn. Khi chuyển văn phòng bạn cần chú ý đến điểm này.
Với dịch vụ thuê xe này phía khách hàng sẽ phải tự làm những công việc tháo dỡ, sắp xếp, đóng bao bì… Bên công ty vận chuyển chỉ chịu trách nhiệm đem taxi đến chở đồ đi. Lúc này nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn chọn được loại xe kích cỡ nào thích hợp nhất với số lượng đồ đạc của bên bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng tiết kiệm

Nếu phía bên khách hàng có sẵn nguồn nhân lực để chuyển văn phòng nhưng lo ngại không làm xuể tất tần tật các công việc khó nhọc của chuyển văn phòng thì có thể sử dụng dịch vụ chuyển dọn văn phòng Bình Thạnh của Liên Minh Sài Gòn.
Với dịch vụ này, nhân viên của Liên Minh Sài Gòn sẽ hỗ trợ bạn trong mọi việc. Từ khâu tháo gỡ, đóng gói, sắp xếp…đồ đạc cho đến khuân vác hay lắp đặt, sắp xếp lại văn phòng ở nơi mới.
Gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói này cần sự kết hợp giữa bên dịch vụ công ty và khách hàng. Thông thường bạn sẽ thực hiện một số công đoạn đơn giản như đóng gói, sắp xếp, tháo dỡ thiết bị, phụ khuân vác một số vật nhẹ… Phần khuân vác, vận chuyển và hầu hết những việc còn lại sẽ do nhân viên bên Liên Minh Sài Gòn lo. Phần chi phí thuê nhân lực bên phía công ty chúng tôi sẽ tùy thuộc vào nhu yêu cầu của quý khách và phụ thuộc và khối lượng đồ đạc.
Chuyển văn phòng giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Chuyển văn phòng giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Quy trình chuyển dọn văn phòng Quận Bình Thạnh

Liên Minh Sài Gòn có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp với từng bước rõ ràng. Đó là, ngay sau khi nhận được thông tin chuyển văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh , nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát qua hình ảnh, video được quý khách cung cấp. Hoặc điều phối nhân viên đến trực tiếp để tính toán chính xác khối lượng công việc, số lượng đồ đạc cũng như số lượng đồ dùng và vật dụng cần vận chuyển đi.
Dọn văn phòng trọn gói
Dọn văn phòng trọn gói
Thêm nữa, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ biết được khoảng cách vận chuyển chính xác… để sử dụng phương tiện vận chuyển và bố trí nhân lực cho phù hợp. Đồng thời cũng sẽ tính toán và thông báo được mức chi phí cho việc chuyển văn phòng tới quý khách hàng

Đội ngũ nhân viên vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Liên Minh Sài Gòn của chúng tôi quy tụ đầy đủ những nhân viên giàu kinh nghiệm, có kỹ năng đóng gói, và xếp hàng hóa. Đặc biệt là luôn chủ động và nhạy bén trong công việc, làm việc hết mình cũng như có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Thời gian hoàn thành dịch vụ nhanh chóng

Thời gian chuyển dọn văn phòng trọn gói quận Bình Thạnh đã được tính toán, ước lượng từ trước và đã ghi rõ trong bản hợp đồng dịch vụ. Do đó, chúng tôi luôn sẽ cố gắng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo sẽ hoàn thành sớm hơn hoặc theo đúng thỏa thuận đã được ghi trong hợp đồng. Công ty Liên Minh Sài Gòn chắc chắn sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc đến nơi mới theo đúng lịch trình của mình. Và chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng về những dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển văn phòng có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển văn phòng có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển văn phòng để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển văn phòng nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển văn phòng kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển văn phòng bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển văn phòng xong.

 
5/5 - (8 bình chọn)