Chuyển dọn văn phòng Quận Tân Bình

Chuyển dọn văn phòng Quận Tân Bình trọn gói
Chuyển dọn văn phòng Quận Tân Bình trọn gói
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng Quận Tân Bình trọn gói – Hiện nay, trên thị trường tại quận Tân Bình TPHCM có rất nhiều những công ty, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ bằng taxi tải, nhưng không phải là công ty, chính là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói quận Tân Bình nào cũng là một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng- uy tín hàng đầu khi đến tay khách hàng.

Tân Bình là quận trung tâm tại TPHCM, có tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng tốt nhất, cũng là nơi có nhiều văn phòng đại diện, trung tâm văn phòng cho thuê lớn nhất. Dịch vụ chuyển dọn văn phòng Tân Bình của công ty vận chuyển Liên Minh Sài Gòn nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty cần chuyển văn phòng trọn gói tại đây.

Dọn văn phòng trọn gói
Dọn văn phòng trọn gói

Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển dọn văn phòng Tân Bình trọn gói uy tín?

Vận chuyển văn phòng Tân Bình của công ty Công ty Liên Minh Sài Gòn nằm trong hệ thống hoạt động kinh doanh dịch vụ của công ty, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, hệ thống phương tiện vững chắc và hiện đại giúp cho việc vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn.
Về đội ngũ chuyên viên kĩ thuật, họ được đào tạo và đánh giá bởi những khóa huấn luyện nghiêm ngặt. Không chỉ có đôi bàn tay khéo léo mà họ còn có đầu óc nhạy bén, sẵn sàng giải quyết mọi tình huống bất ngờ xảy ra.
Về đội ngũ lái xe, họ thông thạo đường xá, được cấp bằng lái và di chuyển cẩn thận. Quá trình chuyển di sẽ được rút ngắn vì họ luôn tìm ra những con đường an toàn và có khoảng bằng ngắn nhất.
Mức giá chuyển văn phòng trọn gói của Liên Minh Sài Gòn luôn có tính cạnh tranh cao so với những địa chỉ khác trên thị trường.
Chuyển văn phòng giá rẻ Liên Minh Sài Gòn
Chuyển văn phòng giá rẻ Liên Minh Sài Gòn

Quy trình dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói quận Tân Bình?

Chuyển dọn văn phòng tại Liên Minh Sài Gòn cung cấp quy trình chuyển dọn văn phòng Tân Bình nhanh chóng, đồng bộ

Tiếp nhận thông tin

Khi khách hàng gọi điện đến công ty qua hotline: 0888 600 700 chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, miễn phí.

Khảo sát báo giá

Chúng tôi cho cán bộ khảo sát đồ đạc và thực tại văn phòng của khách hàng. Sau đó sẽ đưa bản kế hoạch chuyển văn phòng, bảng báo giá chuyển văn phòng trọn gói và tiến hành ký kết hợp đồng nếu như khách hàng đã đồng ý với những điều khoản của công ty.

Tiến hành vận chuyển văn phòng

Chúng tôi tiến hành cho nhân viên lại tháo dỡ và đóng gói đồ dùng của quý khách. Cho xe tải chuyên dụng có trọng tải thích hợp chuyên chở đồ đạc chuyển dọn. Chúng tôi vận chuyển toàn bộ đồ đạc đến địa điểm mới và sắp xếp cũng như lắp đặt lại đồ đạc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khách hàng nghiệm thu, rà soát và thanh lý hợp đồng cho khách hàng. Liên Minh Sài Gòn không bỏ qua bất cứ bước nào trong quy trình chuyển văn phòng. Chúng tôi tiến hành đúng những gì mà một khách hàng phải nhận được từ dịch vụ, dù nơi bạn ở có xa trung tâm hay giao thông chưa thuận tiện. Nếu nơi bạn ở không sử dụng được xe tải lớn thì chúng tôi sẽ dùng xe tải có tải trọng nhỏ, xe bán tải.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển văn phòng có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển văn phòng có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển văn phòng để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển văn phòng nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển văn phòng kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển văn phòng bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển văn phòng xong.

5/5 - (7 bình chọn)