Chuyển dọn văn phòng Quận Gò Vấp

Chuyển dọn văn phòng Quận Gò Vấp trọn gói
Chuyển dọn văn phòng Quận Gò Vấp trọn gói
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng Quận Gò Vấp trọn gói – Bạn đang có nhu cầu tìm một dịch vụ chuyển dọn văn phòng quận Gò Vấp chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ? Quận Gò Vấp là một quận nội thành có tốc độ đô thị hóa khá cao so với các quận khác trong thành phố.

Quận Gò Vấp hiện đang có nhu cầu nhà ở rất cao từ người dân các quận lân cận đang muốn tìm nơi ở và kinh doanh. Do đó, nhiều chung cư giá rẻ và nhà trọ sinh viên tập trung ở khu vực này, nhu cầu chuyển dọn văn phòng tại Quận Gò Vấp tăng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của những người chuyển về đây sinh sống, hay những người đang trong quá trình chuyển nhà đi nơi khác.

Dọn văn phòng trọn gói
Dọn văn phòng trọn gói

Vậy tại sao nên chọn dịch vụ chuyển dọn văn phòng quận Gò Vấp tại Liên Minh Sài Gòn?

Những lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển dọn văn phòng chuyên nghiệp quận Gò Vấp của Liên Minh Sài Gòn chúng tôi được nêu rõ bên dưới và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, tín nhiệm cũng như đánh giá rất chính xác:
Công ty Liên Minh Sài Gòn sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết, thành thạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng quận Gò Vấp;
Đội ngũ quản lý và tư vấn viên chuyên nghiệp, đưa ra những phương án tốt nhất cho khách hàng để giảm tối thiểu chi phí và đảm bảo thời gian thực hiện nhanh chóng nhất.
Các thiết bị, dụng cụ hỗ trợ cho công việc chuyển văn phòng được trang bị đầy đủ và không ngừng được cải tiến.
Hệ thống xe tải, xe chuyên dụng không ngừng được mở rộng, nâng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng hiệu quả nhất.
Dịch vụ chuyển văn phòng Liên Minh Sài Gòn
Dịch vụ chuyển văn phòng Liên Minh Sài Gòn

Quy trình chuyển văn phòng quận Gò Vấp trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn hoạt động với quy trình khép kín, tính chuyên nghiệp cao, tạo nên niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Quy trình vận chuyển văn phòng trọn gói được diễn ra như sau.
Vận chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Vận chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Bước 1: Khách hàng sẽ được tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin

Tên công ty, Địa chỉ, họ tên khách hàng gọi dịch vụ, số điện thoại, ngày giờ vận chuyển. Nhân viên tư vấn sẽ lên lịch hẹn khảo sát qua hotline 0888 600 700

Bước 2: Nhân viên Liên Minh Sài Gòn sắp xếp đúng thời gian

Đúng ngày, giờ khảo sát đã hẹn, nhân viên tới địa chỉ cần vận chuyển để khảo sát và lên danh sách tài sản cần vận chuyển của Doanh nghiệp. Căn cứ vào địa điểm cần vận chuyển, số khối lượng tài sản nhân viên sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng, và báo giá cụ thể. Sau khi đã báo giá, quay công ty thấy giá phí vận chuyển phù hợp và muốn sử dụng dịch vụ thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 3: Nhân viên sẽ thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng.

Đúng ngày giờ đã ký kết hợp đồng công nhân Liên Minh Sài Gòn sẽ có mặt nơi đã hẹn để triển khai các bước vận chuyển đã thỏa thuận trước đó. Với những dụng cụ phục vụ chi quá trình vận chuyển như dụng cụ, máy bắn vít, thùng xốp, thùng catton, băng keo dán, màng PE…được trang bị đầy đủ dùng để đóng gói bao bọc vật dụng như: bàn ghế. Phân chia đồ đạc theo từng bộ phận để đảm bảo trong quá trình vận chuyển không bị hư hỏng hay thất lạc.

Bước 4: Tiến hành thực hiện vận chuyển văn phòng

Tiến hành vận chuyển từ nơi cũ đến nơi mới, hổ trợ khuân vác và sắp xếp đồ đạt theo nhu cầu của khách hàng.

Bước 5: Quá trình chuyển dọn văn phòng kết thúc

Công ty, doanh nghiệp tiến hành nghiệm thu kiểm kê, kiểm tra lại toàn bộ tài sản sau vận chuyển theo bảng kê và thanh lý hợp đồng. Dịch vụ chuyển dọn văn phòng quận Gò Vấp của công ty Liên Minh Sài Gòn chúng tôi luôn bảo quản an toàn cẩn thận giúp khách hàng yên tâm về vật dụng của mình khi vận chuyển.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển văn phòng có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển văn phòng có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển văn phòng để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển văn phòng nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển văn phòng kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển văn phòng bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển văn phòng xong.

5/5 - (11 bình chọn)