Chuyển dọn văn phòng tại Nhà Bè

Chuyển dọn văn phòng tại Nhà Bè trọn gói
Chuyển dọn văn phòng tại Nhà Bè trọn gói
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển dọn văn phòng tại Huyện Nhà Bè – Bạn đang tìm một dịch vụ chuyển dọn văn phòng tại Huyện Nhà Bè uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng cao? Nhà Bè nằm ở khu vực phía Đông Nam của thành phố, là nơi có hệ thống giao thông đường thủy phát triển, giúp giao thương kinh tế với các nước trên thế giới thông qua đường bộ. Người dân ngày càng có xu hướng tìm kiếm nhà ở tại các khu ngoại thành do áp lực cuộc sống đô thị ở các quận trung tâm Sài Gòn ngày càng nhiều, cũng như nhu cầu nhà ở tại các quận trung tâm của thành phố ngày càng khó khăn.

Dọn văn phòng trọn gói
Dọn văn phòng trọn gói
Các quận huyện ngoại thành ít cạnh tranh hơn và Nhà Bè đang nổi lên như một điểm thu hút lớn trong những năm gần đây về nhu cầu nhà ở của người dân thành phố nói riêng cũng như người dân ngoại tỉnh có nhu cầu về nhà ở tại TPHCM nói chung. Vì vậy, hôm nay hãy cùng Liên Minh Sài Gòn tham khảo dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói và giá rẻ Huyện Nhà Bè để cùng tham khảo nhé.
Vận chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Vận chuyển văn phòng trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Ưu điểm dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói huyện Nhà Bè

Vận chuyển văn phòng nhanh gọn, khoa học với chi phí hợp lý

Nếu khách hàng tự vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, kho xưởng tại Huyện Nhà Bè thường tốn quá nhiều thời gian, công sức nhưng lại không đảm bảo đúng kỹ thuật, hiệu quả. Còn với dịch vụ xe tải vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp của chúng tôi, mọi công đoạn được thực hiện thật nhanh chóng, đảm bảo an toàn, giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của mình.

Đội ngũ xe tải, những thiết bị chuyên dụng để phục vụ chuyển văn phòng

Với đội ngũ xe tải đa dạng và nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/7 cùng những thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại để phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển như: xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, những thiết bị luôn được bảo dưỡng định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro tối đa tránh làm mất thời gian trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Nhân viên làm việc tận tình và trách nhiệm cao với khách hàng

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệp trong công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần làm việc, trung thực, đảm bảo tốt hàng hóa, tài sản của quý khách hàng.
Dịch vụ chuyển văn phòng Liên Minh Sài Gòn
Dịch vụ chuyển văn phòng Liên Minh Sài Gòn

Quy trình dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói huyện Nhà Bè

Với quy trình vận chuyển văn phòng một cách khoa học: Tiếp nhận thông tin của khách hàng -> khảo sát địa điểm -> báo giá chi tiết -> ký kết hợp đồng -> triển khai thực hiện công việc -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng.
Quý khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm bắt những thông tin cơ bản về vận chuyển. Đặc biệt chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuật như: điện lạnh, điện tử, máy tính, tổ đóng gói chuyên nghiệp, … lành nghề đảm bảo mọi yêu cầu khắc khe của khách hàng tại Huyện Nhà Bè.

Trách nhiệm sau vận chuyển của chúng tôi

Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu như không may xảy ra tổn thất xảy ra như hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc hàng hóa sẽ được chúng tôi đền bù 100% theo như giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Tất cả những loại tài sản, đồ đạc của quý khách hàng đều được vận chuyển đến văn phòng mới theo đúng như yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện có sự thất thoát, hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù gắp 5 lần giá trị tài sản hoặc sửa chữa cho khách hàng.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển văn phòng có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển văn phòng có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển văn phòng để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển văn phòng nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển văn phòng kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển văn phòng bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển văn phòng xong.

5/5 - (7 bình chọn)