Chuyển nhà đi Bến Tre

Chuyển nhà đi Bến Tre giá rẻ
Chuyển nhà đi Bến Tre giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Bến Tre và ngược lạiTrong những năm gần đây, kinh tế tại nhiều địa phương trong cả nước phát triển nhanh chóng, tạo ra công ăn việc làm cho hàng triệu lao động. Nhận thấy quê hương của mình có điều kiện thuận lợi để an cư lạc nghiệp, đảm bảo tương lai, nhiều người có xu hướng quay về sau một thời gian học tập và làm việc tại các thành phố lớn như TP.HCM. Thêm nữa, một số gia đình đã có nhà cửa ở quê, thường mong muốn trở về sau nhiều năm lao động vất vả tại xứ người để ổn định cuộc sống, an hưởng tuổi già.

Chuyển dọn đồ đạc về quê giá rẻ
Chuyển dọn đồ đạc về quê giá rẻ
Đơn vị dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Liên Minh Sài Gòn chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn.
Không chỉ đáp ứng tốt nhất cho mọi khách hàng về chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Liên Minh Sài Gòn còn có những hậu mãi cực kỳ hấp dẫn, luôn đặt lợi ích và giá trị của khách hàng lên hàng đầu. Cùng với đó, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi cần tư vấn chuyển nhà và cách vận chuyển, bao bọc đồ đạc, vật dụng an toàn, khoa học nhất.
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Liên Minh Sài Gòn

Quy trình dọn nhà đi Bến Tre tại Liên Minh Sài Gòn

1. Tiếp nhận thông tin

Nhân viên của dịch vụ dọn nhà Liên Minh Sài Gòn sẽ tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng, tư vấn, báo giá và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Để chuyển nhà đi Bến Tre từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn cần báo Công ty trước 2-3 ngày, để bảo đảm bạn sẽ được tư vấn kỹ càng nhất.

2. Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Công ty Liên Minh Sài Gòn sẽ khảo sát ​, sau đó thống kê số lượng và khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, tính toán các thiết bị hỗ trợ cần thiết, cũng như số nhân sự cần sử dụng, quãng đường di chuyển, tổng thời gian tháo, ráp, sắp xếp, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc…để đưa ra mức giá hợp lý, đảm bảo không bị phát sinh thêm chi phí về sau.
Khi đồng ý giá, hai bên đi tới tiến hành ký hợp đồng rõ ràng, chi tiết và thực hiện đúng theo các điều khoản ghi trong hợp đồng.

3. Tháo gỡ và đóng gói đồ đạc

Sau khi ký hợp đồng, hai bên thực hiện theo hợp đồng. Nhân viên công ty chuyển nhà sẽ đến địa điểm đã hẹn để tháo gỡ và thu dọn đồ đạc. Quy trình sắp xếp được thực hiện một cách khoa học, tháo gỡ, phân loại và thu xếp hợp lý.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã vận chuyển và lắp ráp xong đồ đạc tại nơi ở mới. Khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu và kiểm tra để đảm bảo đồ đạc không bị hư hỏng hay mất mát. Trong trường hợp có đồ đạc bị thất lạc hay hư hỏng, công ty sẽ chịu trách nhiệm bồi thường đúng với giá trị vật hư hỏng hay bị mất. Quý khách xác nhận hoàn thành hợp đồng và hoàn tất thanh toán.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

 
5/5 - (7 bình chọn)