Chuyển nhà đi Rạch Giá Kiên Giang

Chuyển nhà đi Rạch Giá Kiên Giang giá rẻ
Chuyển nhà đi Rạch Giá Kiên Giang giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Rạch Giá Kiên Giang và ngược lại – Nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Tây ngày càng tăng theo sự phát triển của kinh tế. Vậy khi chuyển nhà liên tỉnh sẽ có những khó khăn gì và nơi nào cung cấp địa chỉ chuyển nhà đi Rạch Giá Kiên Giang uy tín? Hãy cùng Liên Minh Sài Gòn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chuyển dọn đồ đạc về quê giá rẻ
Chuyển dọn đồ đạc về quê giá rẻ

Có nên tự chuyển nhà hay thuê đơn vị chuyển nhà uy tín

Việc chuyển nhà về rạch giá Kiên Giang cần những người có năng lực nhất định. Họ phải có hiểu biết và kinh nghiệm từ khâu đóng gói đồ đạc, chuyển dỡ đồ, vận chuyển và xác định lộ trình nhanh chóng – thuận tiện – an toàn nhất. Những việc này nếu tự bản thân một người chuyển nhà là một điều không hề dễ dàng. Việc thuê đơn vị chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và có thể dễ dàng kiểm soát được quá trình vận chuyển từ đó hạn chế việc tổn thất về đồ đạc.
Để vận chuyển một khối lượng đồ đạc lớn và đi đường xa là một việc khó khăn và đồi hỏi đơn vị vận chuyển phải có một đội ngũ nhân công có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và uy tín.
Để có thể tìm được đơn vị vận chuyển uy tín, bạn nên hỏi mọi người xung quanh về các đơn vị uy tín hoặc dựa vào đánh giá của khách hàng về tác phong cũng như quy trình làm việc. Một công ty uy tín sẽ luôn rõ ràng minh bạch trong vấn đề trao đổi và ghi rõ các thông tin điều kiện trong hợp đồng.
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Liên Minh Sài Gòn

Quy trình chuyển nhà đi Rạch giá Kiên Giang của Liên Minh Sài Gòn

Để hiểu được các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà làm những công việc gì, dưới đây là thông tin chi tiết cho bạn tham khảo:
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Kiểm tra và thống kê các loại tài sản, đồng thời tư vấn báo giá dịch vụ

Đây là công đoạn quan trọng nhất trong quá trình triển khai dịch vụ vận chuyển và càng quan trọng hơn khi các bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà cửa đi Kiên Giang.
Khi nhân viên liệt kê một cách càng chi tiết thì bạn sẽ càng yên tâm về chất lượng dịch vụ vì khi thống kê chi tiết như vậy nhân viên sẽ tính toán cụ thể và chính xác được số công nhân cần để hoàn thành việc và cần bao nhiêu vật tư đóng gói cũng như lựa chọn loại xe vận chuyển phù hợp nhất.
Đây cũng là khâu quyết định đến chi phí và giá vận chuyển, khi nhân viên khảo sát thống kê đầy đủ thì trong quá trình vận chuyển không tạo ra thêm chi phí nào khác.
Với trường hợp khảo sát không rõ ràng, chính xác thì trong quá trình triển khai sẽ làm tăng thêm nhiều chi phí khác như nhân công, vật tư đóng gói, bao bọc cũng như chi phí xe tải vận chuyển.

Bàn luận và ký kết hợp đồng với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

Đây cũng là khâu cần thiết để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong khi vận chuyển. Nếu lỡ may có trục trặc gì xảy ra trong quá trình thực hiện việc chuyển dọn nhà. Quý khách có thể dựa trên điều khoản trên hợp đồng đã ký để yêu cầu đơn vị vận chuyển phải tuân theo.

Thực hiện dịch vụ chuyển nhà đi Rạch Giá Kiên Giang

Sau khi hai bên thống nhất hợp đồng vận chuyển và lựa chọn ngày vận chuyển. Theo đúng thời điểm vận chuyển đã chọn trên hợp đồng, công nhân đến để tiến hành việc chuyển dọn sẽ mang theo vật tư đóng gói.
Toàn bộ đồ dùng, vật dụng cần mang đi đều sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận và ghi chú từng sản phẩm và từng phòng để thuận lợi cho việc vận chuyển và kê lắp tại nhà mới.

Nghiệm thu quy trình chuyển nhà

Công đoạn này khá quan trọng quý khách cùng nhân viên kiểm tra lại tất cả tài sản trang thiết bị xe đã đầy đủ chưa và đã kê đạt theo đúng yêu cầu chưa. Nếu mọi thứ đã đầy đủ hai bên cùng nhau nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CN Phú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (9 bình chọn)