Chuyển nhà đi Long Xuyên An Giang

Chuyển nhà đi Long Xuyên An Giang giá rẻ
Chuyển nhà đi Long Xuyên An Giang giá rẻ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Long Xuyên An Giang và ngược lại – Việc chuyển dọn nhà từ Tp. Hồ Chí Minh đi các tỉnh, huyện xã, hoặc các vùng quê xa xôi đã không còn gặp nhiều trở ngại như xưa. Giờ đây cùng với Dịch Vụ Cho Thuê Xe Chở Đồ Về Quê và sự phát triển không ngừng của mọi lĩnh vực ngành nghề, thì ngành dịch vụ vận chuyển cũng phát triển vượt bậc hơn xưa, việc di chuyển nhà ở, vận chuyển hàng hóa cũng nhanh chóng dễ dàng. Khi có nhu cầu vận chuyển đồ về quê, Quý khách chỉ cần dùng công cụ tìm kiếm để tìm cho mình một đơn vị vận chuyển tối ưu và uy tín nhất, từ lúc nhận yêu cầu vận chuyển đến lúc thực hiện công việc, chỉ diễn ra trong vài giờ.

Chuyển dọn đồ đạc về quê giá rẻ
Chuyển dọn đồ đạc về quê giá rẻ
Đơn vị chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ uy tín giúp bạn giải quyết những khó khăn trong lĩnh vực chuyển nhà. Dù bạn cần hỗ trợ bất cứ lĩnh vực nào, đơn vị chúng tôi đều hỗ trợ.
Với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà đơn vị đưa ra mức phí cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Bạn khó lòng tìm được đơn vị nào đưa ra mức phí rẻ như chúng tôi. Đặc biệt hơn, đơn vị luôn tư vấn tận tình về các dòng xe và khối lượng thích hợp với nhu cầu của bạn. Từ đó, bạn hoàn toàn tự mình tiết kiệm được tối đa chi phí, tránh tình trạng thuê xe khối lượng lớn gây lãng phí.
Đơn vị còn thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Nếu thường xuyên theo dõi dịch vụ của chúng tôi và sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm thêm khoản phí không nhỏ.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

Liên Minh Sài Gòn dịch vụ chuyển nhà đi An giang mang đến cho bạn đa dạng lợi ích tuyệt vời

Với dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, Liên Minh Sài Gòn cam kết mang đến cho bạn đa dạng các lợi ích tuyệt vời nhất. Trong đó, bạn có thể kể đến:
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Liên Minh Sài Gòn
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Liên Minh Sài Gòn
  • Đơn vị luôn tư vấn tận tình cho bạn và sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 kể cả ngày lễ, tết.
  • Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, giao xe tận địa chỉ bạn yêu cầu.
  • Đơn vị cam kết không tự động phát sinh bất cứ chi phí nào nếu chưa thông báo đến khách hàng.
  • Đơn vị cam kết thực hiện theo hợp đồng quy định, tránh tình trạng ăn gian chi phí của khách hàng.
Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải đơn vị còn hỗ trợ nhận chuyển nhà trọn gói đi Long Xuyên và theo chiều ngược lại, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
Liên Minh Sài Gòn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói đi tỉnh. Đơn vị đã cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng khác nhau. Tất cả các khách hàng đều đưa ra những đánh giá tốt về dịch vụ. Do đó, nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói, đừng ngần ngại liên hệ với đơn vị chúng tôi để thuê xe tải phục vụ nhu cầu chuyển nhà đi long xuyên an giang.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

👉 Mã số thuế: 0312195467

👉 Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CN Phú Nhuận.
 

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (9 bình chọn)