Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Trà Vinh

Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Trà Vinh
Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Trà Vinh
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Trà Vinh là một vấn đề khó khăn khi phải đi quãng đường rất dài mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn cho hàng hóa. Nếu bạn đang cần vận chuyển một lượng lớn hàng hóa từ TPHCM đi Trà Vinh thì dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Trà Vinh của Công ty Liên Minh Sài Gòn sẽ giải quyết mọi vấn đề trên cho bạn.

Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn dài 3,2 Mét
Cho thuê xe tải chở hàng 1t đến 1,5 tấn dài 3,2 Mét
Các đơn vị kinh doanh vận tải hiện nay đang cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng TPHCM đi Trà Vinh bởi lẽ dịch vụ này đáp ứng nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân. Khi bạn có nhu cầu vận chuyển một lượng hàng hóa lớn với trọng lượng lớn đi một quãng đường xa và mong muốn vận chuyển một cách nhanh chóng, an toàn cũng như tiết kiệm tối đa một khoản chi phí đáng kể thì lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Trà Vinh của Công ty dịch vụ Liên Minh Sài Gòn sẽ hoàn thành chuyến giao hàng trong khoảng thời gian 1-2 ngày và chi phí khách hàng phải bỏ ra thấp hơn 20% – 30% so với vận chuyển bằng cách gửi xe khách hay tàu hỏa.
👉 Xem thêm: Dịch vụ xe tải CHUYỂN NHÀ
Xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải từ TPHCM đi Trà Vinh uy tín

Công ty dịch vụ Liên Minh Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Sài Gòn đi Trà Vinh và nhận hàng từ Trà Vinh về ngược lại. Chúng tôi có hệ thống các loại xe tải nhỏ, xe tải tầm trung, xe tải theo kích thước thùng sẵn sàng cho thuê chở hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng hàng hóa.
Khi lựa chọn dịch vụ của Công ty Liên Minh Sài Gòn chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng bởi lẽ:
Liên Minh Sài Gòn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Hệ thống các loại xe tải đều được đảm bảo chất lượng, khả năng vận hành tốt. 
Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn đến khách hàng những loại xe phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
Vừa đảm bảo chất lượng của xe tải vừa đảm bảo giá cả phải chăng, mức giá luôn là mức giá cạnh tranh trên thị trường nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
👉 Xem thêm: Dịch vụ xe tải CHUYỂN VĂN PHÒNG
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m3 mui bạt
Cho thuê xe tải chở hàng 2 tấn thùng dài 4m3 mui bạt

Các gói dịch vụ mà Công ty Liên Minh Sài Gòn cung cấp

Cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đến Trà Vinh: Cho thuê xe chở các loại hàng hóa hợp pháp (hàng sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, gia dụng, trang thiết bị của công trình xây dựng…); hỗ trợ giao nhận xe tại bãi giao xe hoặc có thể giao tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Liên Minh Sài Gòn còn cung cấp thêm đội ngũ nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa khi khách hàng có nhu cầu. 
Nếu khách hàng thường xuyên phải sử dụng thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa thì có thể thuê xe tải chở hàng theo hợp đồng để tiết kiệm chi phí bởi mức giá thuê xe tải theo hợp đồng sẽ thấp hơn với mức giá cho thuê thông thường.
Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến các quận huyện: Thành phố Trà Vinh, Huyện Châu Thành, Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang,Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú.
Với sự uy tín, chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TPHCM đi Trà Vinh hài lòng, an toàn và chất lượng. Hãy liên hệ với Công ty dịch vụ Liên Minh Sài Gòn để được tư vấn và sử dụng các gói dịch vụ chất lượng nhất nhé!

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Giá thuê xe tải được tính như thế nào?

Giá thuê xe tải chở hàng được niêm yết công khai, quý khách có thể trực tiếp xem ở mục bảng giá.

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Liên Minh Sài Gòn đang cho thuê?

Hiện chúng tôi cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Liên Minh Sài Gòn có rắc rối không?

Hoàn toàn không, khi thuê xe tải chuyển nhà của vận tải Liên Minh Sài Gòn sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải của quý khách.

✅ Thanh toán phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với bác tài sau khi vận chuyển xong.

 

5/5 - (8 bình chọn)