Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng từ TpHCM đi Vĩnh Long

Xe tải chở hàng từ TpHCM đi Vĩnh Long
Xe tải chở hàng từ TpHCM đi Vĩnh Long
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm lớn của nước ta, nơi đây hội tụ đầy đủ các hàng hóa cần thiết để nhập về các tỉnh lẻ. Trong đó, phải nói đến nhu cầu chuyển hàng hóa từ thành phố đi Vĩnh Long. Hãy theo dõi bài viết sau đây để có được cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ TpHCM đi Vĩnh Long đáng tin cậy.

Cho thuê xe tải chuyển nhà 850kg. Chạy được 24/24 nội thành HCM không bị cấm giờ xe tải
Cho thuê xe tải chuyển nhà 850kg. Chạy được 24/24 nội thành HCM không bị cấm giờ xe tải

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng từ TP.HCM của người dân

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi thu hút và tập trung nhiều hàng hóa từ khắp mọi nơi. Vì thế, mà người dân từ Vĩnh Long và các tỉnh thành lân cận sẽ về đây để nhập hàng hóa. Việc vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi Vĩnh Long là một vấn đề khá khó khăn. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng là sự lựa chọn thông minh.
Trong những năm gần đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng. Thế nên các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ngày xuất hiện ngày càng nhiều. Vì thế mà việc lựa chọn được một đơn vị đáng tin cậy là vấn đề không quá dễ dàng.
Xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6
Xe tải chở hàng 2,5 tấn thùng dài 3m6

Đơn vị cho thuê xe tải chở hàng từ TpHCM đi Vĩnh Long

Tìm được Công ty vận chuyển hàng hóa đi Vĩnh Long không phải là một chuyện đơn giản, nhất là khi số lượng hàng hóa nhiều, yêu cầu gấp rút về thời gian, thì chỉ có những đơn vị cung cấp dịch vụ có đủ số lượng về xe vận chuyển, kho bãi như Liên Minh Sài Gòn mới đủ tiêu chuẩn và điều kiện để đáp ứng. Đối với gói dịch vụ chuyển hàng đi Vĩnh Long và nhiều tỉnh thành khác, Liên Minh Sài Gòn luôn có đủ xe có tải trọng từ 1 tấn cho đến hơn 20 tấn, thậm chí chúng tôi sở hữu và có thể điều động hàng loạt xe container, đầu kéo có tải trọng trên dưới 30 tấn nhằm phục vụ hết mức có thể những hợp đồng vận chuyển cần đi gấp trong ngày.
Thuê Xe Tải Chở Hàng đi Vĩnh Long tại Thành Phố Hồ Chí Minh của Vận Tải Liên Minh Sài Gòn từ lâu đã được các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố hưởng ứng và sử dụng với tiện ích thực tế dịch vụ mang lại giúp dễ dàng di chuyển hàng hóa, giao thương trở nên đơn giản và thuận tiện.
Cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét, ngang 2m, cao 2m
Cho thuê xe tải 2 tấn thùng dài 6 mét, ngang 2m, cao 2m

Lý do nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ Sài Gòn đi Vĩnh Long của Liên Minh Sài Gòn.

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ cho thuê xe tải chờ hàng từ thành phố Hồ Chí Minh đi Vĩnh Long của Liên Minh Sài Gòn lại được đông đảo mọi người lựa chọn đến vậy. Sau đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ này:

Đảm bảo tiến độ chở hàng cho khách hàng

Đơn vị của chúng tôi luôn cam kết đảm bảo tiến độ vận chuyển hàng hóa theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khi nhận được yêu cầu của bạn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức di chuyển đến địa chỉ mà bạn yêu cầu để tiếp nhận hàng hóa và kiểm hàng. Sau đó, đóng gói và vận chuyển đến Vĩnh Long theo địa chỉ mà bạn đã đăng ký.
Khi đến nơi, nhân viên sẽ giao hàng và bạn sẽ tiếp nhận và kiểm tra xem trong quá trình vận chuyển có sai sót hoặc rủi ro nào không. Cuối cùng sẽ tiến hành thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Có bảng giá hợp lý

Một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm đó là mức giá của dịch vụ. Đơn vị không chỉ công khai bảng giá một cách minh bạch mà mức giá cũng rất hợp lý. Đối với những khách hàng thân thiết sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Có những cam kết với khách hàng cụ thể và rõ ràng nhất

Bên cạnh những lý do trên, đơn vị cam kết đem đến cho khách hàng những chính sách tốt nhất để có thể đảm bảo được quyền  lợi cho bạn. Chúng tôi hứa hẹn đem đến cho bạn dịch vụ vận chuyển tốt nhất bạn nhé!
Với bài viết này, chắc hẳn bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình đơn vị cho thuê xe tải chở hàng từ TpHCM đi Vĩnh Long uy tín. Đơn vị này sẽ hỗ trợ cho bạn việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi nhất.  Liên Minh Sài Gòn chính là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Giá thuê xe tải được tính như thế nào?

Giá thuê xe tải chở hàng được niêm yết công khai, quý khách có thể trực tiếp xem ở mục bảng giá.

✅ Các dòng xe tải mà vận tải Liên Minh Sài Gòn đang cho thuê?

Hiện chúng tôi cho thuê đầy đủ các dòng xe tải Xe tải ( 1 Tấn – 2 Tấn), Xe tải ( 2 Tấn 3 – 5 Tấn), Xe tải ( 5 Tấn 2 – 8 tấn), Xe tải (10 Tấn – 15 Tấn).

✅ Thủ tục thuê xe tải chở hàng tại Liên Minh Sài Gòn có rắc rối không?

Hoàn toàn không, khi thuê xe tải chuyển nhà của vận tải Liên Minh Sài Gòn sẽ tối giản hóa thủ tục giấy tờ tạo điều kiện nhanh chóng nhất trong việc thuê xe tải của quý khách.

✅ Thanh toán phí vận chuyển bằng cách nào?

Bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với bác tài sau khi vận chuyển xong.

5/5 - (7 bình chọn)