Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Ất Sửu 1985

Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Ất Sửu 1985
Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Ất Sửu 1985
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Ất Sửu“ Đầu xuôi đuôi lọt ”, đây là câu nói của cha ông rất lâu rồi truyền lại, và theo tử vi & phong thủy việc chọn ngày nhập trạch, về nhà mới cho bản mệnh sẽ mang đến nhiều điều suôn sẻ, thuận tiện. Do đó, xem tuổi nhập trạch ngày nào tốt không chỉ tốt cho thời gian hiện tại mà còn cả sau này .

Xem ngày nhập trạch hay còn được gọi là xem ngày về nhà mới là một việc rất quan trọng của nhiều người khi chuyển đến một nơi ở mới, một nơi thao tác mới .
Việc xem ngày tốt chuyển nhà giống như ĐK hộ khẩu với những thần linh và thổ địa tại nơi đó để được phù hộ và gặp nhiều như mong muốn. Vậy vì sao cần phải chọn ngày về nhà mới tốt ? Chọn ngày tốt chuyển nhà như thế nào cho đúng mực giúp việc làm thuận tiện, làm ăn suôn sẻ ? Tuổi Ất Sửu 1985 dọn nhà, về nhà mới ngày nào tốt trong năm 2022 Nhâm Dần?
Sơ lược về tuổi Ất Sửu
  • Tuổi Ất Sửu gần thời điểm hiện tại nhất là sinh vào năm 1985. Được tính từ ngày 25/2/1985 đến ngày 8/2/1986 dương lịch.
  • Mệnh ngũ hành: Kim – theo ông bà ta thì Hải Trung Kim có nghĩa là Vàng trong biển
  • Tuổi Ất Sửu được xem là một tuổi quý. Nếu khéo léo chọn ngày chuyển nhà trong năm 2022 sẽ gặp nhiều điều thuận lợi.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Ất Sửu năm 2022 khá nhiều. Do vậy gia chủ có thể an tâm chọn lựa theo các gợi ý cụ thể dưới đây của Liên Minh Sài Gòn.

1. Chọn ngày tốt chuyển nhà theo tuổi Ất Sửu

Xem ngày theo tuổi là một trong những ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Dân gian quan niệm, chọn ngày hợp tuổi sẽ giúp mọi chuyện thuận lợi hơn, hạn chế được những sự cố và điều không tốt. Với những bạn tuổi Ất Sửu thì có thể chọn ngày chuyển nhà hợp với mình như sau:
Chọn Ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Ất Sửu năm 2022
Chọn Ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Ất Sửu năm 2022
Lưu ý: Ngày tháng đều tính theo Dương lịch.

2. Chọn ngày tốt chuyển nhà năm 2022

Ngày tốt chuyển nhà năm 2022 theo tín ngưỡng cũng là những ngày tốt, thuận lợi để làm nhiều việc quan trọng. Nên nếu do tính chất công việc mà không chọn được ngày hợp tuổi chuyển nhà tuổi Ất Sửu nêu trên, thì bạn có thể dựa vào những ngày dưới đây để chuyển nhà.
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022

MỘT SỐ CÁCH KHÁC CHỌN NGÀY CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI ẤT SỬU

1. Loại trừ ngày chuyển nhà xấu

Trong tháng bạn chỉ cần loại bỏ những ngày Tam Nương, Dương Công Kỵ, và chọn 1 ngày thích hợp tùy ý là có thể chuyển nhà.
Lưu ý: Ngày khắc chủ với gia chủ tuổi Ất Sửu là ngày THÌN. Bạn có thể tra cứu lịch vạn niên để tìm ra ngày dương lịch của những ngày xấu trên.

2. Chuyển nhà vào ngày cuối tuần

Để không ảnh hưởng đến công việc thì chuyển nhà ngày cuối tuần là sự lựa chọn của khá nhiều người. Tinh thần thoải mái cộng với sự tham gia đầy đủ các thành viên trong gia đình sẽ giúp cả nhà hứng khởi hơn khi đến với nhà mới. Ngày tốt cũng có nghĩa là ngày mà bạn cảm thấy có tinh thần tốt nhất!. Tuy nhiên nên nhớ loại trừ những ngày cuối tuần trùng vào các ngày xấu nêu trên.
Dịch Vụ Taxi Tải Chở Hàng TPHCM
Dịch Vụ Taxi Tải Chở Hàng TPHCM

MẸO CHUYỂN NHÀ MANG LẠI MAY MẮN CHO TUỔI ẤT SỬU

Luôn thoải mái và vui vẻ trong ngày chuyển nhà.
Nhắc nhở các thành viên trong trong gia đình không to tiếng, cãi vã và không làm vỡ đồ đạc. Lưu ý những Kiêng kỵ khi chuyển nhà mới.
Với gia chủ là nam thì những vật dụng mang vào nhà đầu tiên nên có các màu: vàng, nâu, trắng, bạc, kem
Với gia chủ là nữ thì nên chọn các màu: xanh lục, xanh da trời đổ, hồng, cam, tím, vì đây là những màu may mắn và hợp với tuổi Ất Sửu.
Trên đây là những gợi ý xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Ất Sửu năm 2022. Hy vọng với những thông tin về cách xem tuổi chuyển nhà mới mà bài viết cung cấp, bạn chọn được ngày chuyển nhà phù hợp nhất!

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (8 bình chọn)