Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Mậu Tý 2008

Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Mậu Tý 2008
Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Mậu Tý 2008
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Xem ngày chuyển nhà cho tuổi Mậu TýXem ngày tốt về nhà mới tuổi Mậu Tý 2008 là việc vô cùng quan trọng. Bởi đây chính là thời điểm báo cáo với gia tiên và thần linh việc chuyển tới nơi ở mới của mình và gia đình. Bởi vậy cho nên, khi xem ngày nhập trạch tuổi Mậu Tý thì bạn phải thật cẩn trọng, tỉ mỉ để không xảy ra sai sót nào.

Trước đât, khi muốn biết tuổi Mậu Tý nhập trạch ngày nào tốt, thì bạn phải đi gặp các thầy để hỏi. Công việc này khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Nắm bắt được điều này, thầy Duy Tâm Phúc đã hỗ trợ Liên Minh Sài Gòn xây dựng nên công cụ xem ngày chuyển nhà tuổi 2008.
Tại công cụ xem ngày về nhà mới theo tuổi 2008 này, bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin của mình. Chúc tôi sẽ giúp bạn xem ngày về nhà mới tuổi Mậu Tý 2008 đầy đủ và chi tiết.
Tống quan về tuổi Mậu Tý
  • Tuổi Mậu Tý là tuổi có ngày sinh dương lịch từ 10/2/1948 đến 28/1/1949 hoặc 07/02/2008 đến ngày 25/01/2009
  • Tuổi Mậu Tý theo con giáp là con Chuột
  • Mệnh ngũ hành là mệnh Hỏa
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Khi có nhu cầu chuyển nhà nhưng lại không có thời gian đến tham khảo ý kiến thầy phong thủy thì bạn cũng có thể chủ động lựa chọn ngày theo gợi ý từ Liên Minh Sài Gòn. Với 3 cách chọn ngày tốt đơn giản, những thông tin cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc xem ngày đẹp chuyển nhà tuổi Mậu Tý.

NHỮNG NGÀY TỐT CHO VIỆC CHUYỂN NHÀ TUỔI MẬU TÝ? ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU – NGÀY HỢP TUỔI MẬU TÝ

Bạn muốn chọn ngày chuyển nhà hợp tuổi Mậu Tý của mình thì có thể tham khảo và chọn ngày (dương lịch) theo gợi ý dưới đây. Hãy ưu tiên chọn lựa này vì những ngày hợp tuổi sẽ rất tốt cho gia chủ Mậu Tý.
Cập nhật Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Mậu Tý năm 2022
Cập nhật Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Mậu Tý năm 2022

CHỌN NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ NĂM 2022

Bên cạnh việc chọn ngày theo tuổi thì bạn cũng có thể lựa chọn ngày tốt năm 2022 để chuyển nhà. Khi chọn những ngày này thì bạn cũng có thể an tâm vì ông bà ta quan niệm ngày tốt chuyển nhà đều là những ngày đẹp, do vậy mọi việc chuyển dọn, nhập trạch của bạn cũng sẽ luôn thuận lợi. Và các ngày này phù hợp với hầu hết mọi tuổi mệnh. Những ngày tốt chuyển nhà năm 2022 là:
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Nếu muốn luôn gặp may mắn và vui vẻ trong cuộc sống mới thì khi xem ngày chuyển nhà mới theo tuổi, Gia chủ cần lưu ý kiêng kỵ những ngày xấu sau:
  • Loại trừ ngày xấu
  • Kiêng những ngày Tam Nương
  • Kiêng các ngày Dương Công Kỵ.
  • Kiêng ngày khắc chủ: Ngày khắc chủ với tuổi Mậu Tý đó là ngày MÙI.
Chỉ cần loại trừ những ngày kiêng kỵ là bạn có thể chọn được cho mình 1 ngày đẹp phù hợp để chuyển nhà mà không sợ làm kinh động thần linh. Trong ngày chuyển nhà, gia chủ và các thành viên trong gia đình nên vui vẻ, hòa đồng, tránh những bất hòa hay rơi vỡ đồ đạc. Có như vậy thì cuộc sống tại ngôi nhà mới của bạn mới luôn gặp nhiều niềm vui và thịnh vượng. Hy vọng với gợi ý cách xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Tý mà Liên Minh Sài Gòn nêu trên, bạn sẽ chọn được ngày chuyển nhà đẹp, hợp mệnh và gặp nhiều may mắn trong năm 2022!
Dịch Vụ Taxi Tải Chở Hàng TPHCM
Dịch Vụ Taxi Tải Chở Hàng TPHCM

Làm thế nào để xem ngày tốt về nhà mới tuổi Mậu Tý 2008

Ngoài cách sử dụng công cụ xem ngày nhập trạch tuổi Mậu Tý, bạn cũng có thể tham khảo cách tính ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi. Để xem ngày tốt về nhà mới tuổi Mậu Tý 2008, bạn cần chọn những ngày thỏa mãn 4 yếu tố sau đây:
– Xem ngày chuyển nhà tuổi Mậu Tý phải là ngày tốt cho công việc nhập trạch về nhà mới.
– Xem ngày nhập trạch tuổi Mậu Tý phải hợp với mệnh Hỏa của người sinh năm 2008. Vì thế, bạn cần chọn ngày có ngũ hành thuộc Mộc (tương sinh) hoặc ngày có ngũ hành thuộc Hỏa (tương hỗ) khi tiến hành chuyển nhà.
– Xem ngày về nhà mới theo tuổi 2008 cần tránh ngày lục xung với tuổi Mậu Tý, đó chính là ngày Ngọ.
– Xem ngày tốt về nhà mới tuổi Mậu Tý 2008 cần tránh ngày xung Thái Tuế với tuổi, tức là bạn không được nhập trạch vào ngày Tý.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (8 bình chọn)