Xem ngày chuyển nhà tuổi Đinh Tỵ 1977

Xem ngày chuyển nhà tuổi Đinh Tỵ
Xem ngày chuyển nhà tuổi Đinh Tỵ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Xem ngày chuyển nhà tuổi Đinh Tỵ – Về nhà mới là một trong những việc trọng đại của con người. Theo yếu tố phong thủy, về nhà mới cần lưu ý và hạn chế những điều nào? Nhất là với những người tuổi Đinh Tỵ. Bạn muốn biết tuổi Đinh Tỵ về nhà mới ngày nào tốt? Cụ thể khung giờ nào thích hợp để chuyển nhà, nhập trạch? Cùng xem chi tiết qua bài viết sau đây của Liên Minh Sài Gòn.

Theo đó, nếu chuyển nhà vào ngày tốt thì gia đình bạn sẽ gặp nhiều vận may và ngược lại, nếu chuyển vào ngày xấu sẽ xảy ra nhiều chuyện không suôn sẻ. Mặc dù chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh, tuy nhiên ông bà ta vẫn khuyên rằng “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Để chọn được ngày đẹp chuyển nhà tuổi Đinh Tỵ, bạn có thể tham khảo gợi ý từ các chuyên gia phong thủy, được Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn tập hợp trong những bảng dưới đây.

Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
● Tuổi Đinh Tỵ là tuổi có ngày sinh dương lịch từ 18/2/1977 – 6/2/1978. Hiện nay là 46 tuổi theo âm lịch.
● Năm tuổi theo con giáp là con Rắn.
● Mệnh ngũ hành là mệnh Thổ.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

CÁCH XEM NGÀY CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI ĐINH TỴ NĂM 2022

Tuổi Đinh Tỵ sẽ không gặp phải nhiều khó khăn trong việc xem ngày chuyển nhà vì năm 2022 có rất nhiều ngày tốt, vô cùng thuận tiện cho việc chuyển nhà và nhập trạch.

1. Xem ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Đinh Tỵ năm 2022

Gia chủ tuổi Đinh Tỵ có thể tùy chọn ngày chuyển nhà phù hợp dựa trên việc xem tuổi của mình. Hầu như mỗi tháng đều có ngày tốt hợp với tuổi mệnh của mình, nên bạn có thể an tâm chuyển nhà đúng theo kế hoạch:
Những ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Đinh Tỵ năm 2022
Những ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Đinh Tỵ năm 2022
Lưu ý: Thời gian gợi ý trên đã được đổi sang ngày tháng Dương lịch.

2. Chọn ngày tốt chuyển nhà năm 2022

Mặc dù ưu tiên hàng đầu luôn là ngày hợp với tuổi tuy nhiên nếu bạn không sắp xếp được công việc để chuyển nhà theo ngày hợp tuổi thì có thể chọn theo ngày đẹp chuyển nhà 2022 dưới đây. Những ngày này trời đất hòa hợp, chính vì vậy chuyển nhà trong ngày này bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều may mắn.
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022

3. Loại trừ ngày kiêng kỵ để chọn ngày chuyển nhà cho tuổi Đinh Tỵ

Nhiều người để vừa thuận tiện cho công việc và vừa sắp xếp được thời gian chuyển nhà phù hợp đã sử dụng cách loại trừ những ngày kiêng kỵ. Những ngày cần phải kiêng đó là:
● Kiêng ngày Tam Nương.
● Kiêng ngày Dương Công Kỵ
● Kiêng ngày khắc chủ: Ngày khắc chủ với tuổi Đinh Tỵ đó là ngày THÌN.
Sau khi loại những ngày kiêng thì bạn có thể chọn tùy ý một ngày chuyển nhà như ý mà không sợ làm kinh động đến thần linh. Tuy nhiên cần lưu ý cẩn thận khi vận chuyển và giữ tinh thần các thành viên trong gia đình luôn thoải mái, tránh cãi vã. Đừng quên soạn ra những việc cần làm khi chuyển nhà để mọi thứ được thực hiện đúng kế hoạch, không sai sót và đúng phong thủy nhé!
Hy vọng với những gợi ý chi tiết trên bạn có thể chọn được ngày tốt chuyển nhà tuổi Đinh Tỵ trong năm 2022. Chúc các gia chủ tuổi Đinh Tỵ luôn gặp nhiều may mắn tại nơi ở mới! Nếu cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hỗ trợ, đừng ngần ngại liên hệ với Liên Minh Sài Gòn để được báo giá ưu đãi.

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (7 bình chọn)