Xem ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ 1978

Xem ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ
Xem ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Xem ngày chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ – Nhiều gia đình thắc mắc tuổi Mậu Ngọ vào nhà mới ngày nào tốt? Chọn ngày lành tháng tốt để chuyển về nhà mới là điều quan trọng. Bài viết dưới đây, Liên Minh Sài Gòn sẽ giới thiệu những ngày đẹp để về nhà mới hợp với người có năm sinh 1978. Hãy cùng tham khảo nhé!

Tuổi Mậu Ngọ gần nhất sinh năm 1978, thuộc mệnh Hỏa, cung Khảm, cầm tinh con ngựa. Những gia chủ sinh tuổi Mậu Ngọ tính đến năm 2022 cũng đã được 45 tuổi. Nếu bạn đang lên kế hoạch chuyển nhà trong năm 2022, đừng bỏ qua những ngày tốt chuyển nhà tuổi Mậu Ngọ sau đây nhé.

Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn chia sẻ đến gia chủ tuổi Mậu Ngọ các ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi và ngày hoàng đạo trong năm 2022 gồm có:

1. Ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Mậu Ngọ Năm 2022

Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Mậu Ngọ năm 2022
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Mậu Ngọ năm 2022

2. Ngày tốt chuyển nhà năm 2022

Bên cạnh ngày hợp tuổi thì bạn cũng có thể chọn những ngày đẹp dưới đây để chuyển nhà. Tuy không tốt như ngày hợp tuổi, nhưng cũng tương đối tốt để chuyển nơi ở, gặp nhiều điều thuận lợi.
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Theo quan niệm phong thủy, xem ngày tốt chuyển nhà có ý nghĩa rất lớn đối với cuộc sống, tiền tài của gia chủ nói riêng và các thành viên trong gia đình nói chung. Ngày chuyển nhà tốt sẽ giúp công việc, sức khỏe của gia đình gặp nhiều may mắn, được tổ tiên, thần linh phù hộ.
Đặc biệt, chọn ngày tốt để chuyển nhà còn giúp gia chủ yên tâm hơn trong kế hoạch chuyển dọn của mình, không phải lo lắng, bồn chồn về sau.
Nếu chọn ngày chuyển nhà xấu, không hợp phong thủy, dễ khiến mọi việc trắc trở, khó khăn và khó có thể hóa giải hơn.
Trong luật phong thủy, những ngày tốt chuyển nhà thường rơi vào các ngày hành Kim, hành Thủy hạn chế chuyển nhà vào những ngày thuộc hành Hỏa để tránh điềm xấu.
Ngoài ra, đối với việc chuyển nhà, bạn cần tránh những ngày Tam Nương, Công Kỵ, Hắc Đạo, hoặc những ngày Sát chủ, vì theo quan niệm, những ngày này không tốt để bắt đầu bất cứ việc gì.
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn
Dọn nhà trọn gói Liên Minh Sài Gòn

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP KHÁC ĐỂ XEM NGÀY TỐT CHUYỂN NHÀ CHO TUỔI MẬU NGỌ NĂM 2022

  • Xem qua sách phong thủy
  • Xem trên các trang web phong thủy
  • Nhờ sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy nhà ở
Cần lưu ý, với những gia đình đang băn khoăn không biết nên xem ngày chuyển nhà dựa vào tuổi chồng hay vợ, thì nên chọn tuổi chồng, với những phụ nữ không có chồng mới chọn tuổi của chính mình. Đồng thời việc xem hướng nhà tốt cũng nên dựa theo nguyên tắc này. Vì theo văn hóa người Việt, đàn ông được xem là trụ cột trong nhà, mọi việc lớn nhỏ đều nên theo tuổi chồng. Tham khảo thủ tục nhập trạch vào nhà mới cũng là điều cần thiết bạn cần làm trước khi chuyển nhà.
Hy vọng, trong năm 2022 gia chủ tuổi Mậu Ngọ sẽ tìm được ngày tốt chuyển nhà phù hợp với mình! Liên Minh Sài Gòn kính chúC cuộc sống của quý khách tại nhà mới thuận lợi trăm đường và luôn gặp những điều may mắn!

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (7 bình chọn)