Xem ngày chuyển nhà tuổi Kỷ Mùi 1979

Xem ngày chuyển nhà tuổi Kỷ Mùi
Xem ngày chuyển nhà tuổi Kỷ Mùi
Chia Sẻ Bài Viết - Lh Báo Giá 0888 600 700 - 0849 700 800

Xem ngày chuyển nhà tuổi Kỷ Mùi – Theo quan quan niệm của cha ông ta xưa nay khi chọn được ngày nhập trạch tốt sẽ giúp gia chủ có được nhiều sức khỏe, bình an, may mắn và tài lộc trong cuộc sống cũng như trong mọi công việc của các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây của chúng tôi giúp quý khách nắm được kiến thức về xem ngày nhập trạch tuổi Kỷ Mùi một cách chi tiết nhất.

Do tính chất công việc nên nhiều người không có thời gian để đến thầy phong thủy xem ngày tốt chuyển nhà. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chủ động chọn cho mình ngày chuyển nhà đẹp nhất với những gợi ý và hỗ trợ từ bài viết này. Dựa trên sự tìm hiểu về những ngày kiêng kỵ, ngày tốt cùng với quan niệm của cha ông ta, Liên Minh Sài Gòn sẽ giúp bạn xem ngày tốt chuyển nhà tuổi Kỷ Mùi chính xác nhất.

Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Xem ngày tốt chuyển nhà nhanh chính xác nhất
Tuổi Kỷ Mùi gần nhất sinh năm 1979, mệnh Hỏa, cầm tinh con Dê. Người Kỷ Mùi có tính cách khéo léo, ôn hòa, nho nhã, phù hợp với các nghề mang tính nghệ thuật. Tuổi trẻ của tuổi Kỷ Mùi 1979 không mấy ổn định, chỉ giàu có và phúc vận tốt về sau.
Để có thể tự mình xem ngày tốt chuyển nhà thì bạn có thể sử dụng phương pháp loại trừ, loại bỏ những ngày kiêng kỵ và sau đó chọn ngày phù hợp.

1. Loại bỏ những ngày kiêng kỵ

Kiêng chuyển nhà ngày Tam Nương: Mỗi tháng sẽ có 6 ngày Tam Nương ban cần kiêng kỵ trong việc chuyển nhà đó là: 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch.
Kiêng ngày Dương Công kỵ: Mỗi tháng có 3 ngày Dương Công Kỵ đó là 5, 14, 23 âm lịch.
Kiêng ngày mùng 1, ngày rằm: Nhiều người cho rằng những ngày cúng bái tổ tiên nên hạn chế chuyển nhà để không kinh động những người đã khuất.
Kiêng những ngày khắc hướng nhà: Bạn có thể dựa vào cách tính phong thủy để tránh chọn phải ngày xấu.
Kiêng ngày khắc chủ: Ngày khắc chủ cũng được xem là ngày không tốt. Ngày này được xác định dựa trên tuổi của gia chủ nên bạn có thể xác định theo gợi ý từ bảng sau:

2. Chọn ngày hợp tuổi, ngày đẹp

Dưới đây là danh sách những ngày tốt chuyển nhà tuổi Kỷ Mùi trong năm nay theo 2 cách tính: Ngày hợp tuổi mệnh Kỷ Mùi và ngày tốt chung trong năm.
Ngày hợp tuổi Kỷ Mùi năm 2022
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Kỷ Mùi năm 2022
Chọn ngày tốt chuyển nhà hợp tuổi Kỷ Mùi năm 2022
Ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Bên cạnh ngày hợp tuổi thì gia chủ Kỷ Mùi cũng có thể chọn ngày đẹp khác để chuyển nhà. Dù không tốt nhưng ngày hợp tuổi, nhưng những ngày dưới đây là tương đối đẹp, và phù hợp với hầu hết mọi người khi muốn chuyển nhà.
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Cập nhật ngày tốt chuyển nhà năm 2022
Lưu ý: Nếu trường hợp bất khả kháng không thể chuyển nhà vào các ngày đẹp gợi ý, mà thời gian chuyển rơi vào danh sách những ngày kiêng kỵ, bạn cũng không nên quá lo lắng. Chỉ cần chuyên tâm, cẩn thận lên danh sách những việc cần làm khi chuyển nhà và giữ tinh thần thoải mái, không cáu gắt, cãi vã thì sẽ giúp bạn hóa giải những điều không tốt.
Hy vọng với phương pháp trên, bạn sẽ chọn được ngày tốt chuyển nhà tuổi Kỷ Mùi phù hợp nhất với mình trong năm 2022. Chúc bạn luôn gặp may mắn và cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc trong ngôi nhà mới!

CÔNG TY TNHH DV VẬN TẢI LIÊN MINH SÀI GÒN

  • Mã số thuế: 0312195467
  • Tài khoản số: 1604201024070 Tại Ngân Hàng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn – CNPhú Nhuận.
  • Hotline: 0888 600 700 – 0849 700 800 Zalo 0903 164 103

Trang web: https://donnha365.com/

Những Câu Hỏi Thường Gặp

✅ Khảo sát chuyển nhà trọn gói có tốn phí không?

Khảo sát là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi bạn không sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi!

✅ Chỉ thuê xe tải tự chuyển nhà có được không?

Đương nhiên là được. Nếu đủ thời gian và có người phụ giúp, bạn có thể tự đóng gói đồ đạc và chỉ thuê xe chuyển nhà để tiết kiệm chi phí hơn.

✅ Phí chờ đợi là là gì? Tính như thế nào?

Phí chờ (phí neo xe) xảy ra trong trường hợp khách thuê xe tải chuyển nhà nhưng vì một số lý do làm thời gian chuyển nhà kéo dài, khiến xe chờ lâu. Tùy loại xe sẽ có phí chờ khác nhau. Ví dụ, với xe 850kg, phí chờ là 50.000 VNĐ/giờ, xe 1.4 tấn xe 2 tấn là 100.000 VNĐ/giờ.

✅ Thanh toán phí chuyển nhà bằng cách nào?

Qúy khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp với đội trưởng bốc xếp sau khi chuyển nhà xong.

5/5 - (9 bình chọn)